1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu NFQ Asia (8bit Rockstars)

District 1, Ho Chi Minh
Outsourcing
151-300
336

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Tạm bợ
  26/12/2020 17:52Link chia sẻ

  Năm 2020 quả là một năm thất bại toàn tập với tập thể NFQ. Khi mà sự hách dịch và phong trào đổ lỗi lên ngôi, cộng thêm sự bùng phát của dịch cúm corona ở Đà Nẵng. Mong NFQ may mắn hơn ở năm 2021

 • Anonymous  mạo danh  ( Heo )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  25/12/2020 15:57Link chia sẻ

  Cầu mong những điều tệ hại và xui xẻo nhất đến với nfq và toàn thể nhân viên mất dạy. Chúc các anh em thiện lành một giáng sinh vui vẻ ấm áp cùng gia đình. Thân.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  22/11/2020 18:26Link chia sẻ

  Thấy công ty đăng tuyển suốt. Cần lắm một review có tâm

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev lâu năm )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  17/11/2020 21:45Link chia sẻ

  Nhiều người hỏi là vào NFQ làm lâu được loyal bonus phải không? Câu trả lời là có nhé. Làm 2 năm được 1k2$, 4 năm được thêm 3k6$, ... Nhưng nhận nhiều bonus thì đóng thuế cũng nhiều. Nhận 1k2 chắc còn được 800 900. Nhận 3k6 còn 2k2 2k4 gì đó. Cũng ok nhưng quan trọng là tới lúc đó bạn còn sống hay không =)). Khả năng conflict với manager hoặc khách hàng là rất cao nhé. Còn end year bonus là tháng 13 thôi. Cũng bị thuế cào đi nhiều đó.

 • Anonymous  mạo danh  ( Senior dev )  với tư cách là: Vừa phỏng vấn xong
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  22/10/2020 16:53Link chia sẻ

  Vừa pv cty này. Deal 3k USD net cho vị trí 5 năm ex React JS. Mà thấy HR có vẻ im im. K biết kết quả thế nào.

 • Anonymous  mạo danh  ( Ứng viên )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  29/10/2020 22:37Link chia sẻ

  Đi phỏng vấn gặp 1 bạn trẻ tuổi không nhớ tên. Ban đầu cũng ok nhưng dần đần thái độ thay đổi. Thấy khó chịu, tỏ ra thượng đẳng, khinh thường ứng viên. Không biết trình bạn đến đâu mà bạn phải làm như vậy. Cảm thấy tiếc 3h bỏ ra để đi pv ở đây. Không bao giờ quay lại.

 • Anonymous  mạo danh  ( Người nói thật )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/10/2020 11:16Link chia sẻ

  Review này: Văn phòng: chật chội, mỗi lần có tiệc là chui vào pantry bé xíu đớp thức ăn như chó đớp cứt. Lương: bình thường. Lúc deal đầu vào hay bị ép giá. Khi làm việc thì lương chỉ tăng nhỏ giọt. Không có tương lai. Quản lý: dường như tiêu chí tuyển LM, PM vào đây là càng ngông nghênh càng dễ pass. Mấy thánh này thường ăn ở không tốt với người cùng team. Team khác thì có thể chơi được. Có khoảng 20% quản lí tốt hoặc ok, còn lại là quản lí xấu. HR: trừ 1 số thành phần mặt dày còn lại hr thay đổi job như checker thay durex. Nhiều hr làm việc tắc trách chỉ đứng trên quyền lợi của mình chứ không phải quyền lợi nhân viên. Đôi khi hại nv. Nên sống ở đây không bao h được tin hr. Môi trường cởi mở, thân thiện? Tương đối cởi mở. Nếu đi họp bạn cho ý kiến gần giống hay giống cấp trên sẽ được tung hô thần thánh. Cho ý kiến vớ vẩn, ba xàm chẳng liên quan thì vẫn được hoan nghênh. Còn nói ra ý trái ngược cấp trên thì cuộc đời bạn héo tại đây. Không ai thù dai bằng LM, PM của NFQ. Có thể giải quyết bằng cách chuyển team hoặc nhảy qua cty khác. Trình độ TL: có người giỏi người dở. Nhiều người tự cho mình là số 1, rất tự cao tự đại, và khoái nịnh nọt bú cu. Dev: nhiều dev tài năng nhưng muôn đời chỉ là dev. Nhiều dev trình ok nhưng thái độ + đạo đức quá tệ. Y như lũ bắt nạt ở trường học. 1 số dev khá ngu nhưng thích ăn hiếp người khác, bắt người khác làm theo cách của mình. Làm không ra gì mà toàn chém gió thể hiện. Đến lúc gặp những task khoai xương làm không nổi chạy sang đớp cứt bú đít CHO, Vin để được qua làm PM, PMA. Yes, qua được rồi thì tha hồ ra oai mà không phải làm task nữa =))

