1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu Cinnamon

Ha Noi
Product
11-50
205

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( winter )  với tư cách là: ad
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  03/08/2020 09:32Link chia sẻ

  Mr đít trâu (duc.chau) thì xưa nay ăn hại và dê cụ nhất công ty mà. Bất tài thì ai cũng rõ rồi, tuyển đệ vô gánh còng lưng mà còn mặt dày, còn tưởng ta đây có chút chức quyền, đi tạo phe phái tham gia chính trị đấu đá với các chị em HR. Không biết đấu lại ai, hay chỉ làm mất uy tín thêm, mang tiếng là nhà giáo mà đéo có chút tự trọng bản thân, may người ta chưa đá ra đường đi lấy bảo hiểm xh thất nghiệp đó chứ mà còn ra vẻ. Còn thêm cái tật dê gái ko bỏ, cả trăm lần rồi thôi ko cần nhắc lại, chỉ dặn chị em phụ nữ trong cin có đi đâu thì tránh xa ổng ra kẻo sư phụ đó tung chiêu bóp vếu long trảo thủ, một phát là say đắm nha =)). Đúng ở đời là cha mẹ đặt tên gì thì thường con người nó ngược lại =)).

 • Anonymous  mạo danh  ( Iron Man )  với tư cách là:
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Thường thôi
  01/08/2020 21:25Link chia sẻ

  Cty này h bày đặt đú trend như FSHIT làm AI ,BIGDATA... Lương thì như cức .AI nói thì nghe hay chứ làm thì ko dễ .

 • Anonymous  mạo danh  ( hr )  với tư cách là: hr
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  19/06/2020 14:58Link chia sẻ

  tụi mày làm gì chửi thằng Chi tran nhiều dữ vậy. Dù sao tụi mày cũng khiến thằng cu ức tới nghẹn cổ mà xin nghỉ đéo có lời từ biệt rồi còn gì. tao thì thấy cái tội lớn nhất của thằng cu này là quá giỏi so với tụi mày, nhưng lại đéo biết chơi chính trị, nên mới bị mấy thằng già đầu nhưng kỹ thuật thì như quần què, sợ bị mất ảnh hưởng, đập hội đồng. Đã thế còn lôi kéo thêm mấy thằng nhóc khác nhập bọn đấu tố. Tụi mày toàn 8x nhưng đi đấu tố một thằng cu nhỏ hơn gần một con giáp chỉ vì nó quá giỏi so với tụi mày, thật là đéo còn tí liêm sỉ gì nữa hà. Dẫu sao thì xuất phát điểm của nó cũng quá khác với tụi mày, chấp nhận thì còn có cơ mà tiến bộ, không thì muôn đời ôm cái mác loser nhá.

 • Anonymous  mạo danh  ( andy )  với tư cách là: hốt shit
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/06/2020 20:02Link chia sẻ

  thằng chi.tran không những yếu kỹ thuật mà còn mù chính trị. Đội AI có mỗi 2 phe summer với duc.chau. Nó chọn phe mới 1 mình nó cân thì rõ ràng 2 lỗ bị thông hết còn gì. 1. Đầu tiên là duc.chau tức vì bất lực nhìn chi.tran leo lên làm lead, nên bày cho tommy đập. Ta noái, nó đập không thương tiếc, chuyện lớn nhỏ gì cũng lôi ra đập. Cho đến ngày thằng nhỏ nghỉ việc mà vẫn không hiểu vẫn đang bị thằng này đập sau lưng. 2. duc.chau tiếp tục kích động nói xấu sau lưng trên mọi mặt trận. Cùng lúc đó thì chi.tran tự gây ra thêm kẻ thù chỗ tadashi và marc. Hai cu này chơi rất thân với các bạn taiwan nên kết quả chi.tran bị cô lập hoàn toàn, bị đấu tố tập thể mà đéo biết cái gì đang diễn ra. 3. một ngày trời không được đẹp, chi.tran nhận được tối hậu thư thử thách, mà cũng đéo biết thằng bày trò là duc.chau và summer (tụi này ghét nhau lắm mà ngoài mặt anh anh em em như tình nhân vậy) 4. sau thời gian thử thách là đánh giá, đù, đéo kể cũng đoán được ai đánh giá rồi phải không? toàn bộ các thành phần từng đấu tố chi.tran lại được 1 lần nữa dìm thằng cu xuống tận cửa hậu. Kết luận: 1. những người ở lại hãy lấy đó làm gương. nên chọn 1 phe không thì toe 2. những ai từng tham gia đấu tố chi.tran hãy hiểu mình là một con rối bị người ta xài chứ chẳng có chính kiến con mẹ gì ở đây hết. 3. nhìn cho rõ mấy thằng lead, nhất là những thằng đang gọi bọn này là thầy.

