1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu IVS

District 3, Ho Chi Minh
Outsourcing
151-300
87

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/03/2021 14:40Link chia sẻ

  Có mấy con loz ở bộ phận MD sinh ra để động dục à, loz Trinh gì đó nhìn vú em to mông đẩy đà. Chắc em dâm đãng đụ em càng phê.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/03/2021 14:39Link chia sẻ

  công ty có nhiều thằng xạo lồn làm leader và Manager. Bọn này chỉ ngồi chỉ chỏ quản lý thì yếu kém tối ngày bợ cặc cho sếp Đúng là chơi dơ tụi mày số một tụi dev tao k dám nhận là số 2

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/03/2021 14:38Link chia sẻ

  Thằng loz Hiền còn xạo lồn ở TAP không z? Con chó mặt xệ đó, bọn mày lũ sút vật

 • Anonymous  mạo danh  ( Kẻ phản diện )  với tư cách là: Đéo biết
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  01/11/2020 23:22Link chia sẻ

  Thân gửi đến thằng TL mặc váy, Trong bất cứ một môi trường làm việc nào cũng cần có những member với nhiều level khác nhau. Mày có biết tại sao Asai,A.Hữu có thể quản lý một công ty IVS không? Mặc dù 2 người đó không biết lập trình là gì, nhưng họ có thể tìm kiếm những người có thể giúp họ đi đến ngày hôm nay. Đơn giản là họ biết việc họ cần làm là gì và làm đúng trách nhiệm của mình, dùng người là phải tin, phải cho người ta cơ hội để phát triển. Mày chỉ mới là một thằng TL và mày nên cố gắng làm tốt bổn phận và trách nhiệm của mày, đừng quá lậm quyền, đừng ảo tưởng bản thân mình vĩ đại lắm, không có mày thì dự án vẫn chạy bình thường. Khi đầu mày không đủ lớn để đội cái nón lớn, sớm hay muộn cũng bị gió thổi bay thôi.

 • Anonymous  mạo danh  ( công ty này )  với tư cách là: cứng chỗ đó
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  17/05/2020 21:50Link chia sẻ

  công ty này view thì xấu hết chỗ chê rồi. Mấy con mụ già ở đây đông đấy, làm phần mềm mà gặp toàn mấy con chỉ nghe lời sếp đéo có ra trò trống gì, git, cicd, api còn chưa biết. được biết mỗi tiếng Nhật là thôi Nhiều thằng già ý làm lâu thì hóng hách, không giỏi con cặc gì tỏ ra hay. điển hình dự án TAP có thằng Hiền với thằng Thu- 2 con chó này quá sức ảo tưởng.

 • Anonymous  mạo danh  ( Ngô Chí Hiếu )  với tư cách là: PL
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  27/05/2020 14:05Link chia sẻ

  Công ty CHẤT mà, lưởng bổng tháng nào cũng nhận đầy đủ, thưởng lễ 10%, dịch covid không có xa thải nhân viên. Năm lên lương trung bình tầm 2M ở 10 năm cũng lên dc 20 củ mà.

 • Anonymous  mạo danh  ( Sứ giả voz )  với tư cách là: dev
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  27/11/2019 10:52Link chia sẻ

  Cty éo gì sếp đông hơn dev =)) Cty éo gì sếp đông hơn dev =)) Từ hồi dựng mấy chi nhánh mới thấy trò vắt chanh bỏ vỏ, chỉ tội bọn fresher, lương như cc sao mà đủ sống. Công nghệ thì cũ mèm mà cứ suốt ngày nổ như pháo b52. Nội bộ thì lục đục, toàn bọn nịnh thần là nhiều mà người giỏi éo có bao nhiêu, mọc ra dăm ba M-Team, P-Team... nghe rát cả đít. Lúc tao apply nhận offer thấp như gì, hạng bét so với mấy cty mà tao đi onsite ở thời điểm đó (2015). Làm ở ABD như trâu như chó lương vẫn đì đẹt, thằng trưởng phòng tối ngày đưa người nhà vào ngồi chơi bắt bọn tao gánh. Mang tiếng công ty nhật mà cứ như cái ao làng của cơ quan nhà nước vậy, thời buổi nào rồi còn COCC thế ? Rồi cái thay sếp, anh khác lên làm trưởng phòng, đùng 1 phát anh trưởng phòng cũ nhảy lên CEO kiêm trưởng phòng HR. Cái đm đúng là tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa. Lão sếp đã tham lại mê gái, vừa vừa thôi coi chừng nghiệp quật. À quật rồi chứ phải chưa éo đâu. ABD đuổi mẹ nó 1 đống người, vì có làm đc cc gì đâu. Rồi năm ngoái du lịch ngay hôm bão. Vừa lol chưa ?

