1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu KPMG Limited

District 1, Ho Chi Minh
Product
301-500
24

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( ngừ mới zô )  với tư cách là: QC
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  05/11/2019 09:00Link chia sẻ

  mình mới vào cty thôi, đang đc onsite ở Sing => đúng như mọi người nói. Theo như tìm hiểu thì tiền thân của IT này là cty Rainmaker của a Phong Trần, sau này bị mua và sáp nhập từ 2019, còn vụ phỏng vấn thì nói chung giao cho Senior hay Leader, nhiều người k có skill phỏng vấn nên hỏi tào lao lắm, trong này ng ta cũng biết nên đã chọn ng pv kĩ hơn rồi, đợt mình pv cũng khá ok, 1 vòng vn 1 vòng skype qua Sing luôn :)) Nhân sự thì do kẹt sắp xếp người pv nên có hơi lâu thật, nhưng nói chung là khá dễ thương, support nv tận răng :)) Làm việc ở vn thì có dress code + bãi xe chật kinh, nhưng mấy a giữ xe thì rất ok, nói chung là mệt nên hơi cộc, nếu về sớm thì báo mấy ảnh xếp riêng, tự lủi thì ráng chờ, k nói ai mà biết. NHƯNG QUA SING thì khác nhé, rất thoải mái giờ giấc, ăn mặc thoải mái, chỗ ở ngon, thuê hẳn Condor cho ở nhé, ăn uống + đi lại có trợ cấp thoải mái, team đi chơi đầy đủ, có việc gấp thì đi taxi cũng claim lại đc tiền. Ăn uống ở Sing thì khá đầy đủ, có đủ món thì Phil, Hàn, Nhật, Ấn, Tàu, Việt,... nói chung ok trung bình 5$ bữa, ngày tiêu 20$ khỏe, cty cấp cho 50$ nên ăn ngon ngon cũng ok. Tiết kiệm thì ra FairPrice mua đồ về nấu (căn hộ có đủ đồ nấu), khổ mỗi nc mắm + nc tương đúng vị VN phải ra Bukit Batok mua. Nói chung là đi làm bên Sing thì quá ngon rồi, các b vô làm còn đc lựa chọn team, nói chung là k happy thì cứ nói thẳng cho ng ta sắp xếp. Còn vụ OT thì chia sẻ vầy, đi làm k ép các bạn thời gian, nhưng để hoàn tất công việc thì đôi khi phải chạy lúc cần, vẫn có thời gian thong thả. Đi onsite thì HR còn dặn là làm đủ thôi, để ng đi sau đỡ khổ, chứ ôm nhiều quá bọn Sing nó đẩy cho cả đống thì mệt.... Nói chung là vô đây nhớ đi Sing mà làm, bên này rất ok, phát Laptop + phone + tiền phone top-up hàng tháng, nói chung OK

 • Anonymous  mạo danh  ( Để mị nói cho mà nghe )  với tư cách là: Ko có chỗ đứng
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Bánh bèo
  20/07/2019 22:05Link chia sẻ

  - Chỗ để xe rất tệ, nhân viên cục xúc. Nhờ nó dắt xe dùm, nó chửi mình. Mùa mưa nước ngập nên rất bẩn thỉu. - Trên bàn admin ko cho để đồ. Cuối ngày phải dọn hết vào tủ, tốn thời gian. - Ko cho cài phần mềm, dù chỉ là những phần mềm cơ bản. Khi nhờ IT cài, bộ phận IT không thân thiện, cằn nhằn, khó tính. - Mạng yếu, VPN rớt liên tục. Không cho nghe nhạc Youtube khi làm việc. - Ăn mặc formal (mắc công sáng dậy ủi đồ), lâu lâu mới dc mặc thoải mái vào thứ 6. - Muốn nghỉ trong thời gian probation phải báo trước 12 ngày. Sau khi ký hợp đồng thì phải 45 ngày. - Project ko có process, dev và QC đều vật vã. Document ko đầy đủ. Hay change requests liên tục. PM cố gắng hài lòng với khách hàng nên dev và QC bị OT sấp mặt. OT ko dc trả tiền mà đc trả bằng ngày nghỉ. (1 ngày OT = 1 ngày nghỉ). - Nhân viên hay bị bên Singapore bắt nạt, manager ko có tiếng nói. - Nhân viên mới zô ko đc dẫn đi quán cơm ăn. - Happy hour rất ít, không có không gian để tổ chức nên chật chội. - Phải làm nhiều khóa training course ko liên quan tới IT như Finance, Legal. - Công nghệ kéo thả. => nhân tài bỏ đi hết. Phù hợp cho người mới ra trường hoặc đã già muốn ổn định. Dễ đi onsite bên Singapore nhưng qua đó OT sấp mặt hơn, đi cày tiền thì rất OK.

