1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu FPT Software

District 9, Ho Chi Minh
Outsourcing
1000+
882

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Senior )  với tư cách là: TL
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  24/08/2019 11:36Link chia sẻ

  Đm 1 lũ mất dạy lừa đảo. Thằng em t bảo đ nghe, thấy con HR hơn hớn là cứ đòi vào FShit làm fresher training. Xin học C# nó cho học Java, bảo ráng đi có đơn vị X đang tuyển. Học éo có gì ngoài mấy bài cóp trên mạng. Thằng cu ngu, chịu khó học thêm online. Hết training nó cho làm embedded tester. Lương như cứt, giờ ngồi khóc đéo dám đi

 • Anonymous  mạo danh  ( duongnn4 )  với tư cách là: Vin
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Tạm bợ
  19/05/2020 16:39Link chia sẻ

  Lương thì thấp. Làm việc như trâu như chó. Từ năm này sang năm khác sếp chỉ hứa xuông. OT hết dự án này đến dự án khác, dùng xong bỏ.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  22/05/2020 21:10Link chia sẻ

  công ty này view thì xấu hết chỗ chê rồi. Mấy con mụ già ở đây đông đấy, làm phần mềm mà gặp toàn mấy con chỉ nghe lời sếp đéo có ra trò trống gì, git, cicd, api còn chưa biết. được biết mỗi tiếng Nhật là thôi Nhiều thằng già ý làm lâu thì hóng hách, không giỏi con cặc gì tỏ ra hay. điển hình dự án TAP có thằng Hiền với thằng Thu- 2 con chó này quá sức ảo tưởng.

 • Anonymous  mạo danh  ( Long )  với tư cách là: AVI
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  10/08/2019 19:38Link chia sẻ

  Nghe đồn Fshit đang đú theo trend AI với Big Data, bằng cách tuyển bọn Fresher vào làm outsource gắn mác AI specialist mí lị Deployment Strategist =))

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  16/05/2020 09:17Link chia sẻ

  lương cao ko dưới 1k. dc cấp macbook pro 16”. văn phòng đẹp. team dev & hr dễ thương. lao công nc như bà nội. H.Anh (admin?) mặt luôn cau có

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  14/05/2020 02:06Link chia sẻ

  Mình đánh giá cty rất tốt. Trong time dịch bệnh hoành hành thế này mà vẫn đảm bảo a em công việc đầy đủ, lương đều đặn. Bonus các sếp hứa cũng sẽ cao hơn, chỉ cần a em ráng làm là được.

 • Anonymous  mạo danh  ( Senior )  với tư cách là:
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Bánh bèo
  13/05/2020 23:05Link chia sẻ

  Fsoft vừa thông báo đã liên kết với Vinfast hỗ trợ mua xe hơi trả góp 0% lãi suất 3 năm đầu cho nhân viên Fsoft đó mọi người. A e lương 15tr khả năng là mỗi người sắm 1 con Fadil đi làm là chuẩn.

 • Anonymous  mạo danh  ( DEV )  với tư cách là:
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Cũng được
  25/04/2020 16:46Link chia sẻ

  Mình đánh giá cty rất tốt. Trong time dịch bệnh hoành hành thế này mà vẫn đảm bảo a em công việc đầy đủ, lương đều đặn. Bonus các sếp hứa cũng sẽ cao hơn, chỉ cần a em ráng làm là được.

 • Anonymous  mạo danh  ( fake )  với tư cách là: dev
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  12/05/2020 12:30Link chia sẻ

  Môi trường công ty các bạn như thế nào ?? Còn ở FPT thì có một nhân viên(AnhNH52) chuyên gia đánh bom. Tác hại rất khôn lường. Làm anh em rất mất tập trung trong công việc. Mình khuyên là đừng nơi nào nhận bạn ấy làm nhân viên nhé !!!

 • Anonymous  mạo danh  ( DM Fshit )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  21/01/2020 21:28Link chia sẻ

  Fsoft nó lấp liếm tiền tham gia dự án với thặng dư thành tiền thưởng tết. Trong khi thưởng dự án 6 tháng 1 lần, thặng dư cứ hoàn thành dự án là được lãnh. Ở Fshit này 1 năm đón tết hơi nhiều.

