1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu Innotech Vietnam Corporation

Tan Binh, Ho Chi Minh
Outsourcing
51-150
185

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev culi )  với tư cách là: Lâu 5
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  22/12/2020 22:25Link chia sẻ

  Đang làm mà mấy sếp cho người vô sơn sửa tường sao không đe cuối tuần hay ngoài giơ, phòng đã bé mà còn nông nặc mùi sơn. Ngồi làm viẹc hít toàn mùi độc hại

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  03/12/2020 16:23Link chia sẻ

  Nghe tin thằng lồn châu sắp đi ăn cứt rồi bà con ạ. công thân khai quốc con cặc gì mà giờ bị đuổi thua một con chó nữa. tội nghiệp cho nó quá

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  08/12/2020 16:30Link chia sẻ

  innoshit chó má có thằng linh ẳng cô hồn, kiếm cớ đuổi nhân viên khi sắp hết năm để cướp tháng 13, thằng chó nào muốn vô đây thì nên chuẩn bị tinh thần ăn shit đi nhé.

 • Anonymous  mạo danh  ( Ruby RR )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  17/10/2020 16:10Link chia sẻ

  Thấy có job Ruby, Python ngon ăn, lương tới 2500, xin các pro cho một vài ý kiến tham chiếu đi. Mà thấy cũng hơi lạ là PM mà lương max1800, dev mà cao hơn cả PM là thấy ngon rồi, vậy ở đây là Dev lead PM hay sao các chế. Đọc review mà run rẩy muốn tè trong quần rồi.

 • Anonymous  mạo danh  ( Chỉ dưới một người )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  14/09/2020 21:52Link chia sẻ

  Không vấn đề gì, con mẹ tụi mầy cứ chửi cho đã đi nhé, đi làm mà không nịnh hót, không bú liếm sao mà lên được. Tao ngu nhưng tao bú đít giỏi thì tao cứ thăng tiến đều đặn, dự án chết thì kệ mẹ nó chứ, miễn là đúng rule thì tao làm thôi, quan tâm chi nhiều cũng đâu làm được gì mà còn bị thằng Linh chửi thêm nhé. Giờ tới lượt thằng Châu lên đường nữa thì tao chỉ dưới thằng Linh thôi nhé, cũng tới lúc bọn mầy phải bợ đít tao rồi, dù có muốn hay không nhé.

 • Anonymous  mạo danh  ( Anti )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  06/09/2020 08:47Link chia sẻ

  Đã nghỉ công ty được vài tháng nhưng còn liên lạc với vài anh em trong công ty vì như 1 gia đình, nhưng cuối tuần rồi nghe được 1 phốt kinh hoàng, cty tuyển đâu được1 thằng BSE mắt híp chuyên lăm le report dev trong công ty (mà nghe nói nó cũng méo tốt gì), éo biết con cặc gì mà lại thích thể hiện, dẫn đến nhiều biến cố lớn. Đi làm mà gặp mấy thằng ml như vậy chắc đập sớm, nghe đồn nó tên Chí Anh, hay con bò gì đó, nghe nói nó còn bú lồn con HR Manager để cho ra 1 môi trường anti tech mà thằng nào trong công ty cũng chửi như con chó.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  12/08/2020 10:54Link chia sẻ

  Cải cách cái con cặc, thằng ngu như mày cải cách cũng sẽ là ngu thôi con chó ạ.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  17/08/2020 10:42Link chia sẻ

  Thằng Linh lồn này ghê lắm, trước nó dụ con Nhung HR đi công tác ngoài HN với nó mà thuê chung 1 phòng, nó nói với con Nhung là nằm trên giường đi nó nằm dưới sàn, nó không làm gì đâu, ở vậy cho tiết kiệm. Mà cái địt mẹ thằng lồn này, với cái máu mê lồn của nó thì tối nó mò lên bú lồn con Nhung sướng vãi ra. Thằng chó đẻ này nó hay chơi chiêu vậy để dụ dỗ HR, đứa nào nhẹ dạ thì nó chịch ngay. Đứa nào nghe mùi của nó là chạy mất dép hết rồi.

