1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu DEK Technologies

District 1, Ho Chi Minh
Product
151-300
130

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Old deker )  với tư cách là: Lam cong an luong
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Cũng được
  17/03/2021 12:56Link chia sẻ

  Nay mới biết tới web này, cũng vào góp vài bình luận về mẹ Loan HR manager hay là chức danh gì mà cái gì mẹ cũng thò đầu vào kiếm ăn. Từ hợp đồng đồng nhỏ tới lớn chỗ nào cũng muốn thể hiện ta đây dưới 1 người trên vạn người. Nói thêm về các đức tính thiên bẩm của Loan già mà sau thời gian ngắn làm việc tui thấy: - Ăn ko chừa cái gì, phải nói là ăn cả cặn bạ luôn, chỗ nào cũng xía vào kiếm ăn. - Làm như công ty này của bà thì phải, trên có sếp người nước ngoài ko hiểu nhiều văn hóa kinh doanh người Việt Nam, rồi bà tự tung tự tác. Nhân viên đứa nào ko theo thì bà trảm, theo thì như mọi như cu li. Ngày xưa nghe kể mấy người cũ phải cơm bưng nước rót cho bà, sau thời của mình thì ko nhưng làm việc công ty nước ngoài mà văn hóa như công ty của gia đình bà hay bà là tổng giám đốc ko bằng. - Mấy người lao công tạp vu... nói chung là ko có tiếng nói và trình độ thấp (ko nói được tiếng Anh) thì phải coi bà như thánh, ko thì sống ko yên với bà, mẹ ngon thì ức hiếp mấy anh/chị kỹ sư đi kìa, kiếm mấy người yếu thế bắt chẹt, thể hiện làm gì vậy, kêu tui làm này làm nọ, xin lỗi muốn thì mẹ đi mà làm tui ko có xấu tính vậy. - Nhân viên đứa nào theo thì làm, ko thì bà tiễn lên đường, tui cũng ko ngoại lệ, nhưng mấy chị làm cùng, nghĩ tới viễn cảnh lập gia đình hay có em bé mà phải ra đi là ức chế trào nước miếng luôn. Cũng là đàn bà, mẹ cũng đẻ 2 đứa con rồi mà khốn nạn vậy ko biết. Bộ người ta nghỉ nhận lương bảo hiểm chứ mụ ấy trả lương hay sao mà làm vậy? Khốn nạn vừa phải thôi chứ, bên kỹ thuật cũng nhiều người sinh đẻ đó, ngon thì ép người ta nghỉ đi mẹ Loan già? - Nhiều cái lặt vặt ko chịu nổi nên kiếm đường quit, chứ làm nữa sớm muộn cũng có chuyện với mẹ, lương bổng thì cũng bình thường, công việc và môi trường cũng tốt, mấy anh chị làm kỹ thuật thì nói chung nice vì ko va chạm gì nhưng sống với mẹ Loan này chỉ lây tính xấu của mẹ. Em xin hết.

 • Anonymous  mạo danh  ( HiB )  với tư cách là: Erlang-er
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  16/01/2020 07:15Link chia sẻ

  Trên trang web tuyển dụng của cty ghi tuyển C/C++ fresher nhưng lại để "willing to learn another language" =>> làm Erlang củ lol. Chị Loan phò đã lừa tao, DEK đã lừa tao. Tao rất sáng suốt khi xách ass chạy trước khi hết probation. Chúc chị Loan phò và GD Denial lừa được nhiều sinh viên fresher vô làm Erlang nha.

 • Anonymous  mạo danh  ( Superman )  với tư cách là: dev
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  06/11/2019 23:20Link chia sẻ

  công ty bắt ký cam kết hả anh em, 1 năm kinh nghiệm thì có bắt kí ko ? nghe đền USD thấy ghê .

 • Anonymous  mạo danh  ( người đi phỏng vấn )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  01/11/2019 16:05Link chia sẻ

  Phỏng vấn trả lời trôi chảy, mấy chú chỉ biết gật gù. 100% sẽ có offer. Cơ mà Offer bá đạo quá, mình nói lương mình ở cty đang làm là như vậy, vậy mà cũng offer y đúc lương cũ. Đến lạy.