 • Anonymous  mạo danh  ( Fuc )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  24/12/2019 14:51Link chia sẻ

  Bẳng đảng Nhàn - Triều và đồng bọn sao rồi anh em?

 • Anonymous  mạo danh  ( Chan chan )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  24/12/2019 10:26Link chia sẻ

  Anh em cho em xin ít review về team DSL tầng 7 Duy tân với ạ

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Tạm bợ
  21/12/2019 23:53Link chia sẻ

  Ai cho e xin ít review về team AT với ạ

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev )  với tư cách là: Binh Thuong
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Bánh bèo
  12/02/2019 23:01Link chia sẻ

  - Thằng bạn trong team vào Fsoft được 1 năm, vị trí dev 2, thưởng tết được 50 triệu. Còn ông PM của team nghe đồn là tầm 150 triệu, leader team cũng 100 triệu là ít. 1 cái tết quá ấm cúng. Fsoft tuy làm cực nhưng tết nhất được thưởng rất cao. Mấy bạn fresher vào làm 1 năm cũng được từ 10-20 triệu ăn tết , tiền tươi k đóng thuế.

 • Anonymous  mạo danh  ( Cô. Lương Minh )  với tư cách là: Kỹ sư phần cứng
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  08/12/2019 18:31Link chia sẻ

  o đâu trước, hướng tiến công chủ yếu và mục tiêu chủ yếu đánh vào đâu? Các hướng tiến công khác ở đâu để phối hợp? Và các bước tiếp theo đánh vào vị trí chiến lược nào để phát triển nghệ thuật quân sự trong tác chiến chiến địch, rồi từ mưu kế mà chuyển hoá thế trận. Tạo lập thế trận thế linh hoạt, hợp lý có lợi để thực hiện thắng lợi mưu kế và quyết tâm. – Việc cài đặt hệ thống thiết bị giám sát và cảnh báo về an ninh mạng trên các thiết bị IoT như di động, laptop..đã và đang được áp dụng ngày càng rộng rãi. – Giả sử như để đảm bảo an ninh mạng máy tính (PC) và người dùng ở phần login trên trang đăng nhập wordpress. Nếu có ai đó đang cố tình thâm nhập vào tài khoản của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo theo dõi.

 • Anonymous  mạo danh  ( senior java dev )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  02/12/2019 06:59Link chia sẻ

  nghe nói fpt đang có quả dự án gì to lắm của nhật fail hả ae. thấy dân tình truyền tai nhau vụ này.

 • Anonymous  mạo danh  ( javadev )  với tư cách là:
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  21/10/2019 11:39Link chia sẻ

  Tình hình là em làm java, phỏng vấn bên đó pass và họ gọi vào bộ phận FST (chuyên làm tool nội bộ) có bác nào chia sẻ em ít kinh nghiệm với ạ. Em cảm ưn ^^

 • Anonymous  mạo danh  ( dev hóng hớt )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  22/10/2019 02:40Link chia sẻ

  đang có vụ thanh niên nào úp cốt lên gít húp hả, tình hình sao rồi ae =)) chắc lại là thanh niên fresher phải không =))

 • Anonymous  mạo danh  ( Lâm )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Bánh bèo
  09/10/2019 01:00Link chia sẻ

