1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu Elitech

Binh Thanh, Ho Chi Minh
Product
51-150
9

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( ông nội bạn )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Thường thôi
  14/05/2019 17:00Link chia sẻ

  ôi toàn là những thành phần thất bại vào đây rờ víu =))))

 • Anonymous  mạo danh  ( Newbie )  với tư cách là: Tét
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/03/2019 23:00Link chia sẻ

  Newbie chuẩn bi vô cty. Mong ae cho xin ít ý kiến ạ.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/12/2018 11:13Link chia sẻ

  Nghe thằng bạn đang làm ở đây kể lại là công ty này làm ăn bố láo nên đợt rồi mới dính phốt kiện tụng với đám nhân viên cũ xong phải đền bù này nọ để bãi nại. Thông tin đến anh em :|

 • Anonymous  mạo danh  ( Android Developer đã từng làm việc ở đây !!! )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  24/10/2018 23:36Link chia sẻ

  - Quảng cáo tuyển dụng thì: 1. Thu nhập cạnh tranh,tăng lương nhanh theo năng lực. 2. Ngày làm việc 7.5 giờ! Du lịch 1-2 lần/năm. 3. Môi trường làm việc năng động & chuyên nghiệp. 4. Mức lương khởi điểm theo kinh nghiệm và năng lực từ 700$ - 1000$. 5. Tham gia BHXH đầy đủ theo luật lao động Việt Nam. - Thực tế là: 1. Thu nhập không hề cạnh tranh, mà phải nói là cực cực kỳ thấp so với những công ty khác. Lương không hề tăng nhanh như quảng cáo. Lương một năm tăng không quá 10%. 2. Thực tế là 8 tiếng/ngày. Còn phải làm thứ 7. Du lịch 2, 3 năm mới được đi 1 lần và đi hành xác chứ không phải du lịch. 3. Văn phòng làm việc cực kỳ hôi và bẩn, gián và thằn lằn nhiều đến nỗi nhân viên phải tự mua bình xịt để xịt cho bớt. Môi trường làm việc hoàn toàn Việt Nam chứ không phải theo kiểu nước ngoài nên mức độ chuyên nghiệp bằng 0. 4. Mức lương thấp, deal lương như mua rau ngoài chợ. Vị trí Android đã có 1,2 năm kinh nghiệm ở đây chỉ 6,5tr/tháng. Team Leader làm 9 năm ở đây lương cũng chỉ 10tr/tháng nên các bạn đừng mong deal được lương cao. 5. Khai khống lương để bớt tiền BHXH của nhân viên, không tham gia đầy đủ BHXH => không quan tâm đến nhân viên, công ty keo kiệt ăn chặn bớt từng đồng từng hào.

 • Anonymous  mạo danh  ( Nợ lương )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/10/2018 21:42Link chia sẻ

  Bình thường chỉ hay chậm lương thôi thì không nói. Đằng này bữa nay còn giở bài nợ lương nữa. Lương thì không được bao nhiêu, dev làm hơn 2 năm lương chưa được 8 củ, bảo mỗi năm tăng 10% lương mà méo thấy đâu. Đăng tuyển dụng kêu có phúc lợi này nọ chứ không có phúc lợi như vậy đâu, còn ăn chặn tiền BHXH của nhân viên nữa kìa. Quảng cáo là công ty vốn Hàn Quốc các kiểu chứ chả có Hàn hiếc gì đâu, ảo đấy. Bé nào không tin thì đi phỏng vấn là thấy bàn ghế, cơ sở vật chất nhìn còn thua cái chuồng heo nữa :))

 • Anonymous  mạo danh  ( Th )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  06/09/2018 23:55Link chia sẻ

  Nếu các bác không muốn mất thời gian thì nghe em. Công ty này dưới 18 người, team dev + test tổng cộng là 10 người, trong vòng nửa năm nay nghỉ hết 4 người, 2 người đang tìm công ty khác. Hỏi ra thì mới biết hầu như năm nào cũng vậy. Em nói thế các bác hiểu sao thì hiểu.

 • Anonymous  mạo danh  ( Fake )  với tư cách là: Nhân Viên quèn
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  16/06/2018 09:52Link chia sẻ

  Ai chuẩn bị vô làm tester trong đây thì tốt nhất đừng vào. Công việc thì không sao, điều tồi tệ nhất là ông test lead bên này. Chỉ đạo là giỏi, còn lại là ngồi đọc truyên, xem phim, chơi game. Trong giờ làm việc mà gọi điện như ở nhà riêng của mình, trong giờ làm mà ngủ, ngủ rồi còn ngáy nữa. Chỉ riêng mỗi team test thôi, các team khác vẫn hoạt động tốt, Hoặc ai muốn vô để cảm nhận và feedback lên sếp bự dùm mình thì mình cảm ơn.!!!1