 • Anonymous  mạo danh  ( Người qua đường )  với tư cách là: Làm gì cũng được
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/10/2019 23:36Link chia sẻ

  Tôi tò mò bạn gì đó nói lương vợ sếp bạn ở không mà cao ngất là cụ thể bao nhiêu tiền mỗi tháng?

 • Anonymous  mạo danh  ( Up )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  29/08/2019 17:27Link chia sẻ

  Làm ở IVS và đã tìm bến đỗ khác cách đây 4-5 năm rồi. Ngày trước IVS là cty rất tiềm năng, lúc ấy cả cty chỉ có 70-80ng gì đó thôi và chưa đẻ ra cái Cần Thơ xàm lonz như bây giờ. Hồi ấy chưa OT gì, mọi người thường về trễ nhưng cũng 7-8h là vắng teo và khóa cửa hết. Cha Hữu lúc ấy trưởng phòng ABD, đưa cả dòng họ vào, thậm chí còn đưa anh em bà con gia đình vào mấy vị trí nhàn hạ ở phòng MD nữa cơ. Ai cũng than phiền. Gia phả nhà Hữu ngồi không ăn lương cao tới nóc còn ae làm thấy mẹ mà lương bị ép lèo tèo. Hồi ấy vào PV deal cho lắm rồi chỉ trả có 6tr thôi, éo được thì out :)) Sau này có mấy đứa em vào IVS làm, đứa thì bị ép thực tập lương bèo, đứa thì bị đẩy xuống Cần Thơ làm phờ rét sơ. Nghe nói ABD đã thay trưởng phòng và bớt phần nào tình trạng CÔCC ở đấy. Nhưng sau này cha Hữu đã lên làm giám đốc và ... chuyện gì xảy ra thì ở đây anh em đã review hết rồi. Cty có 4 phòng ban chính, là ABD, DC, M-Team phòng điều hành. -ABD thì không cần nói gì thêm, chủ yếu làm dự án cho VN. DC là cái xưởng gia công giá rẻ, manager và leader đông như mọi, người tài thì hiếm. Và để cày cho kịp các dự án, cty bóc lột nhân công nhất là bọn fresher, rồi đem chi phí đổ vào mấy partner ở VHEC. Hiện tại mấy đứa em mà mình quen đã out hết vì chán cảnh này. -MD: quản lý nhân sự tài chính; phòng này là phải có rồi. -MTeam: đây là cái phòng xàm lonz nhất chắc chỉ cty này mới có. Đéo biết tồn tại để làm gì.

 • Anonymous  mạo danh  ( Người qua đường )  với tư cách là: Làm gì cũng được
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Tạm bợ
  27/10/2019 23:35Link chia sẻ

  Tôi tò mò bạn gì đó nói lương bợ sếp bạn ở không mà cao ngất là cụ thể bao nhiêu tiền mỗi tháng?