 • Anonymous  mạo danh  ( Tiến mantenance )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  30/08/2019 21:16Link chia sẻ

  Fresher: $500US Công việc: Đừng vào project SBG hay cái thứ ngôn ngữ củ lz gì Erlang thì ổn.

 • Anonymous  mạo danh  ( cót đờ )  với tư cách là: bay lung tung
  Mức lương:   -  Đánh giá: Thường thôi
  01/12/2018 21:13Link chia sẻ

  Để vào được công ty phải trải qua 4 vòng phỏng vấn "khắc nghiệt" - Gặp Mr. Daniel, GĐ - Bài test(technical, english) - Gặp HR Loan - PV Technical Chút nhận xét cá nhân về buổi phỏng vấn. - Mr.Daniel để check khả năng tiếng anh, chém gió về công ty có quy mô to bự. - Bài test không khó lắm, nếu toeic tốt và có tư duy technical (có tính thời gian) - Gặp Ms.Loan, cũng hỏi các câu như đa số tuyển dụng các công ty khác thường hỏi, chỉ có khác là tới khi ứng viên đặt câu hỏi về policy, benefit thì chị trả lời có như không, chưa được 2 câu thì đã đi mất rồi :)))) - PV technical, đây là phần trọng tâm và cũng là phần cảm thấy không hài lòng nhất: PM đứng tuổi, thích hỏi xoáy đáp xoay, bắt bẻ từng câu của ứng viên. Với độ tuổi đó, một người chuyên nghiệp chỉ cần hỏi 2,3 câu là đã có thể biết kết quả như thế nào, không cần phải làm mất thời gian của 2 bên. Thái độ thể hiện rõ việc xem thường Ứng viên và suy nghĩ có phần bảo thủ, cứng nhắc. Mình đã gặp nhiều sếp cũng ở độ tuổi ấy, nên không thể nói người lớn tuổi thì sẽ như thế được. Đối vơi người sếp như thế, dù có giỏi đến đâu mình cũng sẽ khong làm việc cùng. Ngay từ buổi phỏng vấn đã không thể nói chuyện, sao tính tới làm việc chung. Đây cũng là lần đầu tiên mình muốn bỏ về giữa buổi phỏng vấn. Tổng thời gian sau 4 vòng tầm 3 tiếng. Không có dự định quay lại

 • Anonymous  mạo danh  ( waw` )  với tư cách là: oud
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  20/05/2019 23:17Link chia sẻ

  Waw` cty top đầu trong itviec, cho xin review về lương lậu và môi trường, công việc

 • Anonymous  mạo danh  ( chú Thoa )  với tư cách là: bảo vệ
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  02/04/2019 17:35Link chia sẻ

  Nhân viên: hoà nhã thôi chứ vui vẻ thì hoàn toàn ko. Chắc cũng tuỳ team, thấy lầu 4 làm SBG vui hơn chứ mấy lầu khác hình như có LM hay DT nên cứ cúi gầm mặt chát skype nói xấu nhau tùm lum. Môi trường nhân viên cực kì nhiều drama. Sếp: khó tính cực. Trước thì ít policy giờ thì nhiều vô độ: chặn cửa như sở thú, chăn github, chặn dropbox, chặn google drive, chặn é vờ ry thing... Kiểu 1 thằng gây phốt thì cả công ty phải dọn cứt cho nó và ăn luôn cả cứt của nó thải ra. Trong khi tao đâu có làm. Chắc đây là nguyên do chính mà nhân viên kì cựu nghỉ hết. HR: mấy bé HR thì ổn, vui vẻ, chứ mẹ sếp HR thì nên tránh xa, soi mói thấy ghê, feedback chia sẻ lại gần như bằng 0. Nếu bạn muốn feedback gì cty nên nói trực tiếp sếp lớn là DT . Mọi người nên thận trọng khi đi làm. Chốt: mới ra trường và trên 4x muốn dưỡng già thì vào, còn lại thì ko nên. DEK lúc trước thì ổn, giờ tạp nham lắm.

