1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu Cinnamon

Ha Noi
Product
11-50
176

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  19/03/2020 10:42Link chia sẻ

  Đối với start-up, con người là vấn đề sống còn, thế mà Hajime hắn lại đi tuyển mấy đứa vô dụng và nịnh bợ như Erik, Maido, Summer. Mà cũng phải công nhận là Tamsudev có sức ảnh hưởng to lớn thật, thằng Marco đã ra đi, nay thằng Erik nghe chửi quá thấy nhục nên cuối cùng cũng phải vác áo ra đi. Giờ còn lại Summer và Maido ( chưa nói đến mấy đứa Researcher ở đây), 2 đứa mày cũng biến nốt đi. Ở lại chỉ làm cho Cinnamon nó tan hoang thôi.

 • Anonymous  mạo danh  ( bạn mày )  với tư cách là: dân thường
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Bánh bèo
  11/03/2020 14:19Link chia sẻ

  Nhớ công ty có thằng mặt dày gale trùm điếm thúi, làm đéo được bao nhiêu mà chuyên gia đi hưởng ké người khác. Dự án geek toy người ta làm gần xong rồi, mày bay vô ăn hôi làm như mình đóng góp to lớn lắm. Làm part time ở nhà làm cho công ty khác, lâu lâu bay vô họp nói mấy câu linh ta linh tinh rồi lặn mất dép. Vậy mà cũng được ăn full lương. Ko hiểu đéo ai nói ra chuyện này. Bởi mặt dày như cái đít nồi, ăn không ngồi rồi bòn rút tiền công ty bẩn bựa đéo tả nổi. Mày đi đâu tao trù cho đéo còn đường đi ăn xin mà về nha con điếm dạo.

 • Anonymous  mạo danh  ( pop )  với tư cách là: quên rồi
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Thường thôi
  06/03/2020 18:33Link chia sẻ

  Anh ngoan mà hihi :"> Thi thoảng a lại bay vào động viên các e tí =))

 • Anonymous  mạo danh  ( anh Pop )  với tư cách là: operation manager, ai investor
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Thường thôi
  04/03/2020 13:28Link chia sẻ

  chừng nào mày nghỉ vậy summer? chừng nào bị đá đít như anh đã từng bị thì mày đừng tìm đến anh nhé. anh chỉ sai lầm 1 lần thôi em. anh tưởng tuyển mày vào phụ anh, ai dè mày vào mày phá banh chành cinnamon. phá banh team research công sức anh với thằng bạn anh gầy dựng bấy lâu nay. mày phá banh cái team finance mà anh tuyển chọn mãi mới được mấy đứa làm được việc. mày phá banh cái team hr mà thôi cái team này cũng như shit nên anh ko tiếc. anh chỉ nói nhiêu thôi, tội mày còn nhiều lắm, nhưng để cho mấy đứa khác nó nói tiếp.

 • Anonymous  mạo danh  ( wework )  với tư cách là: Ngồi kế em mà
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  28/02/2020 10:19Link chia sẻ

  Bữa lướt web thấy cái trang này https://www.latest.facebook.com/VehoPress.NhatBan/posts/451900355507207 . Cty đúng kiểu chém gió gọi vốn , sợ đéo có ai biết mình có tiền hay sao mà phải đăng trên mấy cái dịch vụ nhờ lều báo viết bài quảng cáo này vậy . Hài hước thặc . Cinnamon mua danh mua tiếng để được nổi chứ thật sự phía trong cty chỉ như cái xác không hồn . Càng PR nhiều càng chứng tỏ không có gì hơn ngoài cái vỏ đa cấp vcl . Mấy bạn dev tính vô đây cẩn thận kẻo bị chúng nó lừa đấy, chúng nó không tốt lành gì đâu kaka.

