1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu Crystal Techs

Cau Giay, Ha Noi
Product
11-50
11

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Củ Kak )  với tư cách là: Lao công
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  10/10/2019 09:18Link chia sẻ

  Cty tuyển đi onsite Sing nghe rõ oai nhưng như shit chế độ onsite như kak thậm chí còn ăn bớt cả tiền onsite của Dev. Lúc tìm người thì dỗ ngon dỗ ngọt nào là chính sách nọ phụ cấp kia nhưng đến lúc đi thì bớt xén tiền onsite của dev đã thế hết dự án thì coi thường dev và tìm cách gây áp lực để cho nghỉ .... Tóm lại là cty này sống chộp giật và thủ đoạn vkl` :(

 • Anonymous  mạo danh  ( Khẩu Súng )  với tư cách là: Mon men
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  21/10/2019 20:01Link chia sẻ

  Cty này như kiểu đi tuyển hộ cho mấy cty nước ngoài ấy. Kêu đi onsite các kiểu mà tiên sư bắt đi phỏng vấn cả bên đối tác, tức là nếu bạn phỏng vấn sịt bên kia thì coi như bạn cũng tạch luôn. Khác chó gì đi tuyển hộ mà khi về có khi nó cũng đuổi :))

 • Anonymous  mạo danh  ( Code Linh Tinh )  với tư cách là: Dev thuần
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  08/10/2019 15:08Link chia sẻ

  Thú thực với anh em nhà dev nếu ko muốn lằng nhằng và khốn khổ về sau thì ko nên chọn công ty này. Làm ăn như cái quần què ấy chán lắm. Ai dính vào cũng khổ, xong đi đòi quyền lợi các thứ mất thời gian vô ích và ai chấp nhận vào đây thì sẽ phải chấp nhận éo có quyền lợi và có thể bị sút ra đường bất cứ lúc nào hoặc nợ lương các kiểu. Tóm lại là tránh xa nó ra, càng xa càng tốt.

 • Anonymous  mạo danh  ( Tập Code )  với tư cách là: Dev Hịn
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  08/10/2019 15:16Link chia sẻ

  Công ty đéo bao giờ thanh toán lương cho freelancer luôn. Mới đầu thì vỗ về có trả ít lức mới bắt đầu về sau thì kêu đủ lý do nào là mình làm thối nên khách đéo trả abc xyz để ko trả mình tiền. Thôi tôi tặng lại các bạn để cố àm làm người tử tế.

 • Anonymous  mạo danh  ( Phít )  với tư cách là: Đứng ngoài cửa
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  25/07/2019 15:00Link chia sẻ

  Bạn tao làm ở đây, trước đây nghe nói tháng đéo nào cũng chậm lương, cuối tháng luôn tìm cách để trừ lương. Người giỏi đéo có, người khá khá thì nghỉ hết. Công ty bánh vẽ là giỏi. Chốt lại là công ty như lồn

 • Anonymous  mạo danh  ( Mai Anh Bảo )  với tư cách là: Developer
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  01/08/2018 15:20Link chia sẻ

  Công ty trẻ năng động, thời gian được cái thoải mái tự giác là chính, phù hợp cho những dev thích tự lập, biết việc. OT cũng tùy dự án nhưng tiền OT trả đàng hoàng và đúng policy ngày lễ 200%.

 • Anonymous  mạo danh  ( người hóng chuyện )  với tư cách là: ghé qua chơi
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  08/07/2019 14:55Link chia sẻ

  Lần đầu trong đời đi phỏng vấn tét tờ gặp phải công ty thối như sít, nếu ứng viên không ổn thì nói Fail cho xong đằng này thoả thuận lương và ngày đi làm các kiểu con đà điểu xong đến ngày đi làm thì không hồi âm địa chỉ mới của công ty. Gọi sếp Thắng thì kêu đang bận đi công tác, hỏi một ông anh nhân sự thì bảo xem lại bản thân đi thiếu năng lực nên công ty không nhận nữa. Lương trả 2 triệu fulltime mà bố làm như 20 triệu, kể cả không đủ năng lực thì nói cho người ta biết còn đi chỗ khác. Mong công ty sẽ tuyển được HIỀN TÀI, mình kém né gấp

