1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu Cinnamon

Ha Noi
Product
11-50
186

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( bu )  với tư cách là: nghỉ rồi
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/05/2020 20:44Link chia sẻ

  Bạn nào đang tính xin vào đây nên cân nhắc kỹ lưỡng. Cty này rất chính trị, chiến tranh phe phái, và rất nhiều hạng người không ra gì. Nếu bạn nghĩ có một chỗ để học hỏi và phát triển kỹ thuật thì cũng sai vì cty này không làm ra cái gì hoành tráng cả. Mấy cái sản phẩm toàn là quảng cáo hào nhoáng bên ngoài thôi, ở trong nát lắm không xài được.

 • Anonymous  mạo danh  ( fb )  với tư cách là: researcher
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/05/2020 16:35Link chia sẻ

  Cinnamon có nhiều hạng cao thủ lắm nha mấy chế. Toàn là dân chém gió đẳng cấp ko hà. tỷ như có chế Chí Trần nè, lead có cái topic nhỏ thôi mà lên LinkedIn ghi tiêu đề profile Researcher Team Lead. Lạy chế luôn á. PR ko ra PR, ra xạo lồn kinh.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  05/04/2020 13:55Link chia sẻ

  Em tính xin intern dev ở đây thì có ổn k mấy huynh , ở HCM

 • Anonymous  mạo danh  ( pop )  với tư cách là: HCM Operation Manager (Hồi xưa nha)
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  15/04/2020 00:49Link chia sẻ

  [UPDATE]] Tình hình cinnamon mùa COVID-19 Đám lead, manager ở công ty này không có lòng tự trọng và sỉ diện. Từ thằng đứng đầu VN là country manager xin nghỉ public xong, rồi xin ở lại làm tiếp vì nghỉ việc mùa covy là chết đói, như một thằng hề. Tuy nhục mặt nhưng nó vẫn trơ trẻn vui vẻ để làm tiếp :D. Đến con ngáo mới đi học ở Anh về, không biết gì về AI research thì lại nịnh bợ để vào cái gọi là research operation lead và kết quả là nó phá banh nhóm research của a, đã vậy còn thục két công ty nữa :D. Cuối cùng là đám HR, đặc biệt là con HR Manager không làm được tích sự gì, loại muốn lương cao nhưng không có năng lực, giao hết việc này đến việc khác làm không xong cái nào, ưu ái cho bạn trai nó lương cao nữa chứ :D. Bonus: Còn mấy thằng được gọi là researcher già đầu ở cty này, chỉ là đám chém giỏi nhưng không làm được bao nhiêu. Đừng nghĩ là chắc nó chừa mình ra nhé :D. Liêm sỉ gì tầm này nữa phải không chúng mày :D PS: Mình khuyên mấy bạn có kinh nghiệm thì không nên vào công ty này. Cinnamon chỉ phù hợp cho mấy em mới ra trường hoặc internship để lấy kinh nghiệm.

 • Anonymous  mạo danh  ( hajime )  với tư cách là: boss
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Ngon vãi
  08/04/2020 10:57Link chia sẻ

  To all of you, I'm too tired growing your mindset. I quit.

 • Anonymous  mạo danh  ( bạn mày )  với tư cách là: dân thường
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Bánh bèo
  11/03/2020 14:19Link chia sẻ

  Nhớ công ty có thằng mặt dày gale trùm điếm thúi, làm đéo được bao nhiêu mà chuyên gia đi hưởng ké người khác. Dự án geek toy người ta làm gần xong rồi, mày bay vô ăn hôi làm như mình đóng góp to lớn lắm. Làm part time ở nhà làm cho công ty khác, lâu lâu bay vô họp nói mấy câu linh ta linh tinh rồi lặn mất dép. Vậy mà cũng được ăn full lương. Ko hiểu đéo ai nói ra chuyện này. Bởi mặt dày như cái đít nồi, ăn không ngồi rồi bòn rút tiền công ty bẩn bựa đéo tả nổi. Mày đi đâu tao trù cho đéo còn đường đi ăn xin mà về nha con điếm dạo.

 • Anonymous  mạo danh  ( anh Pop )  với tư cách là: operation manager, ai investor
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Thường thôi
  04/03/2020 13:28Link chia sẻ

  chừng nào mày nghỉ vậy summer? chừng nào bị đá đít như anh đã từng bị thì mày đừng tìm đến anh nhé. anh chỉ sai lầm 1 lần thôi em. anh tưởng tuyển mày vào phụ anh, ai dè mày vào mày phá banh chành cinnamon. phá banh team research công sức anh với thằng bạn anh gầy dựng bấy lâu nay. mày phá banh cái team finance mà anh tuyển chọn mãi mới được mấy đứa làm được việc. mày phá banh cái team hr mà thôi cái team này cũng như shit nên anh ko tiếc. anh chỉ nói nhiêu thôi, tội mày còn nhiều lắm, nhưng để cho mấy đứa khác nó nói tiếp.