 • Anonymous  mạo danh  ( lead quèn )  với tư cách là:
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  25/02/2020 11:02Link chia sẻ

  VCL cinnamon được bình chọn top 15 công ty đáng làm việc nhất của năm hahaha. cái thằng ITViec đúng là chó má thật, chả khác gì cái đám hát rờ cinnamon. quăng cho cục tiền, bảo cho tao vào tóp 5 nó cũng cho hahaha. cinnamon thì toàn tìm mấy đứa sinh viên vào để dễ xỏ mũi hoặc tìm đám mới ra trường để trả lương bèo thì làm đéo gì với ÍT việc mà được tham gia bình chọn hahaha. địch bà nội mày ít việc, địch bà ngoại tụi mày hát rờ cinnamon (trừ con bồ tao ra)

 • Anonymous  mạo danh  ( Bony )  với tư cách là: Admin
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  10/02/2020 14:25Link chia sẻ

  Giờ công ty đi gần hết anh em dev rồi, mấy em HR tuyển người ko được vì tamsudev đầy rẫy sự thật quá nên giờ chỉ còn cách tuyển intern vô cho có người đè đầu sai làm như con mà xài xong thì đem con bỏ chợ. Nhắn nhủ đến mấy bạn intern dev mới vô hôm nay cẩn thận công ty nha, đừng để văn hoá chém gió ăn vô đầu mấy em mới ra đời kẻo hỏng sự nghiệp về sau đấy =))

 • Anonymous  mạo danh  ( Meo meo )  với tư cách là: chỗ mô mà đứng
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  19/02/2020 14:48Link chia sẻ

  Mới nghe tin có người đà nẵng sắp nghỉ, chẳng hay có phải mày ko andy. Mày biến mẹ đi cho cin nó hạ nhiệt giùm cái. Thánh sân si la liếm, ngồi chém gió làm ít lương cao như mày chắc ko nghỉ đâu hả. Đúng là có chỗ đứng là phải biết cứng chỗ đó thôi :D :D

 • Anonymous  mạo danh  ( Mr.A )  với tư cách là: Thần đâm
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Ngon vãi
  22/01/2020 20:42Link chia sẻ

  Tết ấm no nha các bạn. Ra Tết farewall nha

 • Anonymous  mạo danh  ( saito )  với tư cách là: dept head
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  23/01/2020 15:22Link chia sẻ

  Mình có tật nhớ người rất lâu. Hầu như chẳng quên ai cả. Có những người còn nhớ rất rõ. May mắn cho mình là những người mình gặp ở thời điểm nào mình sẽ để họ ở thời điểm đó. Mọi điều mình nói về họ đều chỉ là những câu chuyện vui-buồn đã thành kỷ niệm mà đôi khi mình ước mình không nhớ lại thì tốt hơn.

 • Anonymous  mạo danh  ( linhlt )  với tư cách là: AIR
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  14/01/2020 13:33Link chia sẻ

  Chào các anh em. Lần đầu comment và cũng là lần cuối. Chị chỉ làm việc chủ yếu với các em trẻ, còn các anh già được hơn chị thì toàn là phd hoặc cũng có position nhất định trong công ty nên không rảnh vào đây comment. (Chị thuộc nhóm già nhất công ty, gần 35 tuổi rồi các em ạ) Được mấy đứa trong team nhắn có đứa mạo danh chị rồi xúc phạm chị ghê lắm trong đây chị mới vào. Hiện giờ chị làm part time remote cho công ty vì bận đi học. Các em chửi chị thì chửi cho chi tiết, nói rõ chị vô dụng trong hoàn cảnh nào, chơi bẩn trong hoàn cảnh nào. Nói rõ để chị có thể cải thiện thêm bản thân, chị cảm ơn các em. Các em còn trẻ, hãy dùng thời gian để suy nghĩ nên cải thiện bản thân mình như thế nào để vào được google, facebook mà làm, model cứ acc cao nhất trong cty hay hướng đi có tiềm năng phát triển nhất là sẽ đc để ý và cất nhắc như ngọc ngà châu báu. Công ty cố gắng cân bằng cả research lẫn project. Vẫn đang cố. Mọi người ai muốn chửi bất kì ai hay chửi chị cứ gửi email cho chị. Nhưng chửi cũng phải có bài có bản, cụ thể, chi tiết. Đừng chửi cho thoả mãn cái tôi còn cảm thấy bất công của mình. Nếu cảm thấy unfair hãy nói với chị, có thể chị sẽ cùng mng tranh đấu. Còn đừng thoá mạ nhau thế này. Đừng tốn time để bực dọc, ảnh hưởng sức khoẻ và lan truyền cảm xúc tiêu cực. Hại người một, hại mình mười. Chú thích thêm là chị chấp hành quy định công ty lắm nhé, chưa bao giờ làm online mà ko xin phép các em pm trong công ty đâu.