  Làm sếp lớn ở FSoft cũng có nhiều cái lợi: - O ép, bóm lương thưởng anh em gom dc 1 mớ - Đầu tư đất cát, nhà của. Nếu lổ thì bán tháo cho nhân viên dạng "làm lâu năm dc hổ trợ mua nhà". Vừa có lời lại vừa có tiếng. Cách đây 6-7 cũng từng làm trò hỗ trợ mua nhà, lãi xuất thấp, chỉ cam kết làm xxx năm. Âu cũng do lúc đó các sếp của Fsoft thời bấy giờ chót đầu tư 1 mớ vào cái Chung cư ehome đỗ xuân hợp, ko may dính ngay lúc bong bóng bất đọng sản bùm. Thế là bầy ra trò hổ trợ bán cho nv giá thấp (cao hơn thị trường, ngang giá lúc còn thịnh vượng). Đâu đó 1 căn 2 phòng ngủ 600-700tr. Chục chú OT quá, mơ ngủ cạp vào, sau đó vở lở ko ai dám mua tiếp. Kế hoạch bán sổ hàng tồn kho giá tốt phá sản trong vòng vài tháng. Sếp đành ngậm ngùi cho thuê. - Nhưng mà cho thuê cũng khó, khu hẻo lánh ít ng ra ở. Các sếp lại bày mưu "hỗ trợ nv, người nc ngoài thuê nhà giá gốc", rồi bắt kia cam kết 24 tháng làm cho fsoft. Cũng phá sản sao vài tháng - Đến giữa 2018, bất động sản lại đứng, mua bán khó đi. Nghỉ bung nv chắc OT nhiều ngu hơn xưa. Giải quyết nốt chổ chung cư ế năm nào và vài căn giá nhà công nhân ở Bình Dương để lấy tiền làm nghề khác. Vậy là các sếp sơn sửa và quật mộ event "hổ trợ nv mua nhà giá rẻ, giảm 1/2..." Vậy mà cũng có vài chú ngáo ngáo cạp vào. Bỏ cả 1,5-1,7ty cho căn hộ củ Bàn giao vài căn nhà mà ban bệ đi chụp hình ké 20-30 chú. Nhìn thoạt tưởng alibaba bàn giao đất.

 • Anonymous  mạo danh  ( Anh Hung Xa Dieu )  với tư cách là: DM
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Cũng được
  10/07/2019 20:44Link chia sẻ

  Lý do ở lại FSOFT 1. Yêu, muốn cống hiến cho 1 doanh nghiệp Việt 2. Cơ hội nghề nghiệp: Room để người trẻ phát triển, người trẻ được trao nhiều cơ hội. Cầu hiền, trọng dụng người TÀI, dù có khác thường thì công ty vẫn tôn trọng và trao cho cơ hội phá huy sở trường. 3. Môi trường làm việc thoải mái, cơ sở vật chất tốt 4. Có văn hóa đậm chất riêng, hoạt động văn hóa, Tổng hội đa dạng, thường xuyên cho cả nhân viên và gia đình (chương trình 1/6, Ngày Phụ huynh,…) 5. Đồng nghiệp hỗ trợ lẫn nhau. Sếp gần gũi, đồng nghiệp trẻ, năng động, đa tài. Không phải nịnh bợ, sợ sếp 6. Nhân văn: trao cơ hội cho các bạn khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn tổ chức quyên góp giúp đỡ nhân viên hoặc con em nhân viên không may gặp bệnh hiểm nghèo. 7. Chế độ, phúc lợi: không chậm lương, nghỉ T7, CN. Được hỗ trợ đi lại, ăn uống. Khám sức khỏe định kì hàng năm, chế độ nghỉ mát, bảo hiểm FPT care, 2019 có thêm chế độ an cư lạc nghiệp. Tiền thưởng trả 2 đợt/ năm khá hay. 8. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có nhiều tool support. Apply quy trình làm việc chuẩn quốc tế (ISO, CMMI, ASPICE) => nhân viên được tiếp cận cách làm chuẩn quốc tế 9. Đào tạo: cơ chế hỗ trợ học, tự học và thi chứng chỉ tốt. Có nhiều buổi open talk, share kinh nghiệm. Có nhiều thứ được học: từ kiến thức kinh doanh, kỹ năng mềm, kinh nghiệm tổ chức event,… 10. Tự do, Dân chủ, được tin tưởng giao quyền và cơ hội 11. Ổn định 12. Thương hiệu FSOFT 13. Cơ hội đi công tác trong và ngoài nước 14. Được làm việc với nhiều khách hàng từ Á -> Âu, thích hợp cho cả nhân viên hướng nội ~ hướng ngoại, trau dồi ngoại ngữ, có nhiều dự án hay. Được làm việc mình thích/ được là chính mình 15. Không sợ ì vì có cơ chế luân chuyển, thay đổi liên tục 16. RUF FSOFT trả cao, nhiều campaign đa dạng cho từ fresher -> dev cứng 17. Bảo hiểm FPT Care (AON) support thanh toán nhanh và tận tình 18. Tổ chức nhiều cuộc thi (PM Contest, thi ảnh, thi tìm hiểu ISM, Teams,…) và cuộc thi nào cũng có giải, có tiền 😀