 • Anonymous  mạo danh  ( Lệnh hồ xung )  với tư cách là: dưới 1 người trên vạn người
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  01/08/2020 21:24Link chia sẻ

  Làm việc thiếu khoa học thiếu sáng tạo, tranh dành quyền lực, toàn ông ngồi chơi xơi nước quen rồi giờ phải làm việc đéo thích nghi được. Tao cải cách lại hết, làm được thì làm không làm được thì cút.

 • Anonymous  mạo danh  ( Ma két tơ )  với tư cách là:
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Cũng được
  07/08/2020 16:31Link chia sẻ

  Giám đốc Linh đọc log chat nhân viên, rồi đi nói xấu sau lưng người này đến người khác, "thượng bất chính, hạ tắc loạn" là điều hiển nhiên. Tự gây drama rồi đi thuê người xử lý truyền thông, dọn phốt cty. Giờ đi bày thêm bản tin ITV chẳng ai coi, chi tiền để tạo bộ mặt đẹp nhưng mà đã là phốt thì có xịt dầu thơm cũng dơ. Anh Linh bớt lên đây tự chửi đổng đê !!

 • Anonymous  mạo danh  ( Candidate )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Thường thôi
  30/07/2020 07:36Link chia sẻ

  Mọi người ai đã hoặc đang làm Mobile ở đây cho mình xin một ít tham thảo deal lương, Leader có tốt không ạ. Mình làm React Native tầm 2 năm KN.

 • Anonymous  mạo danh  ( NV )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Thường thôi
  30/06/2020 01:46Link chia sẻ

  Lại một đời HR ra đi, Oanh thì đã nghỉ, nghe đồn Trúc cũng lẳng lặng off, Nhàn mất tích mấy tuần nay không xuất hiện. Bao giờ đến Giang và em mới vào vậy ? Cái công ty lộn xộn như chuồng gà. Team Hành chính nhân sự đáng ra phải ổn định mà còn thay ra vô như áo thì dev sao trụ được lâu mà không tan với rã

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  11/06/2020 09:52Link chia sẻ

  Xưa thấy có giá trị thì thằng Linh dê nâng bi cho thằng chó Chí Anh mà đá thằng Châu, giờ thằng Chí Anh làm bể dự án, sắp tèo tới nơi hết thì Chí Anh coi như đồ bỏ, thằng Linh bắt đầu nâng bi lại thằng Châu, chưa bao giờ thấy công ty nào có 1 thằng CEO chó như thằng Linh. Vừa dê, vừa keo, vừa chó, innoshit sắp tới ngày tàn rồi Linh ẳng à.

 • Anonymous  mạo danh  ( Người xa lạ )  với tư cách là: Nhân viên
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  15/05/2020 12:41Link chia sẻ

  Tôi đã vào làm cho công ty Innotech Vietnam hơn 1 tuần, công ty reject tôi và hỗ trợ cho tôi 1 tháng lương để tôi tìm kiếm việc làm.

 • Anonymous  mạo danh  ( linh cu )  với tư cách là: linh cu
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/05/2020 08:16Link chia sẻ

