1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu Innotech Vietnam Corporation

Tan Binh, Ho Chi Minh
Outsourcing
51-150
177

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Lệnh hồ xung )  với tư cách là: dưới 1 người trên vạn người
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  01/08/2020 21:24Link chia sẻ

  Làm việc thiếu khoa học thiếu sáng tạo, tranh dành quyền lực, toàn ông ngồi chơi xơi nước quen rồi giờ phải làm việc đéo thích nghi được. Tao cải cách lại hết, làm được thì làm không làm được thì cút.

 • Anonymous  mạo danh  ( Candidate )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Thường thôi
  30/07/2020 07:36Link chia sẻ

  Mọi người ai đã hoặc đang làm Mobile ở đây cho mình xin một ít tham thảo deal lương, Leader có tốt không ạ. Mình làm React Native tầm 2 năm KN.

 • Anonymous  mạo danh  ( Ma két tơ )  với tư cách là:
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Cũng được
  07/08/2020 16:31Link chia sẻ

  Giám đốc Linh đọc log chat nhân viên, rồi đi nói xấu sau lưng người này đến người khác, "thượng bất chính, hạ tắc loạn" là điều hiển nhiên. Tự gây drama rồi đi thuê người xử lý truyền thông, dọn phốt cty. Giờ đi bày thêm bản tin ITV chẳng ai coi, chi tiền để tạo bộ mặt đẹp nhưng mà đã là phốt thì có xịt dầu thơm cũng dơ. Anh Linh bớt lên đây tự chửi đổng đê !!

 • Anonymous  mạo danh  ( NV )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Thường thôi
  30/06/2020 01:46Link chia sẻ

  Lại một đời HR ra đi, Oanh thì đã nghỉ, nghe đồn Trúc cũng lẳng lặng off, Nhàn mất tích mấy tuần nay không xuất hiện. Bao giờ đến Giang và em mới vào vậy ? Cái công ty lộn xộn như chuồng gà. Team Hành chính nhân sự đáng ra phải ổn định mà còn thay ra vô như áo thì dev sao trụ được lâu mà không tan với rã

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  11/06/2020 09:52Link chia sẻ

  Xưa thấy có giá trị thì thằng Linh dê nâng bi cho thằng chó Chí Anh mà đá thằng Châu, giờ thằng Chí Anh làm bể dự án, sắp tèo tới nơi hết thì Chí Anh coi như đồ bỏ, thằng Linh bắt đầu nâng bi lại thằng Châu, chưa bao giờ thấy công ty nào có 1 thằng CEO chó như thằng Linh. Vừa dê, vừa keo, vừa chó, innoshit sắp tới ngày tàn rồi Linh ẳng à.

 • Anonymous  mạo danh  ( Người xa lạ )  với tư cách là: Nhân viên
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  15/05/2020 12:41Link chia sẻ

  Tôi đã vào làm cho công ty Innotech Vietnam hơn 1 tuần, công ty reject tôi và hỗ trợ cho tôi 1 tháng lương để tôi tìm kiếm việc làm.

 • Anonymous  mạo danh  ( linh cu )  với tư cách là: linh cu
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/05/2020 08:16Link chia sẻ

  Đọc qua các comment của công ty này thì có thể có một kết luận thế này: 1. Công ty lừa đảo ứng viên, bùm offer, gây nguy hiểm cho các ứng viên khi đã chọn offer bên này và từ chối các bên khác. 2. Dàn lãnh đạo có vẻ không thật sự tốt, làm điều xấu nên dẫn đến các bạn nhân viên làm việc ở đây bức xúc đến mức chửi thậm tệ đến vậy. Không công ty nào mà nhân viên rảnh hơi chửi phong long làm gì, đằng này chửi thẳng và nêu cả đích danh của cả giám đốc Linh, Châu và Chí Anh và các PM khác. Dàn lãnh đạo toàn mấy thằng bất tài, bợ đít nhau giành giật nhau để lãnh đạo thằng khác. 3. Giám đốc công ty là ông Linh rất nổi trong việc đi gạ gái trong công ty để chịch, không phải chỉ trong công ty mà rất nhiều người trong giới IT đều biết rõ. Chứng tỏ ông Linh này rất xấu xa đến mức phải bị bêu xấu thế này. 4. Những người làm lâu năm ở đây hầu như không có, công ty toàn người mới vì biết bợ đít ông Linh và dàn PM nên được ở lại. Những người bị đuổi đi hầu như là người giỏi, những người thẳng thắn, người có đóng góp cho công ty thì lại cho ra đi và bị đối xử bằng cách nào đó phải tự xin nghỉ và ra đi để công ty không phải bồi thường hợp đồng. 5. Lương đóng cơ bản, trả lương trễ 15 ngày sau khi hết tháng làm việc, công ty trốn thuế. 6. OT sấp mặt không trả 1 đồng lương OT, đỗ lỗi toàn do Estimate sai nên phải OT. 7. Công ty chửi nhau thẳng mặt như giang hồ, chửi tục như cái chợ. KẾT LUẬN: - Công ty thật sự không phải là nơi dành cho những ai thích phiêu lưu mạo hiểm, vì trước sau gì cũng sẽ tìm cách cho ra đi nếu không biết bợ đít. - Con gái vào công ty nên cẩn thận với ông Linh vì gái càng xinh khả năng bị ông Linh giám đốc rủ đi chịch dạo trước sau gì cũng có.