 • Anonymous  mạo danh  ( chuối chiên )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Cũng được
  24/06/2019 14:03Link chia sẻ

  Ăn mặc formal đã không thoải mái. Mấy má admin còn đi dọn đồ cuối ngày. Ko cho để ly, khăn giấy, sách, viết hay bất cứ đồ dùng cá nhân gì trên bàn.

 • Anonymous  mạo danh  ( fake )  với tư cách là: wefwe
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  17/06/2019 15:41Link chia sẻ

  Hum bửa nó bảo set lịch phong vân, sau đó im ru luôn dù nó call diện thoại bảo sẽ sếp lịch pv. That ko the tin được mất uy tín quá.

 • Anonymous  mạo danh  ( dev quèn )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Thường thôi
  17/06/2019 10:22Link chia sẻ

  Chuyện là e tính apply jr dev .NET vào cty này, mấy a/c cho e review về môi trường cũng như lương thưởng của cty dc k ạ

 • Anonymous  mạo danh  ( HonestPerson )  với tư cách là:
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  29/04/2019 10:05Link chia sẻ

  Mình rất ít khi review/đánh giá này kia, mà KPMG nó mất dạy quá, nhất là con mẹ HR nên mình mới lên đây! Mặc dù cty nó lớn thật đó, mà lương bèo nhèo vãi cả gia!!!

 • Anonymous  mạo danh  ( flava )  với tư cách là: mém vào
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  11/01/2019 11:42Link chia sẻ

  Đã từng apply và nhận offer. Lúc pv thì mình đưa mức mình mong muốn. Lúc gửi offer thì thấp hơn nhiều nên mình nói chưa đủ như mức em mong muốn ban đầu thì gọi lại nói mình là đòi hỏi, giọng điệu khá khó chịu. Reject luôn và ngay.

 • Anonymous  mạo danh  ( Phuong )  với tư cách là: Ngoài đường
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Ngon vãi
  10/01/2019 23:43Link chia sẻ

  Chưa làm ở cty này nhưng chỉ biết đây là cty kiểm toán có tiếng và nhân viên với sếp toàn du học hoặc vk, tiếng anh thì khỏi nói, toàn người tài. Chắc pv dô làm cũng khó

 • Anonymous  mạo danh  ( Chưa được phỏng vấn )  với tư cách là: chưa phỏng vấn
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  14/12/2018 21:05Link chia sẻ

  Mình nộp hồ sơ vô cty này qua IT việc lúc đầu giờ chiều ngày thứ 2 thứ khoảng 4 giờ nhận đc cuộc gọi nhưng mình để bị miss 5 giờ mở máy lên thấy mình gọi lại tổng đài bấm phím 0 gặp tổng đài viên hỏi cho gặp vòng nhân sự thì em tổng đài viên nói có gì mai phòng nhân sự gọi lại chứ không nối máy. OK lần một đợi cả ngày thứ 3 không thấy gọi nên gọi lại gặp tổng đài viên khác lần này cho gặp phòng nhân sự thì khi hỏi ra lại nói tuyển dụng IT do công cty RAINMARKER LABS tuyển nên nhân sự KPMG nói để báo bên Rainmarker gọi lại chờ đến hết thứ 4 cũng méo thấy gọi . sáng thứ 5 gọi lại tiếp quy trình như trên gặp tổng đài viên-> nhân sự KPMG-> đá sang nhân sự Rainmarker-> tóm lại vẫn không gặp được. Đến hôm nay chiều thứ 6 mình gọi lại thì đc gặp bên Rainmarker mà không biết chắc có gặp không nữa. cuối cùng hỏi 1 câu tiếng anh ấp a ấp úng như gà mất thúng trứng. sau đó chuyển qua tiếng việt hỏi 1 câu vì sao chuyển công ty. xong. bảo đợi 2 tuần nữa nếu không thấy gọi thì coi như tạch. Nói chung cảm giác rất tệ khi apply vào cty này. biết làm việc với bên rainmarker thì mình đã không apply. tại thấy KPMG nó cũng to trên thế giới tính vô kiếm cái fame mà có vẻ khó nhằn đc.

 • Anonymous  mạo danh  ( ẩn danh )  với tư cách là: qc
  Mức lương:   -  Đánh giá: Thường thôi
  14/09/2018 14:48Link chia sẻ

  Cho xin review về công ty này được không 500 anh em ?