1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu Cinnamon

Ha Noi
Product
11-50
45

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Cu to )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  14/11/2019 14:12Link chia sẻ

  Cinnamon giờ nát quá nát. Nát hơn gái ngành Trần Duy Hưng quá đát. Anh em giờ đang chờ tháng 13 rồi ra đi thôi. Cho Cinnamon nó chìm vào quên lãng thôi.

 • Anonymous  mạo danh  ( bẹt bẹt )  với tư cách là: từng dọn tô lét
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  10/11/2019 20:33Link chia sẻ

  Thật sự khuyên anh em nào tính apply vào đây nên tránh xa. Cinnamon giờ đã quá nát. Tháng rồi có 17 người ra đi, trong đó có cả các khai quốc công thần và vị trí chủ chốt. Anh em làm việc trong bất mãn và chán chường vì chủ công ty quá ngu dốt, chỉ biết vẽ vời tào lao và giao trọng trách cho các thành phần yếu kém và phá hoại. Nội bộ thì đấu đá tanh bành. Chẳng hạn đội dev, operation lead và tech lead tranh giành quyền lực ra sức lôi kéo bè phái, bôi nhọ đối thủ trong khi cả hai đều không có tư cách, kinh nghiệm, kỹ năng để quản lý và lãnh đạo. Operation lead thì quá dốt, tự cao, chảnh chó. Tech lead lương cao việc nhàn hạ mà cũng chưa làm ra được cái mô-đéo nào cho công ty, chuyên môn yếu, chỉ giỏi chém gió, dụ dỗ trẻ nhỏ, đặc biệt là đục nước béo cò, tát nước theo mưa. Vài dòng để anh em cảnh giác.

 • Anonymous  mạo danh  ( Erik )  với tư cách là: Country manager quèn
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  06/11/2019 07:50Link chia sẻ

  Xin na mon oăn bi li ông. Xin na mon oăn bi li ông.

 • Anonymous  mạo danh  ( L )  với tư cách là: Ex.
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  04/11/2019 10:27Link chia sẻ

  It's difficult to feel happy when the company I used to work became like this. I hope that the middle managers realized their limitations and accept (although it's hard) that they should step back for the good of Cinnamon. When everyone puts their egos and prides aside, they will see the right things to do. All the best to Cinnamon ;)

 • Anonymous  mạo danh  ( Lucky Luke )  với tư cách là: SE
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  28/10/2019 15:16Link chia sẻ

  - Chief AI Officer (@hajime) who has trained and instructed non-AI kinds of stuff, who has knowledge that is not enough to catch up the current trend of technology, but still leverage his power (money? salary? promotion to wrong people?) to direct the mis-leading vision of “leadership-driven teamwork” in AI field. To be honest, if the company is failed, he is still okay. He will test his hypothesis in his other companies where he is also self-named CAIO. It is hilarious and ridiculous. - Research Operation Lead (@summer) who has no experience in research, assigned non-sense resource allocation and altered too much to the research activities which leads to screw up the entire research department, but still thinks that it is the value of “grit”. Research members can work together without her roles, they do not need her participation. - Head of Development (@marco) who has zero impact to the development team, zero inspiration, and zero motivation to others. He assigned his tasks must be done by himself to others, and of course, distorted the meaning of “stretch yourself” when he starts his fallacies to ask others doing his job. He is also the main reason that the HCMC office's internet is f#cking slow and unstable (Head of Dev can't fix? so poor).

 • Anonymous  mạo danh  ( Fuck )  với tư cách là: Lol
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Tạm bợ
  22/10/2019 13:04Link chia sẻ

  Em xin cập nhật thông tin cho các bác đang muốn phỏng vấn xin việc tại đây: tháng này có 15+ chú dứt áo ra đi. Cuối năm cuối tháng mà vẫn phải cắn răng ra đi để rồi thốt lên Anh đã đi qua cuộc đời em cinnamon hic hic hic. Hajime chắc thấy tình hình không ổn do quá nhiều nhân viẹn nghỉ việc nên muốn cải tổ nhắm tìm kiếm cinnamon mơn mởn như trước kia, nhưng hắn có biết được là chính những đứa thực thi cải tổ lại là những đứa gây ra sự lộn xộn này,chính những đứa đó đã làm cho cinnamon già cỗi mất hết xuân xanh. Tao đang nói mày đó ê đít, xum mồ, ma cồ. Địt bố tụi mày biến ngay giùm bố cái tụi ngu dốt nịnh bợ, bợ đít kia.

 • Anonymous  mạo danh  ( Culi )  với tư cách là:
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  10/10/2019 10:30Link chia sẻ

  Riết rồi công ty như cái chùa bà đanh. Ko có đứa nào muốn đi làm vì quá nản với cái tổ chức này rồi.ko biết hà lội sao chứ trong sài gòn anh em bị demotivation quá. Summer, marco địt cụ tụi mày biến khỏi cin giùm tao cái để anh em lấy lại tinh thần mà làm việc.

 • Anonymous  mạo danh  ( Wework )  với tư cách là: Trên mây
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  03/10/2019 10:20Link chia sẻ

  Cinnamon rồi cũng tanh bành giống wework thôi nếu không thay đổi. Chỉ được cái chém gió là giỏi, người làm thì không có, bọn HR thì ngu xuẩn. Phải thay đổi thì mới vượt qua sóng gió được. Mà sóng gió từ đâu mà ra? Từ mày đó sum mồ, ma cồ, ê rít. Chúng mày biến hết đi thì may ra Cinnamon mới trở lại thời huy hoàng như 2 năm trước được. Pốp bỏ của chạy lấy người rồi, giờ tới mân chúng mày đấy 3 con chó. Biến.