 • Anonymous  mạo danh  ( pop )  với tư cách là: HCM Operation Manager
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Tạm bợ
  23/06/2020 00:52Link chia sẻ

  Chúc mừng Cinnamon đã vay nợ thành công 12M trong series C. https://thebridge.jp/en/2020/04/cinnamon-ai-series-c-round-funding (The amount includes loans from Sumitomo Mitsui Bank, Japan Fiance Corporation, and Shoko Chukin Bank). Mấy bữa nay nghe sấp nhỏ khoe có thêm tiền để tiêu tiếp, a thử tìm kiếm thông tin báo đài vn thì chả thấy đâu, cuối cùng thì cũng có thông tin từ JP, lẽ nào tiền mượn nợ nên không làm rùm ben ? Một công ty không tạo ra doanh thu để nuôi nhân viên, sống dựa vào tiền vay mượn và lừa đảo nhà đầu tư. Nuôi một đám HR đông đảo ăn hại và các nhà chính chị da như lờ erik, maido, summer, ...

 • Anonymous  mạo danh  ( hr )  với tư cách là: CAIO
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  08/06/2020 10:17Link chia sẻ

  Cinnamon quá nhiều cao thủ bợ đít mà lên chứ méo phải có năng lực gì, ngoài những thành phần đã được nêu tên thì còn có thêm dàn pm tào lao. Điển hình như ms Emma từ vị trí không có chuyên môn, vậy mà cũng ngồi vị trí pm lead, bó tay. Trước nay ms này giỏi âm thầm vuốt ve lấy lòng Manager, CEO, được cho đi làm đi học xong lấy cái bằng rồi cũng chả làm được gì, đúng kiểu vô tích sự, được cái khéo léo tỏ ra là người tận tâm trong công việc. Cinnamon thử đánh giá lại xem cái mà Ms này đóng góp vào cty được là cái gì? zero or negative number? Bây giờ ms đang transfer lại cho pm lead mới mà có vẻ sợ bị mất quyền lực nên thái độ các kiểu. Tóm lại con người lươn lẹo, lắm mưu và thủ đoạn ngầm, đi lên nhờ cái miệng thì cũng sẽ vì miệng lưỡi thiên hạ mà huỷ hoại sự nghiệp thôi.

 • Anonymous  mạo danh  ( fb )  với tư cách là: researcher
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/05/2020 16:35Link chia sẻ

  Cinnamon có nhiều hạng cao thủ lắm nha mấy chế. Toàn là dân chém gió đẳng cấp ko hà. tỷ như có chế Chí Trần nè, lead có cái topic nhỏ thôi mà lên LinkedIn ghi tiêu đề profile Researcher Team Lead. Lạy chế luôn á. PR ko ra PR, ra xạo lồn kinh.