 • Anonymous  mạo danh  ( fake )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  02/04/2020 22:29Link chia sẻ

  Mức lương cho dev kinh nghiệm 3 năm ở cty này bao nhiêu vậy mọi người?

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  19/03/2020 10:42Link chia sẻ

  Đối với start-up, con người là vấn đề sống còn, thế mà Hajime hắn lại đi tuyển mấy đứa vô dụng và nịnh bợ như Erik, Maido, Summer. Mà cũng phải công nhận là Tamsudev có sức ảnh hưởng to lớn thật, thằng Marco đã ra đi, nay thằng Erik nghe chửi quá thấy nhục nên cuối cùng cũng phải vác áo ra đi. Giờ còn lại Summer và Maido ( chưa nói đến mấy đứa Researcher ở đây), 2 đứa mày cũng biến nốt đi. Ở lại chỉ làm cho Cinnamon nó tan hoang thôi.

 • Anonymous  mạo danh  ( pop )  với tư cách là: quên rồi
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Thường thôi
  06/03/2020 18:33Link chia sẻ

  Anh ngoan mà hihi :"> Thi thoảng a lại bay vào động viên các e tí =))

 • Anonymous  mạo danh  ( wework )  với tư cách là: Ngồi kế em mà
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  28/02/2020 10:19Link chia sẻ

  Bữa lướt web thấy cái trang này https://www.latest.facebook.com/VehoPress.NhatBan/posts/451900355507207 . Cty đúng kiểu chém gió gọi vốn , sợ đéo có ai biết mình có tiền hay sao mà phải đăng trên mấy cái dịch vụ nhờ lều báo viết bài quảng cáo này vậy . Hài hước thặc . Cinnamon mua danh mua tiếng để được nổi chứ thật sự phía trong cty chỉ như cái xác không hồn . Càng PR nhiều càng chứng tỏ không có gì hơn ngoài cái vỏ đa cấp vcl . Mấy bạn dev tính vô đây cẩn thận kẻo bị chúng nó lừa đấy, chúng nó không tốt lành gì đâu kaka.

 • Anonymous  mạo danh  ( lead quèn )  với tư cách là:
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  25/02/2020 11:02Link chia sẻ

  VCL cinnamon được bình chọn top 15 công ty đáng làm việc nhất của năm hahaha. cái thằng ITViec đúng là chó má thật, chả khác gì cái đám hát rờ cinnamon. quăng cho cục tiền, bảo cho tao vào tóp 5 nó cũng cho hahaha. cinnamon thì toàn tìm mấy đứa sinh viên vào để dễ xỏ mũi hoặc tìm đám mới ra trường để trả lương bèo thì làm đéo gì với ÍT việc mà được tham gia bình chọn hahaha. địch bà nội mày ít việc, địch bà ngoại tụi mày hát rờ cinnamon (trừ con bồ tao ra)

 • Anonymous  mạo danh  ( Bony )  với tư cách là: Admin
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  10/02/2020 14:25Link chia sẻ

  Giờ công ty đi gần hết anh em dev rồi, mấy em HR tuyển người ko được vì tamsudev đầy rẫy sự thật quá nên giờ chỉ còn cách tuyển intern vô cho có người đè đầu sai làm như con mà xài xong thì đem con bỏ chợ. Nhắn nhủ đến mấy bạn intern dev mới vô hôm nay cẩn thận công ty nha, đừng để văn hoá chém gió ăn vô đầu mấy em mới ra đời kẻo hỏng sự nghiệp về sau đấy =))

 • Anonymous  mạo danh  ( Meo meo )  với tư cách là: chỗ mô mà đứng
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  19/02/2020 14:48Link chia sẻ

  Mới nghe tin có người đà nẵng sắp nghỉ, chẳng hay có phải mày ko andy. Mày biến mẹ đi cho cin nó hạ nhiệt giùm cái. Thánh sân si la liếm, ngồi chém gió làm ít lương cao như mày chắc ko nghỉ đâu hả. Đúng là có chỗ đứng là phải biết cứng chỗ đó thôi :D :D

 • Anonymous  mạo danh  ( Mr.A )  với tư cách là: Thần đâm
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Ngon vãi
  22/01/2020 20:42Link chia sẻ

  Tết ấm no nha các bạn. Ra Tết farewall nha

 • Anonymous  mạo danh  ( saito )  với tư cách là: dept head
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  23/01/2020 15:22Link chia sẻ

  Mình có tật nhớ người rất lâu. Hầu như chẳng quên ai cả. Có những người còn nhớ rất rõ. May mắn cho mình là những người mình gặp ở thời điểm nào mình sẽ để họ ở thời điểm đó. Mọi điều mình nói về họ đều chỉ là những câu chuyện vui-buồn đã thành kỷ niệm mà đôi khi mình ước mình không nhớ lại thì tốt hơn.