 • Anonymous  mạo danh  ( Coder )  với tư cách là: Ngã ba sung sướng
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  10/09/2019 09:22Link chia sẻ

  Công ty làm ăn như lờ. Nát quá nát rồi. HR thì ngu xuẩn nhưng lại lộng hành. Nhân viên hết hợp đồng ,công ty ko ký nữa để khỏi phải đuổi hay đền tiền. Nát như quả cam. Anh em đừng có đâm đầu vào đây nhé. Tụi nó ko có trọng nhân sự đâu. Hết hợp đồng thì phải ra đi đó.

 • Anonymous  mạo danh  ( Táo )  với tư cách là: Quèn nhưng ko què
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  01/09/2019 16:57Link chia sẻ

  Cũng ko muốn lên đây chửi, nhưng mà tụi HR lên post xàm quá, nên viết vài lời để tụi mày đừng cố lấp liếm thêm. Không phải tự dưng người ta chửi tụi mày + các thành phần đã nêu tên, toàn những đứa mất dạy, bất tài, giỏi nịnh bợ , ăn hại và thích thể hiện. Đây ko phải là tư thù cá nhân, mà tát thẳng vào mặt thành phần chóp bu, bù nhìn đang nắm quyền lực và làm loạn cả công ty lên. Cả đám bọn mày như lũ âm binh phá hoại và tồn tại như một đám sâu bọ bẩn thỉu, sống ký sinh thích ăn bám người khác. Cuối cùng anh em dev là những người chịu thiệt thòi khi sống dưới đám ngu xuẩn lạm quyền như vậy. Mà thôi, tao cũng ko nói thêm làm gì, vì biết tụi mày hết thuốc chữa rồi, chỉ có thể dùng 1 cục tẩy não để gôm đi mấy cái đầu óc cặn bã này thì may ra. Công ty nên đuổi hết bọn này, dùng tiền đó mà thuê mấy em gái về massage thư giãn cho anh em dev, bảo đảm năng suất làm việc tăng, còn có giá trị hơn nhiều mấy cái thuyết trình định hướng xàm lồn chỉ tổ làm nhức đầu ae của chúng mày đấy. Haha.

 • Anonymous  mạo danh  ( pop original )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  30/08/2019 21:21Link chia sẻ

  chúc các anh em một ngày lễ 2/9 vui vẻ ;) ;) ;) đừng réo tên tui heng

 • Anonymous  mạo danh  ( mùa hè )  với tư cách là: thần cây
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  28/08/2019 15:49Link chia sẻ

  OT thường xuyên. Giờ giấc thì thoải mái, được online 3 ngày/tháng. Câu chuyện là mỗi người được tự lead bản thân và bật lead nếu thích, sao phải lên đây chửi đổng... hèn ghê

 • Anonymous  mạo danh  ( poppy )  với tư cách là: thần gió
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  28/08/2019 15:45Link chia sẻ

  Môi trường thoải mái, được cấp laptop. Được làm chủ công việc. OT được tính rõ ràng hàng tháng, phải có request mới được OT

 • Anonymous  mạo danh  ( không phải pop )  với tư cách là: thần gió
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  28/08/2019 15:43Link chia sẻ

  Nearly nothing that I don't like about the company hihi

 • Anonymous  mạo danh  ( hình như là pop luôn )  với tư cách là: thần gió
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  28/08/2019 15:42Link chia sẻ

  Nice office and staffs Lots of benefits High salary Nearly no OT, if there is also bonus included. Anyway, it's possible to work from home

 • Anonymous  mạo danh  ( pop )  với tư cách là: thần gió
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/08/2019 17:04Link chia sẻ

  công ty toàn xaolon lên làm lead, đéo có tí exp cũng lead, chỉ cần bợ đít japan là lên, =))))) dàn manager chỉ ăn và chém gió, vô tích sự

 • Anonymous  mạo danh  ( culi )  với tư cách là:
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  11/08/2019 15:10Link chia sẻ

  - Leader rất tốt - Teammate trẻ trung, năng động, hòa đồng, cởi mở, quan tâm lẫn nhau - Thường có các hoạt động văn hóa giúp gắn kết nhân viên - Văn phòng đẹp Mặc dù không yêu cầu trả tiền OT nhưng cty vẫn tính OT và trả đủ

 • Anonymous  mạo danh  ( Cr7 )  với tư cách là: tiền vệ cánh
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  13/08/2019 11:42Link chia sẻ

  Vi minh la cau thu bong da nen minh cung ko co nhieu kinh nghiem IT cho lam :) ban nao cham chi login tamsudev de cuksuk thi dung chui~ minh nha

 • Anonymous  mạo danh  ( dù là fake )  với tư cách là: đứng chỗ mô
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Tạm bợ
  02/08/2019 14:24Link chia sẻ

  Công ty có môi trường làm việc thoải mái, thời gian làm việc linh hoạt. Các thành viên của cty được cung cấp trang thiết bị, máy tính cá nhân đầy đủ để phục vụ công việc, bao gồm cả server cấu hình cao cho việc chạy các mô hình AI / ML. Team có rất nhiều thành viên giỏi và nhiệt huyết, từ các bạn trẻ mới ra trường đến các anh senior từng học Master / PhD ở nước ngoài. Có nhiều cơ hội cho các bạn để học hỏi thêm các kiến thức về AI và nâng cao khả năng của bản thân. OT được tính đầy đủ vào lương và ngày nghỉ phép. Thời gian OT phụ thuộc vào tiến độ dự án nhưng ít khi xảy ra.

 • Anonymous  mạo danh  ( IT )  với tư cách là: coder quen`
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  13/08/2019 11:38Link chia sẻ

  Good environment Nice office and staffs Lots of benefits High salary Nearly no OT, if there is also bonus included. Anyway, it's possible to work from home