 • Anonymous  mạo danh  ( Người tu hành )  với tư cách là: Thiền sư
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/10/2019 23:35Link chia sẻ

  Thôi. Đừng vì chuyện Hữu mà tạo nghiệp với nhau Cùng ngồi lại xem m.n chửi có đúng không và sám hối lại. Đặc biệt là Hữu Con xưa đã tạo bao ác nghiệp Đều bởi vô thỉ tham sân si Từ thân, miệng, ý mà sanh ra Tất cả con nay xin sám hối. ***Nam Mô Quan Thê Âm Bô Tát*** ***Kiếp này bóc lột anh em coder kiếp sau làm miếng lót chuột*** Ký tên thaygiaoba

 • Anonymous  mạo danh  ( Người tu hành )  với tư cách là: Thiền sư
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  25/10/2019 23:31Link chia sẻ

  Thay vì lên đây chửi nhay gây nghiệp, chi bằng tắt máy tính, tĩnh tấm sám hối xem coi m.n chửi đúng hay là sai. Đặc biệt là Hữu. Cùng ta đọc chú đại bi nào Thiên thủ thiên nhãn vô ngại đại bi tâm đà la ni 1. Nam mô hắc ra đát na đa ra dạ da 2. Nam mô a rị da 3. Bà lô yết đế thước bát ra da 4. Bồ Đề tát đỏa bà da 5. Ma ha tát đỏa bà da 6. Ma ha ca lô ni ca da 7. Án 8. Tát bàn ra phạt duệ 9. Số đát na đát tỏa 10.Nam mô tất kiết lật đỏa y mông a rị da 11.Bà lô kiết đế thất Phật ra lăng đà bà 12.Nam mô na ra cẩn trì 13.Hê rị, ma ha bàn đa sa mế 14.Tát bà a tha đậu du bằng 15.A thệ dựng 16.Tát bà tát đa (Na ma bà tát đa) 17.Na ma bà dà 18.Ma phạt đạt đậu đát điệt tha 19.Án. A bà lô hê 20.Lô ca đế 21.Ca ra đế 22.Di hê rị 23.Ma ha bồ đề tát đỏa 24.Tát bà tát bà 25.Ma ra ma ra 26.Ma hê ma hê rị đà dựng 27.Cu lô cu lô yết mông 28.Độ lô độ lô phạt xà da đế 29.Ma ha phạt xà da đế 30.Đà ra đà ra 31.Địa rị ni 32.Thất Phật ra da 33.Giá ra giá ra 34.Mạ mạ phạt ma ra 35.Mục đế lệ 36.Y hê di hê 37.Thất na thất na 38 A Ra sâm Phật ra xá lợi 39.Phạt sa phạt sâm 40.Phật ra xá da 41.Hô lô hô lô ma ra 42.Hô lô hô lô hê rị 43.Ta ra ta ra 44.Tất rị tất rị 45.Tô rô tô rô 46.Bồ Đề dạ Bồ Đề dạ 47.Bồ đà dạ bồ đà dạ 48.Di đế rị dạ 49.Na ra cẩn trì 50.Địa rị sắc ni na 51.Ba dạ ma na 52.Ta bà ha 53.Tất đà dạ 54.Ta bà ha 55.Ma ha tất đà dạ 56.Ta bà ha 57.Tất đà du nghệ 58.Thất bàn ra dạ 59.Ta bà ha 60.Na ra cẩn trì 61.Ta bà ha 62.Ma ra na ra 63.Ta bà ha 64.Tất ra tăng a mục khê da 65.Ta bà ha 66.Ta bà ma ha a tất đà dạ 67.Ta bà ha 68.Giả kiết ra a tất đà dạ 69.Ta bà ha 70.Ba đà ma kiết tất đà dạ 71.Ta bà ha 72.Na ra cẩn trì bàn đà ra dạ 73.Ta bà ha 74.Ma bà rị thắng yết ra dạ 75.Ta bà ha 76.Nam mô hắc ra đát na đa ra dạ da 77.Nam mô a rị da 78.Bà lô kiết đế 79.Thước bàn ra dạ 80.Ta bà ha 81.Án. Tất điện đô 82.Mạn đà ra 83.Bạt đà gia 84.Ta bà ha. ***Nam Mô Quan Thê Âm Bô Tát*** ***Kiếp này ăn chặn lương nhân viên kiếp sau làm con gián*** Ký tên 3roibeo