 • Anonymous  mạo danh  ( HR )  với tư cách là: HR
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Tạm bợ
  15/01/2020 20:00Link chia sẻ

  Anh em cảm thấy kết quả đợt review lương lần này như nào? :))

 • Anonymous  mạo danh  ( Người đọc rì viu )  với tư cách là: N/A
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Cũng được
  14/01/2020 21:34Link chia sẻ

  Chả cần biết linhlt là ai nhưng đọc comment của các thanh niên đàn ông trong này mà thấy sợ thật. Đến phụ nữ cũng còn bái phục khả năng bịa đặt ghê tởm của những thằng có muốn mượn váy để mặc cũng éo ai cho.

 • Anonymous  mạo danh  ( linh lô tô )  với tư cách là: nờ lờ pờ leader
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Bánh bèo
  14/01/2020 10:58Link chia sẻ

  Konnichiwa các tình yêu, đứa nào đòi bóc phốt chị lên đây vậy. Chị sống nào giờ đàng hoàng lắm, mà sao hôm nay lại có tên trên bảng phong thần chỗ này nhỉ. Chị mới đi du học đây thôi mà mấy em nhớ quá hay sao réo tên chị nhiều thế. Kể cũng khoẻ, từ ngày chị đi qua bên đó đến giờ, đỡ phải lên group xin làm online như trước, à quên trước giờ chị xin làm online cũng đâu cần lên xin xỏ gì đâu, chị là key member, là cái rốn vũ trụ rồi, chị thích thì chị nghỉ thôi, mấy em tuổi lờ gì mà ganh với chả tị. Việc của chị chị lo được, việc của mấy em là chấm công vào bảng lương cho chị đầy đủ ko sót ngày nào đấy nhé. Rồi thêm cho chị OT mấy chục tiếng nữa cho đúng, chứ tối nào chị cũng còng lưng dạng chân ra code sấp mặt, khổ chị lắm. Slack chị để online 24/7 mấy e thấy ko. Chốt lại lúc mấy em ngủ là lúc chị còn thức, lúc mấy e đi làm thì chị xin online ở nhà làm việc riêng, tiền thì lương OT đều đều. Mấy em dại lắm thôi haha.

 • Anonymous  mạo danh  ( marc )  với tư cách là: N/A
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Cũng được
  28/12/2019 11:03Link chia sẻ

  MARC (Machine-readable cataloging) standards are a set of digital formats for the description of items catalogued by libraries, such as books. Working with the Library of Congress, American computer scientist Henriette Avram developed MARC in the 1960s to create records that could be read by computers and shared among libraries.[1] By 1971, MARC formats had become the US national standard for dissemination of bibliographic data. Two years later, they became the international standard. There are several versions of MARC in use around the world, the most predominant being MARC 21, created in 1999 as a result of the harmonization of U.S. and Canadian MARC formats, and UNIMARC, widely used in Europe. The MARC 21 family of standards now includes formats for authority records, holdings records, classification schedules, and community information, in addition to the format for bibliographic records

 • Anonymous  mạo danh  ( người dưng (hơi hơi) )  với tư cách là: lề đường chứ đâu
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  07/01/2020 11:22Link chia sẻ