 • Anonymous  mạo danh  ( Culi )  với tư cách là: Dev quèn
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  03/06/2020 14:57Link chia sẻ

  Lúc này anh Chí Anh làm dự án SRA còn bợ mấy sếp không mọi người

 • Anonymous  mạo danh  ( Linhmoi )  với tư cách là: Linhmoi
  Mức lương:   -  Đánh giá: Ngon vãi
  17/05/2020 11:48Link chia sẻ

  Tui thấy mấy ông sao chửi quá. Đợt rồi tui cũng bị vụ này đến ngay 1st đi làm, cty báo hoãn và cancel. nhưng mà cũng dc boi thuong 1 thang mà ta. Tui thấy thế cung dc. Co them 1 thang kiem viêc ma van co lương.

 • Anonymous  mạo danh  ( Non spam )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  20/05/2020 13:31Link chia sẻ

  Cái trò copy rờ víu ở công ty mình rồi đi past ở công ty khác để tamsudev nghĩ là spam rồi xoá rờ víu đó đi là dơ lắm đó. Làm vậy ảnh hưởng đến công ty khác rồi còn bôi nhoạ danh tiếng của công ti mình nữa. Nên dùng thời gian đó mà sửa lại cái nết của mình trước đi

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  19/05/2020 10:54Link chia sẻ

  Cho em hỏi phỏng vấn thực tập ở đây sẽ hỏi những gì, có yêu cầu gì không? Khi vào thực tập sẽ làm những gì cụ thể ạ? Ai cho em tí thông tin với, ở đây ít thông tin quá ạ T_T

 • Anonymous  mạo danh  ( Linh ẳng )  với tư cách là: Culi
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/05/2020 22:38Link chia sẻ

  Linh ẳng thâm như chó, lấy comment bêu rếu spam qua mấy công ty khác, chỗ nào cũng có bãi cứt và dấu răng của nó. Mục đích làm cho mấy thằng ngây thơ nghĩ cty bị chơi xấu và tụi Hr spam dìm hàng nhau Mấy đứa apply nhớ chóng mắt coi cm chửi thẳng tên Linh ẳng, thằng Châu, thằng Chí Anh thì chỉ có mỗi Innotech coá thôi =))))))))))))

 • Anonymous  mạo danh  ( linh cu )  với tư cách là: linh cu
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/05/2020 18:46Link chia sẻ

  Dành cho bạn nào định pv, cứ hỏi cty những câu sau là biết thực hư đánh giá thôi: - Làm việc ở trụ sở cty hay qua cty khác làm? mà qua cty khác mang danh onsite chứ thực ra bị bán rồi, ăn chênh lệch lương bạn với lương bị bán thôi. - Dự án cty có nhiều ko? Làm ở cty hay chi nhánh khác của cty? (mấy bạn hỏi kỹ coi chi nhánh khác hay là cty khác để bán qua nha) - Sau khi làm ở cty bị bán, thấy cty đó ngon quá, môi trường ok, thì mình có được nhảy việc qua cty đó ko? (hỏi kỹ chỗ này nha). Dĩ nhiên là ở đó lương cao hơn rồi, vì ko phải qua trung gian.

 • Anonymous  mạo danh  ( Người mới tới )  với tư cách là: Nhân viên
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  17/05/2020 13:16Link chia sẻ

  Em mới có offer lương thấy ngon mà, hi vọng công ty có những mặt tích cực khác

 • Anonymous  mạo danh  ( Méo )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  16/05/2020 10:35Link chia sẻ

  Cty đéo gì không có dự án ngồi cạp đất ăn. Đéo nên nộp đơn vào đây cho dù có việc.