 • Anonymous  mạo danh  ( bu )  với tư cách là: nghỉ rồi
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/05/2020 20:44Link chia sẻ

  Bạn nào đang tính xin vào đây nên cân nhắc kỹ lưỡng. Cty này rất chính trị, chiến tranh phe phái, và rất nhiều hạng người không ra gì. Nếu bạn nghĩ có một chỗ để học hỏi và phát triển kỹ thuật thì cũng sai vì cty này không làm ra cái gì hoành tráng cả. Mấy cái sản phẩm toàn là quảng cáo hào nhoáng bên ngoài thôi, ở trong nát lắm không xài được.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  05/04/2020 13:55Link chia sẻ

  Em tính xin intern dev ở đây thì có ổn k mấy huynh , ở HCM

 • Anonymous  mạo danh  ( pop )  với tư cách là: HCM Operation Manager (Hồi xưa nha)
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  15/04/2020 00:49Link chia sẻ

  [UPDATE]] Tình hình cinnamon mùa COVID-19 Đám lead, manager ở công ty này không có lòng tự trọng và sỉ diện. Từ thằng đứng đầu VN là country manager xin nghỉ public xong, rồi xin ở lại làm tiếp vì nghỉ việc mùa covy là chết đói, như một thằng hề. Tuy nhục mặt nhưng nó vẫn trơ trẻn vui vẻ để làm tiếp :D. Đến con ngáo mới đi học ở Anh về, không biết gì về AI research thì lại nịnh bợ để vào cái gọi là research operation lead và kết quả là nó phá banh nhóm research của a, đã vậy còn thục két công ty nữa :D. Cuối cùng là đám HR, đặc biệt là con HR Manager không làm được tích sự gì, loại muốn lương cao nhưng không có năng lực, giao hết việc này đến việc khác làm không xong cái nào, ưu ái cho bạn trai nó lương cao nữa chứ :D. Bonus: Còn mấy thằng được gọi là researcher già đầu ở cty này, chỉ là đám chém giỏi nhưng không làm được bao nhiêu. Đừng nghĩ là chắc nó chừa mình ra nhé :D. Liêm sỉ gì tầm này nữa phải không chúng mày :D PS: Mình khuyên mấy bạn có kinh nghiệm thì không nên vào công ty này. Cinnamon chỉ phù hợp cho mấy em mới ra trường hoặc internship để lấy kinh nghiệm.

 • Anonymous  mạo danh  ( hajime )  với tư cách là: boss
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Ngon vãi
  08/04/2020 10:57Link chia sẻ

  To all of you, I'm too tired growing your mindset. I quit.

 • Anonymous  mạo danh  ( bạn mày )  với tư cách là: dân thường
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Bánh bèo
  11/03/2020 14:19Link chia sẻ

  Nhớ công ty có thằng mặt dày gale trùm điếm thúi, làm đéo được bao nhiêu mà chuyên gia đi hưởng ké người khác. Dự án geek toy người ta làm gần xong rồi, mày bay vô ăn hôi làm như mình đóng góp to lớn lắm. Làm part time ở nhà làm cho công ty khác, lâu lâu bay vô họp nói mấy câu linh ta linh tinh rồi lặn mất dép. Vậy mà cũng được ăn full lương. Ko hiểu đéo ai nói ra chuyện này. Bởi mặt dày như cái đít nồi, ăn không ngồi rồi bòn rút tiền công ty bẩn bựa đéo tả nổi. Mày đi đâu tao trù cho đéo còn đường đi ăn xin mà về nha con điếm dạo.

 • Anonymous  mạo danh  ( anh Pop )  với tư cách là: operation manager, ai investor
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Thường thôi
  04/03/2020 13:28Link chia sẻ

  chừng nào mày nghỉ vậy summer? chừng nào bị đá đít như anh đã từng bị thì mày đừng tìm đến anh nhé. anh chỉ sai lầm 1 lần thôi em. anh tưởng tuyển mày vào phụ anh, ai dè mày vào mày phá banh chành cinnamon. phá banh team research công sức anh với thằng bạn anh gầy dựng bấy lâu nay. mày phá banh cái team finance mà anh tuyển chọn mãi mới được mấy đứa làm được việc. mày phá banh cái team hr mà thôi cái team này cũng như shit nên anh ko tiếc. anh chỉ nói nhiêu thôi, tội mày còn nhiều lắm, nhưng để cho mấy đứa khác nó nói tiếp.