  Đọc mà tuk á các mày. Tao không ngờ là tụi mày lên đây rờ viu về công ty vậy luôn á. Không biết trong số tụi mày có ai còn làm ở công ty không, nếu có thì công ty bất hạnh vờ lờ. Tao thấy thế này, chúng m chửi cả họ hát rờ điếm xảo, chửi cả họ mấy thằng lead quản lý yếu kém này nọ, thế rồi tao hỏi chúng mày, nếu chúng mày ở vị trí đó, rồi phải quản lý 1 lũ khốn như chúng mày, cho xương gặm thì nguẩy đuôi, không cho thì cắn, thấy đứa khác có xương mình không có cũng cắn, thì chúng mày sẽ làm gì ?? Nghĩ ra không ?? Chúng mày chửi hát rờ bất tài, lòe bịp, các chương trình hát rờ làm như cứt, thiếu chuyên môn, bla bla. Trong khi hát rờ, hay lao công, hay lũ dev chúng mày cũng có xuất phát điểm, cũng thử, cũng sai, cũng có loại đít loại đát, rồi vậy mới lớn, mới cứng (chắc gì trong tech chúng m đã cứng chưa? Nếu rồi thì chúng mày thiếu cha gì cách để kiếm tiền? Mà sao cứ đem chuyện tiền bạc lên chửi rủa? Hay bản thân chúng mày còn yếu kém quá?) Chúng mày chửi lũ leader yếu kém, thiếu tầm nhìn, ứng xử lỏng lẻo, bú đít bú dú này nọ, rồi chúng mày lên làm lead chưa? sì cốp được bao nhiêu con loăn quoăn rồi? Đã bị member của mình chửi như chó chưa? Có dám public ra không hay lúc bị chửi ém con mẹ nó vào quần chíp? Hay ưng làm chuyên gia, giáo sư này nọ cho ít thị phi? cinnamon thất bại thật sự, thất bại khi tuyển lũ loser chúng m vào, để bất tài ra đi rồi quay lại cắn như lũ mất dạy. Thôi thì tao có 2 ý chính vầy thôi: - Kênh này của chúng mày, dev điếc gì đấy, ưng nói gì thì nói, vì chúng mày ở sau màn hình cào phím mà, có khi chỉ 1 2 người chúng mày tự chat với nhau :)). Tao cũng dev, và tao thấy cái thị trường dev dạo này low-educated vờ lờ, không tin thì cứ vào các công ty khác mà xem :)), vô đây giờ toàn rác là rác, bảo sao không sôi động. - Chúng mày có biết cái nguyên lý nổi tiếng không? Drama cũng là 1 cách đó lũ loser, m nhìn Sơn Tùng ngày xưa xem, và bây giờ Sơn Tùng như thế nào? Chúng mày rảnh mà, cứ lên đây nhắn, não chúng m rác rưởi như vậy thì ý tưởng của chúng mày cũng toàn sạn thôi. Giỏi thì chúng mày đã biến mẹ sang chỗ nào việc vừa vừa, lương thì cao, môi trường thì ít thị phi, hoặc khởi cmn nghiệp cha nó rồi. Business man, successful man đéo ai rảnh háng lên đây nhắn với tụi mày. Kể cả cinnamon có thất bại, thì những con người cần mẫn làm việc, không từ bỏ, không rảnh háng nhắn nhiếc cũng sẽ thành công ở nơi khác thôi. Hát rờ cũng chả cần phải đôi co làm gì, rumor là rumor, dẹp thế đéo nào được rumor, cứ kệ mẹ lũ chúng nó đôi co trên đây, các bạn lo làm tốt phần việc của mình thôi, phần nào còn yếu kém thì cứ nhận yếu kém rồi khắc phục, khắc phục thì cũng cần thời gian chứ con người, không phải con mô đồ sửa cái con số cái thay đổi cả tính chất. Thân ái! Chúng mày có gạch đá gì thì gạch, tao nhắn vậy thôi rồi tao cũng lo cắm mặt đi làm chứ cũng làm công ăn lương chít mẹ rảnh đéo đâu lên đôi co với lũ chúng mày. Tech cao mà EQ thấp thì cũng bốc cứt ăn, cứ chờ xem! Còn không bốc cứt ăn thì tao cũng mừng cho chúng mày thôi. Trên đây là tao nói đến lũ nguẩy đuôi cắn dạo, các bạn defense cho công ty thì tao không include vào nhé!