 • Anonymous  mạo danh  ( Người cũ )  với tư cách là: Người cũ
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/05/2020 13:42Link chia sẻ

  Đm mấy thằng lồn mới vô chưa biết mùi thế nào nhé, cố gắng lếch đc vài tuần đi rồi sẽ biết thế nào nhé mấy em. Cố lên, rồi mai mốt cũng sẽ quay lại đây ngồi chửi cái tụi lồn innotech của thằng Linh dê gái thôi à.

 • Anonymous  mạo danh  ( Linhmoi )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Ngon vãi
  18/05/2020 14:23Link chia sẻ

  Minh vua vao, đang lam du án của Fintech bên mỹ. Đã thế vp cũng mới sữa va luong ok. Tui thấy ổn. Chỉ ko thich lam vu treo luong den giua tháng. Haiz

 • Anonymous  mạo danh  ( cha thằng Linh )  với tư cách là: cha thằng Linh
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  01/04/2020 18:38Link chia sẻ

  Công ty xạo lồn, ông Boss dê gái chúa, tối ngày đi gạ gái trong công ty để chịch. Công ty nhỏ như cái lỗ mũi mà thằng lồn nào cũng tranh giành nhau. Lương thì đòi giảm. hứa hẹn đủ điều, nói xấu nhân viên, từ thằng Linh với thằng Châu thằng nào cũng xạo lồn hết cỡ. Nhân viên đã ký chính thức sắp nhận tháng 13 thì nó cho nghỉ từ hôm trước báo hôm sau nghỉ luôn để nó không trả lương tháng 13. Công ty thằng boss nào cũng xạo chó hết.

 • Anonymous  mạo danh  ( cha thằng Châu )  với tư cách là: cha thằng Châu
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  06/04/2020 10:19Link chia sẻ

  Công ty review được bao nhiêu thì đi liên hệ web xoá các review xấu về công ty, những review toàn đúng sự thật nên sợ nhục mặt.

 • Anonymous  mạo danh  ( Aaron )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  17/03/2020 21:42Link chia sẻ