 • Anonymous  mạo danh  ( linhlt )  với tư cách là: AIR
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  14/01/2020 13:33Link chia sẻ

  Chào các anh em. Lần đầu comment và cũng là lần cuối. Chị chỉ làm việc chủ yếu với các em trẻ, còn các anh già được hơn chị thì toàn là phd hoặc cũng có position nhất định trong công ty nên không rảnh vào đây comment. (Chị thuộc nhóm già nhất công ty, gần 35 tuổi rồi các em ạ) Được mấy đứa trong team nhắn có đứa mạo danh chị rồi xúc phạm chị ghê lắm trong đây chị mới vào. Hiện giờ chị làm part time remote cho công ty vì bận đi học. Các em chửi chị thì chửi cho chi tiết, nói rõ chị vô dụng trong hoàn cảnh nào, chơi bẩn trong hoàn cảnh nào. Nói rõ để chị có thể cải thiện thêm bản thân, chị cảm ơn các em. Các em còn trẻ, hãy dùng thời gian để suy nghĩ nên cải thiện bản thân mình như thế nào để vào được google, facebook mà làm, model cứ acc cao nhất trong cty hay hướng đi có tiềm năng phát triển nhất là sẽ đc để ý và cất nhắc như ngọc ngà châu báu. Công ty cố gắng cân bằng cả research lẫn project. Vẫn đang cố. Mọi người ai muốn chửi bất kì ai hay chửi chị cứ gửi email cho chị. Nhưng chửi cũng phải có bài có bản, cụ thể, chi tiết. Đừng chửi cho thoả mãn cái tôi còn cảm thấy bất công của mình. Nếu cảm thấy unfair hãy nói với chị, có thể chị sẽ cùng mng tranh đấu. Còn đừng thoá mạ nhau thế này. Đừng tốn time để bực dọc, ảnh hưởng sức khoẻ và lan truyền cảm xúc tiêu cực. Hại người một, hại mình mười. Chú thích thêm là chị chấp hành quy định công ty lắm nhé, chưa bao giờ làm online mà ko xin phép các em pm trong công ty đâu.

 • Anonymous  mạo danh  ( HR )  với tư cách là: HR
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Tạm bợ
  15/01/2020 20:00Link chia sẻ

  Anh em cảm thấy kết quả đợt review lương lần này như nào? :))

 • Anonymous  mạo danh  ( Người đọc rì viu )  với tư cách là: N/A
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Cũng được
  14/01/2020 21:34Link chia sẻ

  Chả cần biết linhlt là ai nhưng đọc comment của các thanh niên đàn ông trong này mà thấy sợ thật. Đến phụ nữ cũng còn bái phục khả năng bịa đặt ghê tởm của những thằng có muốn mượn váy để mặc cũng éo ai cho.

 • Anonymous  mạo danh  ( linh lô tô )  với tư cách là: nờ lờ pờ leader
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Bánh bèo
  14/01/2020 10:58Link chia sẻ

  Konnichiwa các tình yêu, đứa nào đòi bóc phốt chị lên đây vậy. Chị sống nào giờ đàng hoàng lắm, mà sao hôm nay lại có tên trên bảng phong thần chỗ này nhỉ. Chị mới đi du học đây thôi mà mấy em nhớ quá hay sao réo tên chị nhiều thế. Kể cũng khoẻ, từ ngày chị đi qua bên đó đến giờ, đỡ phải lên group xin làm online như trước, à quên trước giờ chị xin làm online cũng đâu cần lên xin xỏ gì đâu, chị là key member, là cái rốn vũ trụ rồi, chị thích thì chị nghỉ thôi, mấy em tuổi lờ gì mà ganh với chả tị. Việc của chị chị lo được, việc của mấy em là chấm công vào bảng lương cho chị đầy đủ ko sót ngày nào đấy nhé. Rồi thêm cho chị OT mấy chục tiếng nữa cho đúng, chứ tối nào chị cũng còng lưng dạng chân ra code sấp mặt, khổ chị lắm. Slack chị để online 24/7 mấy e thấy ko. Chốt lại lúc mấy em ngủ là lúc chị còn thức, lúc mấy e đi làm thì chị xin online ở nhà làm việc riêng, tiền thì lương OT đều đều. Mấy em dại lắm thôi haha.