 • Anonymous  mạo danh  ( Ex )  với tư cách là: Ex
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Ngon vãi
  10/01/2020 15:23Link chia sẻ

  Sao các bạn lên chửi miết vậy, có văn hóa tí đi. Mình thấy cty cũng nhiều cái hay mà, ví dụ như: AI lead (2 đứa) thì đéo biết gì về AI. Dev lead thì đéo biết gì về coding. Operation lead (2 đứa) thì đéo biết gì về operation. Nói thẳng ra là thằng làm chủ (3 đứa) đéo biết làm chủ. Nhưng mà không sao, cái đó là mặt xấu, còn mặt tốt vẫn rất nhiều, ví dụ như: dev được thì chán quá nghỉ sắp hết, đéo ai làm project. dev cùi thì lên đây chửi, đéo chịu nghỉ (mình nghỉ rồi nha). dev đểu thì nhảy ra ngoài làm, đéo nghỉ mà vẫn để tên lãnh tiền. dev phe cánh thì đấu tố ra rả, mà ngu lắm, đéo biết ai đứng sau hưởng lợi dev chém gió thích trốn chui nhủi lỗ lồn nào, đùng một cái lên lead. Ví dụ như lead ID, NLP. dev đéo biết một dòng code ASR lên chém roadmap ASR đồ. nói chung toàn là dev vô liêm sỉ dev đéo biết nhục. Chốt cái quần lại mình thấy năm 2020 là một năm sáng sủa của công ty, thậm chí tối cũng sủa luôn. Nghe nói cty mai mốt còn tính đổi tên thành matday-lab, tức là vừa mặt dày vừa mất dạy Chúc các bạn sống có văn hóa hơn, ít nhất cũng được như mình đây.

 • Anonymous  mạo danh  ( Hajime )  với tư cách là: Top
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Ngon vãi
  10/01/2020 17:29Link chia sẻ

  I do not care what you think, I am growing your mindset, I will build superhuman AI and I put unsuitable mindset outside cause you are ungrateful little shit.

 • Anonymous  mạo danh  ( secret )  với tư cách là: HR
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  25/12/2019 22:59Link chia sẻ

  Chào các bạn. Thưc sự điều các bạn viết ra ảnh hưởng ko nhỏ đến hình ảnh công ty xây dựng những năm qua. Công ty toàn người trẻ vs nhau mình nghĩ nếu có vấn đề , mọi người hoàn toàn có thể đóng góp một cách thẳng thắn cho nhau. Mình ghi nhận 1 số feedback tích cực của mn ở đây. còn 1 số feedback có thái độ hằn học or personal attack, đó không phải là thái độ đúng nhất là của những người đang đi làm và có trình độ văn hoá . và cũng ko thể đại diện cho số đông . Nếu các bạn đủ tự tin vs những phàn nàn kia, có dẫn chứng, mà ngại feedback, có thể hoàn toàn mail dấu mặt đóng góp 1 cách tích cực thay vì pupblic lên ntn. Cám ơn các bạn đã đọc.

 • Anonymous  mạo danh  ( Fake )  với tư cách là: Có đứng
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Cũng được
  09/01/2020 10:15Link chia sẻ

  Công việc tốt, lương cao, thăng tiến nhanh. Mình hài lòng với công việc và thu nhập tại Cin. Giờ giấc linh động, thu nhập mơ ước, có thời gian dành cho hội họa, âm nhạc và các hoạt động khác. Dạo này Cin có nhiều kế hoạch táo bạo và phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực. Cinner có nhiều bài báo đăng ở các hội nghị hàng đầu thế giới như BMVC, NIPS/NeurIPS... Ngoài VinAI thì Cin là nơi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu nên tìm đến làm việc. Môi trường làm việc cực kì năng động, linh hoạt và uyển chuyển. Researcher cao cấp có thể dễ dàng được cấp GPU AWS lên tới p3.8xlarge cho các cong việc nghiên cứu chuyên sâu (tuy nhiên yêu cầu là phải publish được paper ở Ranking A/A+ hoặc patent US/JP) Tóm lại, nếu muốn làm gì đó có impact ở cấp độ toàn cầu, mong muốn xây dựng thế giới mà vạn vật đều AI-powered thì các bạn hãy gia nhập Cin nhé. (Say no to outsource nhé). Các bạn went home thì đừng claim nhiều nhé, mình không thích thì mình đi thôi :)