 • Anonymous  mạo danh  ( Fresher IVS )  với tư cách là: Fresher lên chính thức
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  23/10/2019 22:14Link chia sẻ

  Tao thấy mắc ỉa khi đọc review của một thằng trẻ trâu ở dưới về ông Hữu: nói ổng bất tài. Tao không hiểu tụi mày tài giỏi cở nào hay đang ngáo đá mà dám viết vậy. Hoặc là tụi mày hèn hạ, bịa chuyện, nhân phẩm thấp hèn hoặc là tai đui mắt mù. Muốn chửi, dìm hàng ổng mày cũng phải thông minh tinh tế xíu, trên bức tường công ty dán hàng loạt các bằng cấp nhân viên mày đếm xem bao nhiêu cái chứng chỉ quốc tế danh giá ổng có: SAP consultant về function , SAP conlsutant về giải pháp SCM, bằng PMP về quản lý của Mỹ, các học bổng của Nhật cho ổng... Mày dìm hàng một cách ngu xuẩn vậy không sợ mấy trăm nhân viên IVS cười vào mặt à... tất cả đều công khai mỗi người đều thấy hàng ngày. Tao khuyên mày đi đâu nên mang theo não dùm... Còn chuyện fresher tao cũng rờ víu lại thằng kia rồi. Chương trình đó tao là người trong cuộc hiểu rõ hết: không ràng buộc, thích thì ở, khoing thì đi. Chửi bới nhau làm gì. Đối với mày khôgn thích vì mày là siêu nhân GAO, mới ra trường giỏi hơn trăm ngàn lần mấy CEO nên không cần. Tụi toa mới ra trường đi đâu cũng hỏi em có kinh nghiệm không nên cần. Làm mẹ gì mới ra trương có kinh nghiệm, không chịu đào tạo như các chương trình fresher cứ hỏi có kinh nghiệm không. Tao khinh. Chừng nào đển bù fresher như các cty khác tụi mày hẳn chửi.

 • Anonymous  mạo danh  ( Tân )  với tư cách là: Nhân viên quèn
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Cũng được
  21/08/2019 16:23Link chia sẻ

