1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu NCT Corporation

District 10, Ho Chi Minh
Product
51-150
28

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Cày thuê cuốc mướn )  với tư cách là: Cày thuê cuốc mướn
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  13/08/2019 11:07Link chia sẻ

  Nay lên itviec tình cờ thấy công ty này đánh giá 4 sao hơn. Cũng từng làm nên vào đây review xíu cho sôm :))))))). Công ty điểm danh hàng ngày nên ngày nào nhân viên cũng chạy như vịt vào chuồng. Mà vào xong chả thấy đứa nào làm, toàn đi cà phê cà pháo méo hiểu lập ra điểm danh làm gì. Công nghệ sử dụng cũ và cấu trúc đơn giản nên không có gì làm cảm thấy đột phá thành ra làm một thời gian sẽ bị chán. Mấy người già già thì hay nói nhiều hơn làm chỉ khổ cho đám trẻ. Môi trường làm việc không chuyên nghiệp, dạng học theo cách của Nhật mà Nhật nửa vời chả đâu ra đâu. Các phòng ban thì chỉ hay đâm chọt nhau chứ méo có gì gọi là cùng nhau làm nhiều lúc sửa, làm những cái hết sức nhảm nhí gây ức chế vkl. Được cái công ty nhỏ, vài người nên một người hay ôm nhiều thành ra sẽ tăng được khả năng chịu áp lúc với bị dí cũng là một cái hay :))))))))). Hồi xưa lúc mới apply nhaccuatui cũng khoái nhưng vào làm rồi mới thấy giá trị thương hiệu giờ sụt giảm mạnh, môi trường làm việc chán, thất vọng toàn tập. Nói chung công ty phù hợp cho fresher hoặc mấy người già tà tà qua ngày yên phận, ăn lương tà tà do công ty nhạc thì cũng chỉ nghe nhạc chứ không vắt trí óc ra làm về công nghệ như những chỗ khác. :))))) Mà thiệt méo hiểu sao trên itviec rate 4 sao :)))))))

 • Anonymous  mạo danh  ( No Face )  với tư cách là: Cứng chỗ đó
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  05/06/2019 22:15Link chia sẻ

  Đang chuẩn bị pv vào team backend, ae có ai biết cty như thế nào cho ít nhận xét. Cám ơn ae.

 • Anonymous  mạo danh  ( newbie )  với tư cách là: Xém vào
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Thường thôi
  30/04/2019 18:05Link chia sẻ

  Mới pv công ty này, lương cũng tạm chấp nhận được. Thấy chia sẻ nhiều chính sách phúc lợi cũng tốt nhưng chưa kịp vào để trải nghiệm thử do có offer khác tốt hơn nhiều. Gặp 2 anh pv cũng dễ thương nhưng có 1 anh nhìn ánh mắt hơi gay gay. Nếu có cơ hội các bạn có thể thử.

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev cùi )  với tư cách là: Front Dev
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Tạm bợ
  04/12/2018 00:37Link chia sẻ

  Mình vào cty năm ngoái. Ban đầu deal lương bị ép giá:" do cty có nhiều khoảng thưởng nên em deal thấp lại để còn thưởng". Lúc đó nhẹ dạ nên chấp nhận. Làm về web app tv nhưng cả cty đếm chưa hết bàn tay số TV. Số lượng dev thì bèo nhèo. Thằng sếp của mình react không biết một mẩu nhưng mình cũng lịch sự đi hỏi ý kiến nhưng qua xem code chỉ bắt bẻ lỗi vặt mà k trả lời vấn đề của mình. Đã nói là e sẽ refactor code sau cho a review nhưng 10 lần như chục đều qua nói đâu đâu. Nhất là những buổi họp team. Mình nói cái gì đều tỏ vẻ khinh thường. Không phải là cảm giác mà là hắn tỏ ra thái độ nhếch mép, khinh khỉnh. Cty thì không flexible thời gian. Buổi sáng đúng 8h phải có mặt. Làm cho cả cty buổi sáng như hội chợ, tranh nhau checkin. Mình làm outsourcing us 3 năm nên quen tác phong, cái này có lẽ lỗi do mình. Nhưng lên sớm rồi cũng chả có gì làm. Cả cty như cái máy, đúng 5h30 ùn ùn bỏ về đồng loạt. Còn muốn về sớm dù chỉ 30p cũng phải submit và được tính toán lại cuối tháng. Ai muốn hiểu cảm giác làm như cty nhà nước thì có thể vào. Gò bó, chi li tính toán từng tí một.

 • Anonymous  mạo danh  ( tao )  với tư cách là: no
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  08/05/2018 14:47Link chia sẻ

  Thằng PV mấy dạy vô cùng , bố láo , cà chớn , coi thường kinh người ko biết nó giỏi cỡ nào , khuyên mọi người dừng vào