1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu Crystal Techs

Cau Giay, Ha Noi
Product
11-50
16
  • Anonymous  mạo danh  ( Freelancer )  với tư cách là: Freelancer
    Mức lương:   -  Đánh giá:

    Làm việc trực tiếp với ông Thắng giám đốc thì lần 1 trả rất đúng hạn 15tr. Lần 2 lấy đủ lí do để trừ tiền và quịt 20tr. Đánh giá làm ăn gian dối như cái quần què Nhưng chắc do mình làm freelancer mới dám quịt chứ nhân viên thì chắc ko dám quịt =]] Mình và bên A có quen biết nhau qua anh làm nodejs backend tên là Tùng, đợt ấy bên A bí người nên discuss chay với mình, phase1: a Tùng chỉ đưa cho mình 1 file excel có vỏn vẹn 4 gạch đầu dòng(vì a ấy cũng bảo là chỉ có vậy): chat send text, send voice, send ảnh. Phase 1 deal làm trong 2 tuần và phần mình nhận đầy đủ, đến ngày go live với đội bên Sing thì báo về là fail nên giải tán team. Sau đó 5 ngày thì lại pm mình bảo mình là dự án được cứu rồi. Phase 2 tiếp tục và cách tính sẽ khác đi. Tính theo kiểu OT(làm bao nhiêu giờ đến 30 hàng tháng nhân với tiền và sẽ thanh toán vào ngày m5 tháng sau đó) vì fix bug và update future.
Oke mình làm từ lúc đó và trong quá trình làm đã rất mệt nên xin nghỉ, sếp Thắng giữ mình lại và hứa là mỗi ngày mình chỉ làm thêm 2h thôi(trước đó tiến độ gấp gáp, có những hôm mình thức đến 3 4h sáng để làm cho kịp demo 1 ngày 1 tính năng như đội bên Sing yêu cầu). Con app thì yêu cầu khác là chuyển toàn bộ giao diện sang giống Wechat, từ ui đến ux. Mình cầy cuốc khá vất đến ngày 30 của tháng, xảy ra conflict với PM Điệp, mình xin quit dự án và mong muốn nhận theo đúng số giờ OT như discuss ban đầu với giám đốc. Đến ngày m5 tháng sau pm thì sếp Thắng báo đi công tác bên Sing khi nào về thì sẽ xử lí.
Chờ đến ngày sếp về là t5 tuần trc và báo là t6 sẽ xử lí và thanh toán cho mình. Đến ngày hôm nay thì nhận được phản hồi của PM Điệp là do mình làm vô trách nhiệm, các tính năng còn nhiều bug nên sẽ ko thanh toán. Khi cần mình thì a em ngọt sớt, a thích chú các kiểu, phong cách làm việc chú chăm chỉ trách nhiệm. Lúc cảm thấy mình hết giá trị phát và vì vụ mình quit nên nêu đủ lí do, chậm thanh toán như đã discus ban đầu. 
RÕ RÀNG PHASE 2 đã discuss là chỉ làm theo kiểu OT, làm xong thì nhận tiền thôi. Nên h chốt là ntn, mình ko muốn bên A dùng code của mình nữa, và bên A cũng ko cần phải thanh toán nữa. Anh em nào sau này có ý định hợp tác với bên A nên có hợp đồng rõ ràng, đừng có tin là anh anh em em rồi sau lại khổ ra. Chỉ vì 1 tháng trời làm con app cho bên này ngày nào cũng chỉ đc ngủ có 5 tiếng đồng hồ xong lấy lí do là mình vô trách nhiệm thật ko thể chấp nhận đc, mình cảm thấy lòng tự trọng nó bị ảnh hưởng. Còn bên dưới là 1 số screenshot. Đến anh làm backend mời mình join team h cũng chưa đc thanh toán, đâm lao phải theo lao, sợ bên ý lại đối xử như với mình nên cố cắn răng mà làm tiếp(anh ý cũng ko đc kí cót gì luôn).