  Hi m.n Sau đây mình có vài dòng rv về IVS, dẫu biết cty nào cũng có mặt tốt, mặt xấu, người này người kia, nhưng ở đây làm riết ae càng ngày càng bất mãn - Fresher: đây là chính hãm lìn vcl nhất mà cha Hữu nghĩ ra để vắt chanh bỏ vỏ, không cầ biết bạn học ngành gì, năng lực bạn ra sao, vào cty là fresher 6 tháng, lương mấy tháng đầu còn thấp hơn thời sinh viên. Chưa kể vừa vào cty là quăng bạn vô dự án, tự bơi, tự học hỏi, không có đào tạo khỉ móc gì hết. Dự án deal với KH chi phí trả cho junier senior, nhưng thực tế đa số mấy em fresher làm bục mặt, vì fresher tự bơi nên thường trễ dự án và lúc đó là màn OT sml, PL có tâm thì còn request tiền ăn tiền OT cho ae, gặp mấy lz tham tiền thì thôi dẹp đi hé, mì gói làm tới. - Sau khi hết fresher nếu giỏi + thêm 1 chút may mắn đc lòng PL, bạn sẽ được rank A lương cao hơn, nhưng lúc đó cũng chả sung sướng gì đầu, bạn sẽ bị bắt đi làm có khi đồng thời 2-3 dự án, nhưng lương thì vẫn vậy, và nếu bạn làm trễ thì bạn phải tự OT - Công nghệ, kỹ thuật, phần mềm thì chắc từ thời thành lập cty chục năm trước tới giờ không gì đổi mới - VP cty: Xấu bme ra, vừa tối, vừa củ - Lương: Tin tuyển dụng thì hoành tráng qui mô hấp dẫn lắm. Cha Hữu sẽ vẽ ra cho bạn 1 con đường toàn là màu hồng, 1 con đường ở IVS đi mà theo lời cha Hữu, cảm giác Vingroup hay Viettel tuổi nồi sánh vai. Các khoản trợ cấp thì tìm cách này cách kia để cắt, để xén bớt. Cty lúc mới vô hứa hẹn thưởng này thưởng kia, tới lúc đến kỳ thì than lỗ, khó khăn, lỗ cái gì lỗ quài dị, lỗ mà PL, MNG sang chảnh vcl, thôi ae chắc nghỉ bà đi, để PL MNG làm để tiết kiệm chi phí. Mặt bằng lương so với các cty CNTT thì IVS nhận thấp thứ 2 chắc ko ai nhận thứ 1. - Thăng tiến: ak, dễ thôi, không cần bạn giỏi đâu, chỉ cần 2 thứ, điều kiện cần là làm lâu năm, điều kiện đủ là bạn phải biết nịnh sếp. Biết sao không, người giỏi đa số nghỉ hết rồi, vẫn còn những anh em làm rất ok, nhưng ở lại vì tình cảm thôi, còn lại đa số mấy thằng PL hiện tại gà bỏ mẹ, suốt ngày làm khùng làm điên, PL kiểu chó gì, nhân viên nó éo coi ra gì, tầm bọn này qua mấy cty khác cả đời làm lính - Hr: mẹ bà đây là cái phòng đáng chửi nhất, tuyển mấy con đần đâu vô ấy, nói chuyện giao tiếp như âm hộ phụ nữ, nghiệp vụ thì éo có, như loa phát thanh của ông Hữu. - Cha Hữu: ae nào chưa làm IVS thì minh xin giới thiệu đây làm Giám đốc, ak, CEO Việt Nam của cty nhé. Tính tình thì xàm, dê, tham. Năng lực không có luôn, đhs Asia tin tưởng chả vcl, suốt ngày tìm cách đưa người nhà, bà con dòng họ vô cty ngồi chơi hưởng lương, trước chả làm trưởng phòng ABD 1 nữa là ngquen ổng, rồi sau đó thay trưởng phòng, sếp mới đuổi mẹ nó 1 nữa phòng là vậy, chứ có làm dc cc gì đâu mà giữ, giờ làm Giám đốc, vô cty nhìn đâu cũng thấy bà con, mẹ Trúc vợ ổng, đẻ trâu đẻ bò cái gì nghỉ thai sản cả năm trời, lương hưởng ko thiếu 1 đồng, sau đó vô cty như bà hoàng, rồi cha Hòa anh ông, làm dc qq gì giờ MNG CN Nha Trang, con Trang Hr bà ổng, bla bla bla bla….. Suốt ngày ngồi chat ba láp ba xam, thấy tụi nhân viên nhỏ, làm ra vẻ thâm sâu hiểu biết chat trên trời không, hòng chặn họng khi tụi nó thắc mắc ý kiến, rule cty đổi chừng 80 cái rule vậy vẫn chưa xong, phát biểu thì đao to búa lớn, nào là kế hoạch doanh thu nghìn tỷ, mở sang dubai, Myanmar, thưa anh, anh đuổi cmn con vợ anh với mấy thằng mập nịn anh đi giùm em là cty vui r, ko cần nghìn tỷ đâu, với bớt xàm ngôn giùm cái nhé Hữu./. CHỐT: nếu anh/em mới ra trường, code yếu, AV yêu thì đây là chỗ OK, rất nên vào, nhưng vào phải tự nâng skill, tự học nhé, tầm năm rưỡi 2 năm, skill lên ổn thì phắn cmnđ, đừng nên ở, phí lắm.