 • Anonymous  mạo danh  ( fresher )  với tư cách là: looking for jobs
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Thường thôi
  22/04/2019 11:18Link chia sẻ

  vừa ra trường, a/c cho xin chút thông tin về lương fresher + môi trường làm việc ạ.

 • Anonymous  mạo danh  ( Daniel )  với tư cách là: Ceo
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  15/03/2019 19:59Link chia sẻ

  Cong ty nhu cai con cat cua thang CEO Daniel chuyen di may con ga o quan 1 vay.

 • Anonymous  mạo danh  ( faker )  với tư cách là: SW
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  04/03/2019 22:28Link chia sẻ

  Nhân viên: hoà đồng, vui, càng quen nhiều lại biết càng nhiều drama, lại càng chán. Cty ngày càng đi xuống rồi, người giỏi/exp dần ra đi, Môi trường: nhìn bên ngoài thì tỏ ra thoải mái nhưng mà thật ra thì cũng xoi mói, xét nét nhân viên. Công việc: nói chung là thoải mái, cty chỉ quan tâm đủ người để charge bên kia thôi (Outsource mà). bây giờ thì đừng có vô F2, F4, cơ hội học hỏi ít, ít người để truyền đạt lắm. Sếp: nói chung thì mỗi Manager ở F3 là ok, còn lại thì chán lắm, gần như toàn bợ sếp nước ngoài, chán dell buồn nói luôn. -> Graduate/Fresher thì k nên vào, già rồi 3x,4x muốn dưỡng già thì vào thôi, mà vào rồi thì trân trọng bọn trẻ tý, bọn nó mới là tụi gánh team. Sếp nói thì để đó, biết vậy thôi, đừng tin.

 • Anonymous  mạo danh  ( intern )  với tư cách là: fff
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  26/12/2018 22:17Link chia sẻ

  em intern đc offer 2 củ /tháng fulltime, làm trong 2 tháng thì có nên accept ko ạ

 • Anonymous  mạo danh  ( Banana )  với tư cách là: software engineer
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Cũng được
  07/01/2019 21:27Link chia sẻ

  Mình từng làm ở cty này, nhìn chung môi trường khá ổn so với mặt bằng chung, văn phòng sạch đẹp, ngay trung tâm quận 1, đóng bảo hiểm trên lương gross. có máy pha cà phê xịn, chỗ ăn uống sạch đẹp. Việc không quá áp lực, ít khi phải OT. Ngày phép thì chỉ được 12 ngày, nhưng cuối năm có thể đổi ra tiền hoặc chuyển qua năm sau không thời hạn. Lương thì khá ổn cho các bạn mới ra trường. Nhìn chung thích hợp cho sinh viên mới ra trường, người lớn tuổi thích ổn định vì giờ giấc đi làm khá thoải mái. Về project thì nếu may mắn được vào làm dự án to thì sẽ học được nhiều, may mắn hơn sẽ được xem xét cho đi onsite ở Thụy Điển, riêng cá nhân mình thấy ở đây sẽ được học cách làm việc, cải thiện giao tiếp tiếng anh, quy trình khá chuẩn. Còn những bạn nào muốn cày bừa, lương ngàn đô và tăng vèo vèo thì không nên vào đây. Nếu bạn may mắn sẽ được vào team có những bạn giỏi, và đàn anh để học hỏi. còn xui xui thì cũng lo làm kiếm kinh nghiệm uống cafe qua ngày cũng được.

 • Anonymous  mạo danh  ( ddd )  với tư cách là: sss
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  06/01/2019 16:21Link chia sẻ

  Vao la bat ky hop dong rang buoc 1,5 nam, lo ma bi sa thai hay xin nghi gi cung phai den 1,5 thang luong. Me no day la cong ty hai nhat VN, tay chay dung ai vao lam ca cho no sap cho roi. Lu cho ma

 • Anonymous  mạo danh  ( abc )  với tư cách là: tho code
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  01/01/2019 14:44Link chia sẻ

  Cong ty nay co thang Daniel Tedesco la thang vua la CEO vua la trum choi ga SG. May thang dat moi o may quan bar o quan 1 khong ai ma ko biet mat thang Daniel nay.