  Đọc qua các comment của công ty này thì có thể có một kết luận thế này: 1. Công ty lừa đảo ứng viên, bùm offer, gây nguy hiểm cho các ứng viên khi đã chọn offer bên này và từ chối các bên khác. 2. Dàn lãnh đạo có vẻ không thật sự tốt, làm điều xấu nên dẫn đến các bạn nhân viên làm việc ở đây bức xúc đến mức chửi thậm tệ đến vậy. Không công ty nào mà nhân viên rảnh hơi chửi phong long làm gì, đằng này chửi thẳng và nêu cả đích danh của cả giám đốc Linh, Châu và Chí Anh và các PM khác. Dàn lãnh đạo toàn mấy thằng bất tài, bợ đít nhau giành giật nhau để lãnh đạo thằng khác. 3. Giám đốc công ty là ông Linh rất nổi trong việc đi gạ gái trong công ty để chịch, không phải chỉ trong công ty mà rất nhiều người trong giới IT đều biết rõ. Chứng tỏ ông Linh này rất xấu xa đến mức phải bị bêu xấu thế này. 4. Những người làm lâu năm ở đây hầu như không có, công ty toàn người mới vì biết bợ đít ông Linh và dàn PM nên được ở lại. Những người bị đuổi đi hầu như là người giỏi, những người thẳng thắn, người có đóng góp cho công ty thì lại cho ra đi và bị đối xử bằng cách nào đó phải tự xin nghỉ và ra đi để công ty không phải bồi thường hợp đồng. 5. Lương đóng cơ bản, trả lương trễ 15 ngày sau khi hết tháng làm việc, công ty trốn thuế. 6. OT sấp mặt không trả 1 đồng lương OT, đỗ lỗi toàn do Estimate sai nên phải OT. 7. Công ty chửi nhau thẳng mặt như giang hồ, chửi tục như cái chợ. KẾT LUẬN: - Công ty thật sự không phải là nơi dành cho những ai thích phiêu lưu mạo hiểm, vì trước sau gì cũng sẽ tìm cách cho ra đi nếu không biết bợ đít. - Con gái vào công ty nên cẩn thận với ông Linh vì gái càng xinh khả năng bị ông Linh giám đốc rủ đi chịch dạo trước sau gì cũng có.

 • Anonymous  mạo danh  ( Culi )  với tư cách là: Dev quèn
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  03/06/2020 14:57Link chia sẻ

  Lúc này anh Chí Anh làm dự án SRA còn bợ mấy sếp không mọi người

 • Anonymous  mạo danh  ( Linhmoi )  với tư cách là: Linhmoi
  Mức lương:   -  Đánh giá: Ngon vãi
  17/05/2020 11:48Link chia sẻ

  Tui thấy mấy ông sao chửi quá. Đợt rồi tui cũng bị vụ này đến ngay 1st đi làm, cty báo hoãn và cancel. nhưng mà cũng dc boi thuong 1 thang mà ta. Tui thấy thế cung dc. Co them 1 thang kiem viêc ma van co lương.

 • Anonymous  mạo danh  ( Non spam )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  20/05/2020 13:31Link chia sẻ

  Cái trò copy rờ víu ở công ty mình rồi đi past ở công ty khác để tamsudev nghĩ là spam rồi xoá rờ víu đó đi là dơ lắm đó. Làm vậy ảnh hưởng đến công ty khác rồi còn bôi nhoạ danh tiếng của công ti mình nữa. Nên dùng thời gian đó mà sửa lại cái nết của mình trước đi

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  19/05/2020 10:54Link chia sẻ

  Cho em hỏi phỏng vấn thực tập ở đây sẽ hỏi những gì, có yêu cầu gì không? Khi vào thực tập sẽ làm những gì cụ thể ạ? Ai cho em tí thông tin với, ở đây ít thông tin quá ạ T_T

 • Anonymous  mạo danh  ( Linh ẳng )  với tư cách là: Culi
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/05/2020 22:38Link chia sẻ

  Linh ẳng thâm như chó, lấy comment bêu rếu spam qua mấy công ty khác, chỗ nào cũng có bãi cứt và dấu răng của nó. Mục đích làm cho mấy thằng ngây thơ nghĩ cty bị chơi xấu và tụi Hr spam dìm hàng nhau Mấy đứa apply nhớ chóng mắt coi cm chửi thẳng tên Linh ẳng, thằng Châu, thằng Chí Anh thì chỉ có mỗi Innotech coá thôi =))))))))))))