 • Anonymous  mạo danh  ( reviewcongty.com )  với tư cách là: dev
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  18/10/2019 13:51Link chia sẻ

  Fill từ web kia qua Xin review công tâm cho anh em bên ngoài muốn interview vào đây: Đối tượng là Fresher + Senior 1. Văn hóa công ty: không có gì đặc sắc, mọi thứ tự phát. Hình thức cho có. Không phải là một cty chuyên nghiệp mặc dù đã hơn 10 năm ở VN. Ngoài ra, văn hóa đậm chất người cao tuổi, cách làm ăn tự phát theo chủ nghĩa cá nhân. Ma cũ bắt nạt ma mới, không giỏi mà cố lên mặt- nói nhiều để khỏa lấp cái dốt của mình. 2. Về con người: Tầm nhìn các manager chỉ chăm chút vào con số lời lãi mỗi tháng. PL đông hơn cả DEV => chém gió đa phần. Người giỏi thì không thấy, nên có thể nói: ở đây không đào tạo bạn giỏi được. Chỉ làm bạn đi xuống., đừng tin những lời mị dân của các sếp-> Vì họ đã già, ra ngoài có ai mướn, trả lương cao như z đâu. Nên đành ngồi lì đó, Asai cũng chả đuổi. 3. Công nghệ: Toàn công nghệ cũ, bạn làm 1 năm thì ra ngoài=> hiếm công ty nào sẽ hào hứng với exp của bạn. Dự án chán như gián.... 4. Thử thách: Nếu bạn đi làm muốn trao dồi kiến thức và tham vọng -> thì tuyệt đối không nên vào đây. Người già và ngáo đá ở trên, bạn chỉ có tệ hơn chứ không thể giỏi. Hoặc vào rồi vài tháng bạn lại ra đi. Tốn thời gian thêm không đáng. 5. Tổ chức: Nhân sự ở cty này sida số 2 thì chắc không công ty nào số 1. Các bạn đọc bài https://thanhnien.vn/the-gioi/my-trung-va-chuyen-rung-nao-cop-nay-508740.html Để hiểu bọn NS ở đây nó hành xử thế đấy, nhiều mẫu chuyện bi hài. Nghỉ đền hợp đồng dù NLĐ làm đúng luật. Hoặc là bất kì gì liên quan đến họ, chờ chúng nó xử lý cho chắc dài cả cổ. Cảm giác như mình là đứa đi xin xỏ. Bọn này nên dẹp mịa thằng tham công tiếc chức. Vừa CEO vừa HR manager >> thao túng cty không ra gì. CHÂN THÀNH KHUYÊN ANH EM SENIOR NÊN CẢNH BÁO MỌI NGƯỜI NÉ CTY NÀY RA. Nếu bạn có chí tiến thủ, thì nên chọn môi trường nó motivate và công nghệ mới để làm và học hỏi.

 • Anonymous  mạo danh  ( Hiếu Orion )  với tư cách là: Chocopie
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  12/10/2019 13:01Link chia sẻ

  Tính ra hồi đó học luật thì lại hợp lý hơn nhờ, giờ hiền quá cải chả lại ai cả. #cailonsaolaicacongtyivscto Orion là Chocopie - Chocopie là Orion

 • Anonymous  mạo danh  ( 3 chữ Hắc )  với tư cách là: Bạn thằng Tân
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  28/08/2019 11:45Link chia sẻ

  Lời nói đầu tiên: Nhiệt liệt Chào mừng Cách mạng tháng Tám và ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/09/1945-02/09/2019). Lời nói tiếp theo: Ak hết rồi. Nghỉ hơn cả năm nay nên không biết review gì hết. Lời nói cuối cùng: Chào thân ái và quyết thắng IFMS Mãi mãi trường tồn - Mãi mãi phồn vinh

 • Anonymous  mạo danh  ( 3 chữ Hắc )  với tư cách là: Bạn thằng Tân
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  29/08/2019 16:12Link chia sẻ