  Theo thông lệ thôi, mỗi khi mình nhảy việc mình sẽ có 1 bài feedback về công ty, năm nay là Innotech. - Lương: so với các công ty khác thì lương thuộc tầm trung. 6/10 - OT: hên xui, tuỳ dự án, tuỳ giai đoạn, có lúc OT sấp mặt, có lúc thảnh thơi. OT là trách nhiệm, ko lương. Nếu dự án OT nhiều mà có lời sẽ có thưởng, ko bằng tiền OT nhưng cũng coi như có ghi nhận. (Mấy project khác ko làm nên ko biết, ko ý kiến). 6/10 - Bảo hiểm: BHXH đóng lương căn bản, có bh y tế, bh Bảo Việt (gói thấp nhất, đc 1 lần 3 tháng, sau đó hết hạn mà cũng ko thấy mua tiếp, nghỉ rồi nên cũng ko care). 3/10 - Phúc lợi: + Happy hour 1 tháng 2 lần (mới có 2, 3 , 4 tháng gì đó ko nhớ, đồ ăn ít, ko đủ cho mọi người ăn) + Du lịch 1 năm 1 lần, budget cũng tàm tạm, ko ý kiến + Team building, đá banh, leo núi, party...: tự tổ chức, tự bỏ tiền (lâu lâu xin cũng được nếu project ngon) + Công ty không có tủ lạnh, không có snack / beer / nước ngọt, tự mua mang vào. Đc cái có sẵn khăn giấy, đồ văn phòng phẩm. + 1 tháng được 1 ngày phép, nghỉ trước hoặc nghỉ dư thì sẽ bị trừ vào lương, dư nhiều ngày phép thì hết quý 1 năm sau bị reset. Nghỉ việc thì mất hết. + 8/3, 20/10 có quà cho nữ, quà năm ngoái hình như hơi bèo, bị chê. Sinh nhật đc 500k voucher. Trung Thu ko có quà, Tết năm ngoái có, năm nay ko. Làm về nhà bị tưởng là làm tệ, ko đc thưởng :( + Tăng lương 1 năm 1 lần, mỗi lần 8-12%, đòi nhiều hơn là phá rule của cty. + Onsite được 1.5tr/tháng. Hơn 2 năm đc thêm gì gì, 3 năm đc gì gì, du lịch đồ gì đó, lâu quá nên mình cũng ko care, đc 6 tháng nghỉ mịa rồi. Túm: 2/10 - Policy: gắt vcc + Dự án Nhật theo style Nhật, đi đúng giờ, đi trễ bị nói hay gì đó, hên mà ko nằm trong nhóm này. Dự án banking thì thoải mái hơn. Có cái ngày nào đi làm mà ko điểm danh hoặc thiếu, thì cuối tháng phải nhờ lead đảm bảo là ngày đó có đi làm, phiền vcc. Ko đánh giá theo performance mà đòi giờ giấc, chán. + Mới lắp thêm 1 2 cái camera gì đó, ai coi youtube/facebook nhiều thì bị nhắc nhở => ko tôn trọng quyền riêng tư. May mình đi onsite, chứ ở cty là méo cho lắp rồi + Nghe đồn đọc được log chat gì đó, tin đồn, chưa đc xác thực, ko sure, ko care Túm: 2/10 - Nhân sự: từ lúc join cty (tầm 1 năm rưỡi), đổi 3 4 đời nhân sự => ko stable, thường các cty thì HR là stable nhất, ko biết bên này sao mà ng ta nghỉ xoành xoạch. Ko đánh giá. - Gái: công ty được cái nhiều gái, từ phòng nhân sự đến phòng dev, xinh, còn ngon hay ko thì ko biết vì chưa được thử. 8/10 - Team: team khác thì ko biết, ko đánh giá. Mình làm team a Chinh, a Tú Mai: team lầy lội vcc, láo nháo, nguyên cty ng ta ngồi yên làm việc, team này đi quậy. Nói chung là vui, đoàn kết. Off rồi vẫn giữ liên lạc, đi chơi với team. Nay mới chạy về thăm team cái rồi mới về. À, quậy vậy thôi chứ làm việc vẫn hiệu quả, lâu lâu có OT vẫn vui vẻ. Team này làm việc theo hiệu suất nên ko care giờ giấc lắm, khoẻ, nói chung thoải mái. Onsite mà, xa mặt trời, thích làm gì làm. Mà giờ hơi banh chành chút, vài người nghỉ rồi =)). 9.5/10 - Sếp + Chung: hên xui, dự án ngon thì thành con cưng, dự án phế thì thành con ghẻ. + Sếp 1: Nói với người này vầy, nói với người khác khác, ko nhất quán. Nằm giữa nhân viên và sếp 2, nên đôi khi bị kẹt giữa 2 bên, phải tìm cách trung hoà => Thành ra hay bị nói là lươn lẹo, ko giữ lời, nhiều lúc thấy cũng tội, mà thôi, làm gì đc đâu. + Sếp 2: lúc nhân viên còn làm được việc thì ngon ngọt, lúc ng ta nghỉ thì lạnh nhạt, nói xấu sau lưng, đâm chọt, phủ nhận công sức của người ta, nói chung ai gặp rồi sẽ biết, thấy hơi ko có thiện cảm, ảo ảo. Nghe đồn khó tính, hay chửi xuống dưới. Hên là chưa làm chung nên chưa có bị. À, nghe nói hơi gia trưởng, độc đoán, nhìu người nghỉ vì bị chửi. Túm: 3/10 - Career path: tuỳ lead dự án thôi, mình gặp lead ngon nên học hỏi được nhiều thứ, từ tech đến soft skills, làm nhiều biết nhiều thứ. Good cho những fresher, junior vô học nâng cao kinh nghiệm, xong nhảy qua chỗ khác lương ngon hơn. Muốn ổn định thì nên tìm chỗ khác. Bên này ng lâu nhất (dev) chắc làm đc tầm 2, >2 năm (cty mới kỉ niệm 5 tuổi), chưa thấy ai gắn bó lâu dài với cty. Đánh giá lead 9/10. - Chỗ gửi xe: lúc đầu thì ko có chỗ, ai làm sau thì phải ra ngoài gửi (cách 500m), đi bộ vô, nào nắng còn đỡ, nào mưa thì xác cmn định. Hên cái mình méo dính. Giờ thuê 3 tầng nên có nhiều chỗ hơn rồi, có điều ko đủ cho team onsite về nên team ít khi về (10 mạng mà có 5 slots gửi xe???). Mình mà thử việc gặp chỗ nào bắt đi xa gửi xe là reject liền. 5/10 - Du lịch nước ngoài: hình như mới có mấy ng đc qua Nhật chơi mấy ngày, mà cả năm mấy rồi mới thấy 2 3 người, mình cũng ko care lắm. 6/10 - Tí quên, lương giam 10-12 ngày nha bà con, thường sẽ chuyển vào ngày 12 hàng tháng, nếu rơi vào cuối tuần sẽ chuyển vào 10 hoặc 11, nhiều khi đợi lương lâu vcc ra. Mấy cty cũ toàn 30, 31, chậm lắm là mùng 5, có bên này giam hơn chục ngày. 2/10 Tạm thời nhớ được nhiêu đó thôi, khi nào nhớ tiếp sẽ bổ sung sau. Thanks bà con đọc. Good luck.