 • Anonymous  mạo danh  ( Freelancer )  với tư cách là: Freelancer
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  22/02/2019 17:26Link chia sẻ

  Làm việc trực tiếp với ông Thắng giám đốc thì lần 1 trả rất đúng hạn 15tr. Lần 2 lấy đủ lí do để trừ tiền và quịt 20tr. Đánh giá làm ăn gian dối như cái quần què Nhưng chắc do mình làm freelancer mới dám quịt chứ nhân viên thì chắc ko dám quịt =]] Mình và bên A có quen biết nhau qua anh làm nodejs backend tên là Tùng, đợt ấy bên A bí người nên discuss chay với mình, phase1: a Tùng chỉ đưa cho mình 1 file excel có vỏn vẹn 4 gạch đầu dòng(vì a ấy cũng bảo là chỉ có vậy): chat send text, send voice, send ảnh. Phase 1 deal làm trong 2 tuần và phần mình nhận đầy đủ, đến ngày go live với đội bên Sing thì báo về là fail nên giải tán team. Sau đó 5 ngày thì lại pm mình bảo mình là dự án được cứu rồi. Phase 2 tiếp tục và cách tính sẽ khác đi. Tính theo kiểu OT(làm bao nhiêu giờ đến 30 hàng tháng nhân với tiền và sẽ thanh toán vào ngày m5 tháng sau đó) vì fix bug và update future.
Oke mình làm từ lúc đó và trong quá trình làm đã rất mệt nên xin nghỉ, sếp Thắng giữ mình lại và hứa là mỗi ngày mình chỉ làm thêm 2h thôi(trước đó tiến độ gấp gáp, có những hôm mình thức đến 3 4h sáng để làm cho kịp demo 1 ngày 1 tính năng như đội bên Sing yêu cầu). Con app thì yêu cầu khác là chuyển toàn bộ giao diện sang giống Wechat, từ ui đến ux. Mình cầy cuốc khá vất đến ngày 30 của tháng, xảy ra conflict với PM Điệp, mình xin quit dự án và mong muốn nhận theo đúng số giờ OT như discuss ban đầu với giám đốc. Đến ngày m5 tháng sau pm thì sếp Thắng báo đi công tác bên Sing khi nào về thì sẽ xử lí.
Chờ đến ngày sếp về là t5 tuần trc và báo là t6 sẽ xử lí và thanh toán cho mình. Đến ngày hôm nay thì nhận được phản hồi của PM Điệp là do mình làm vô trách nhiệm, các tính năng còn nhiều bug nên sẽ ko thanh toán. Khi cần mình thì a em ngọt sớt, a thích chú các kiểu, phong cách làm việc chú chăm chỉ trách nhiệm. Lúc cảm thấy mình hết giá trị phát và vì vụ mình quit nên nêu đủ lí do, chậm thanh toán như đã discus ban đầu. 
RÕ RÀNG PHASE 2 đã discuss là chỉ làm theo kiểu OT, làm xong thì nhận tiền thôi. Nên h chốt là ntn, mình ko muốn bên A dùng code của mình nữa, và bên A cũng ko cần phải thanh toán nữa. Anh em nào sau này có ý định hợp tác với bên A nên có hợp đồng rõ ràng, đừng có tin là anh anh em em rồi sau lại khổ ra. Chỉ vì 1 tháng trời làm con app cho bên này ngày nào cũng chỉ đc ngủ có 5 tiếng đồng hồ xong lấy lí do là mình vô trách nhiệm thật ko thể chấp nhận đc, mình cảm thấy lòng tự trọng nó bị ảnh hưởng. Còn bên dưới là 1 số screenshot. Đến anh làm backend mời mình join team h cũng chưa đc thanh toán, đâm lao phải theo lao, sợ bên ý lại đối xử như với mình nên cố cắn răng mà làm tiếp(anh ý cũng ko đc kí cót gì luôn).