 • Anonymous  mạo danh  ( coder )  với tư cách là: developer
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  25/12/2018 11:41Link chia sẻ

  đúng là ĐÉO technologies, vào 6 tháng rồi mà làm toàn chỉnh sửa document. Chán quá giờ muốn nghĩ, ở thêm nữa thì cái nghề coder tạch là cái chắc.

 • Anonymous  mạo danh  ( sss )  với tư cách là: se
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  15/12/2018 10:22Link chia sẻ

  Ep nghi con doi boi thuong hop dong, Cong ty nay dang vi pham luat lao dong VN nghiem trong. Cong ty nay cua Australia, tui dan Uc nay cung thuoc loai gie rach, qua VN de loi dung nhan cong gia re de kiem loi, tui no dang an tren suc lao dong cua ky su VN nhung bu lai rat xem thuong lao dong VN. Dac biet thang cho CEO Daniel Tedesco, rat biet choi tro tam ly de dan ap nhan vien VN. Thang nay qua VN di choi ga ba co luon, chuyen di vu truong, bar. Con me pho Loan Hr thi an chan du thu, con nay co rat nhieu chieu de bat ep, an chan tien cua nhan vien. No len cac dien dan cua HR de hoc hoi cac chieu tro sau do ve ap dung lai, cac anh em chua co kinh nghiem rat de bi mac bay cua con HR nay va thang Daniel.

 • Anonymous  mạo danh  ( Nghia )  với tư cách là: engineer
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  19/10/2018 12:04Link chia sẻ

  Đã làm ở đây và bị con phò Loan Phan va thằng chó Daniel lừa ép nghĩ việc và đền bù hợp đồng hết mấy ngàn usd. Tụi bây ăn tiền của tao rồi cũng có ngày ói ra hết, tao trù cho con cái cháu chắc tụi bậy sinh ra ko có hậu môn.

 • Anonymous  mạo danh  ( Readme.md )  với tư cách là: intern xin việc
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  12/12/2018 19:13Link chia sẻ

  đây là những chia sẻ thật khi đi xin intern Đầu tiên, cty nằm ở 1 hẻm khá nhỏ, đi vào hỏi bảo vệ đi xin intern ở đây, ông bảo vệ kiểu hách dịch ko muốn tiếp và cho vào, OK fine chưa đến nỗi nào Tiếp theo, được mời lên phòng phỏng vấn, ở đây có 1 bà chị HR và chờ 10p để gặp technical Hỏi thăm, trà nước này nọ , => OK vẫn ổn Gặp technical, hình như tên Vinh hay gì đó éo nhớ, team IMS Đây là cuộc pv điên khùng nhất từng gặp Hỏi từ Networking, đến các project, ko chừa cái gì để hỏi, từ hardware đến software ;)) Ok hỏi có vẻ kinh, trả lời răm rắp vì kinh nghiệm mình đi xin intern cũng 6-7 chỗ rồi (ko phải vì rớt mà vì mấy cty đó có project chưa phù hợp). Rồi giới thiệu cho mấy cái dự án outsource của eriksson ;)) Ok chưa có gì hot ;)) cuối cùng nói benefit và trợ cấp ok trợ cấp ở đây là: 2tr/ tháng fulltime. Oh Oh Oh :V WTF. nếu vậy thì đừng hỏi quá nhiều ông Vinh nào đó ạ :V Kết thúc buổi pv, ok biết mình đã bị chơi :D Fine, vài hôm sau gửi offer và reject thẳng

 • Anonymous  mạo danh  ( fake )  với tư cách là: dev
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  04/12/2018 11:55Link chia sẻ

  Lương thấp, nhân viên nghĩ việc ra vào như đi chợ. dự án nhỏ và chán, không có tương lai.