  Thôi thay vì ae lên đây chửi nhau làm gì cho mệt. Đăng tin tức có ít đi. Sau đây là tin bão gần bờ, cơn bão số 4: Báo Lao Động MỚI NHẤT CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM | MEDIA | LAO ĐỘNG TRẺ | VIVU 24/7 XÃ HỘI Tin bão mới nhất: Bão số 4 Podul có thể giật tới cấp 12 đe doạ Bắc Trung Bộ LĐO | 28/08/2019 | 09:32 AM Tin bão mới nhất: Bão số 4 Podul có thể giật tới cấp 12 đe doạ Bắc Trung Bộ Vị trí và đường đi của bão số 4 Podul. Ảnh: nchmf.gov.vn. Play 00:00 -02:02 Mute Settings Trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, bão số 4 Podul di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 15km và có khả năng mạnh thêm, có thể giật tới cấp 12 hướng vào Bắc Trung Bộ. Hồi 7h ngày 28.8, vị trí tâm bão số 4 Podul ở vào khoảng 17,0 độ Vĩ Bắc; 118,0 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 620km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10. Bán kính gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 trở lên khoảng 100km tính từ tâm bão. Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 30km và có khả năng mạnh thêm. Đến 7h ngày 29.8, vị trí tâm bão ở khoảng 17,4 độ Vĩ Bắc; 112,8 độ Kinh Đông, ngay trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa.Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (60-90km/giờ), giật cấp 11.

 • Anonymous  mạo danh  ( Sứ giả voz )  với tư cách là: onsite
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Tạm bợ
  26/08/2019 12:11Link chia sẻ

  Làm ở IVS và đã tìm bến đỗ khác cách đây 4-5 năm rồi. Ngày trước IVS là cty rất tiềm năng, lúc ấy cả cty chỉ có 70-80ng gì đó thôi và chưa đẻ ra cái Cần Thơ xàm lonz như bây giờ. Hồi ấy chưa OT gì, mọi người thường về trễ nhưng cũng 7-8h là vắng teo và khóa cửa hết. Cha Hữu lúc ấy trưởng phòng ABD, đưa cả dòng họ vào, thậm chí còn đưa anh em bà con gia đình vào mấy vị trí nhàn hạ ở phòng MD nữa cơ. Ai cũng than phiền. Gia phả nhà Hữu ngồi không ăn lương cao tới nóc còn ae làm thấy mẹ mà lương bị ép lèo tèo. Hồi ấy vào PV deal cho lắm rồi chỉ trả có 6tr thôi, éo được thì out :)) Sau này có mấy đứa em vào IVS làm, đứa thì bị ép thực tập lương bèo, đứa thì bị đẩy xuống Cần Thơ làm phờ rét sơ. Nghe nói ABD đã thay trưởng phòng và bớt phần nào tình trạng CÔCC ở đấy. Nhưng sau này cha Hữu đã lên làm giám đốc và ... chuyện gì xảy ra thì ở đây anh em đã review hết rồi. Cty có 4 phòng ban chính, là ABD, DC, M-Team phòng điều hành. -ABD thì không cần nói gì thêm, chủ yếu làm dự án cho VN. DC là cái xưởng gia công giá rẻ, manager và leader đông như mọi, người tài thì hiếm. Và để cày cho kịp các dự án, cty bóc lột nhân công nhất là bọn fresher, rồi đem chi phí đổ vào mấy partner ở VHEC. Hiện tại mấy đứa em mà mình quen đã out hết vì chán cảnh này. -MD: quản lý nhân sự tài chính; phòng này là phải có rồi. -MTeam: đây là cái phòng xàm lonz nhất chắc chỉ cty này mới có. Đéo biết tồn tại để làm gì.

 • Anonymous  mạo danh  ( Up )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  22/08/2019 12:19Link chia sẻ

  Lời đầu tiên t muốn nói là đây không phải một post để review mà là một post để chửi lũ trâu chó đã fake t hơn 3 - 4 cái review gần đây. Tao chỉ muốn nói một điều, nếu đã lên đây review thì 1 là để tên thật của mình còn nếu mà trứng dái bọng ko dám để tên thì cứ để là trâu chó gì đó cũng được, chứ fake tên người khác thì đéo có cc gì hay hết cả. Làm công ty mà đuma suốt ngày chửi bới này nọ, sao không giỏi xin nghỉ vứt áo ra công ty khác làm, hay tại năng lực không có ? Nếu năng lực không có thì đéo có lý do cc gì mà lên đây review cả vì thực chất là tụi mày đéo có tư cách để review. Chấm hết.