 • Anonymous  mạo danh  ( fake )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  02/04/2020 22:29Link chia sẻ

  Mức lương cho dev kinh nghiệm 3 năm ở cty này bao nhiêu vậy mọi người?

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  19/03/2020 10:42Link chia sẻ

  Đối với start-up, con người là vấn đề sống còn, thế mà Hajime hắn lại đi tuyển mấy đứa vô dụng và nịnh bợ như Erik, Maido, Summer. Mà cũng phải công nhận là Tamsudev có sức ảnh hưởng to lớn thật, thằng Marco đã ra đi, nay thằng Erik nghe chửi quá thấy nhục nên cuối cùng cũng phải vác áo ra đi. Giờ còn lại Summer và Maido ( chưa nói đến mấy đứa Researcher ở đây), 2 đứa mày cũng biến nốt đi. Ở lại chỉ làm cho Cinnamon nó tan hoang thôi.

 • Anonymous  mạo danh  ( pop )  với tư cách là: quên rồi
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Thường thôi
  06/03/2020 18:33Link chia sẻ

  Anh ngoan mà hihi :"> Thi thoảng a lại bay vào động viên các e tí =))

 • Anonymous  mạo danh  ( wework )  với tư cách là: Ngồi kế em mà
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  28/02/2020 10:19Link chia sẻ

  Bữa lướt web thấy cái trang này https://www.latest.facebook.com/VehoPress.NhatBan/posts/451900355507207 . Cty đúng kiểu chém gió gọi vốn , sợ đéo có ai biết mình có tiền hay sao mà phải đăng trên mấy cái dịch vụ nhờ lều báo viết bài quảng cáo này vậy . Hài hước thặc . Cinnamon mua danh mua tiếng để được nổi chứ thật sự phía trong cty chỉ như cái xác không hồn . Càng PR nhiều càng chứng tỏ không có gì hơn ngoài cái vỏ đa cấp vcl . Mấy bạn dev tính vô đây cẩn thận kẻo bị chúng nó lừa đấy, chúng nó không tốt lành gì đâu kaka.

 • Anonymous  mạo danh  ( lead quèn )  với tư cách là:
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  25/02/2020 11:02Link chia sẻ

  VCL cinnamon được bình chọn top 15 công ty đáng làm việc nhất của năm hahaha. cái thằng ITViec đúng là chó má thật, chả khác gì cái đám hát rờ cinnamon. quăng cho cục tiền, bảo cho tao vào tóp 5 nó cũng cho hahaha. cinnamon thì toàn tìm mấy đứa sinh viên vào để dễ xỏ mũi hoặc tìm đám mới ra trường để trả lương bèo thì làm đéo gì với ÍT việc mà được tham gia bình chọn hahaha. địch bà nội mày ít việc, địch bà ngoại tụi mày hát rờ cinnamon (trừ con bồ tao ra)

 • Anonymous  mạo danh  ( Bony )  với tư cách là: Admin
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  10/02/2020 14:25Link chia sẻ

  Giờ công ty đi gần hết anh em dev rồi, mấy em HR tuyển người ko được vì tamsudev đầy rẫy sự thật quá nên giờ chỉ còn cách tuyển intern vô cho có người đè đầu sai làm như con mà xài xong thì đem con bỏ chợ. Nhắn nhủ đến mấy bạn intern dev mới vô hôm nay cẩn thận công ty nha, đừng để văn hoá chém gió ăn vô đầu mấy em mới ra đời kẻo hỏng sự nghiệp về sau đấy =))

 • Anonymous  mạo danh  ( Meo meo )  với tư cách là: chỗ mô mà đứng
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  19/02/2020 14:48Link chia sẻ

  Mới nghe tin có người đà nẵng sắp nghỉ, chẳng hay có phải mày ko andy. Mày biến mẹ đi cho cin nó hạ nhiệt giùm cái. Thánh sân si la liếm, ngồi chém gió làm ít lương cao như mày chắc ko nghỉ đâu hả. Đúng là có chỗ đứng là phải biết cứng chỗ đó thôi :D :D