 • Anonymous  mạo danh  ( Ứng viên )  với tư cách là: Ứng viên
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Ngon vãi
  14/10/2020 17:35Link chia sẻ

  Đang muốn apply pm mà tìm chưa ra bình luận ban giám đốc. Các bạn cho xin ý kiến với

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Tạm bợ
  17/10/2020 13:51Link chia sẻ

  Có một lần phỏng vấn công ty này. Phỏng vấn viên có biểu hiện dấu diếm, đá xoáy vấn đề, thường hay hỏi các câu hỏi chuyên môn ngoài lề ghi trong JD thì mình có trả lời không biết thì phỏng vấn viên cũng không trả lời cho mình biết luôn. Có vẻ như hỏi thông tin cho lợi ích cá nhân mình hoặc để khoe khoang. Sau đó có một quản lý phỏng vấn hỏi rất ích về chuyên môn nhưng hỏi vấn đề cá nhân thì rất nhiều, và khoe khoang thành tích cũng rất nhiều nữa. Tuy vậy sau phỏng vấn thì mình không biết công việc cụ thể team đó đang làm gì luôn. Mình pass process và được offer nhưng ấn tượng không tốt với công ty và nghĩ công ty đang có nhiều vấn đề nên từ chối. Sau đó lên tsd đọc review thì thấy công ty đúng có nhiều vấn đề thật. => Ngôn ngữ bình dân: phỏng vấn bố đời, rejected.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  13/10/2020 20:38Link chia sẻ

  Nghe quảng cáo lương tới 2500usd, tới pv bị deal xuống 1,2k gross. Lại không thưởng tết. Bảo hiểm đóng thấp.

 • Anonymous  mạo danh  ( Senior dev )  với tư cách là: Sắp vào
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  08/10/2020 11:16Link chia sẻ

  Cuối cùng thì HR cũng chốt cho mình 2k5 USD net với 3 năm ex React sau bao lần thương lượng. Đầu tháng 11 mình sẽ join, hẹn gặp a em NFQ.

 • Anonymous  mạo danh  ( Faker )  với tư cách là: Developer
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  08/10/2020 19:35Link chia sẻ

  Ơ... đã lâu không vào văn phòng... Giờ mới nghe mấy thằng đệ báo là thằng mập hợm hĩnh, Chó đã lên COO rồi. Phải không tụi mày?

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  10/10/2020 19:32Link chia sẻ

  Bạn nào đang tính xin vào đây nên cân nhắc kỹ lưỡng. Cty này rất chính trị, chiến tranh phe phái, và rất nhiều hạng người không ra gì. Nếu bạn nghĩ có một chỗ để học hỏi và phát triển kỹ thuật thì cũng sai vì cty này không làm ra cái gì hoành tráng cả. Mấy cái sản phẩm toàn là quảng cáo hào nhoáng bên ngoài thôi, ở trong nát lắm không xài được.

 • Anonymous  mạo danh  ( Khang Hy Vi Hành )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  11/10/2020 11:30Link chia sẻ

  Mình có pv ở đây rồi. 1 vòng làm bài test ở nhà trong vài ngày và 2 vòng pv trực tiếp với tech lead và pm. Mình đã pass hết về tech, deal 1500net cho vị trí senior dev nhưng hr nói cty dính covid nên không thể offer mình con số đó. Hr trả được 28 net mà thôi. Trao đổi qua lại nhiều lần vẫn không đạt thoả thuận nên mình ở lại cty cũ luôn. Cũng chán vì đã lãng phí thời gian với cái cty nfq này. Quá nhảm.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  05/10/2020 21:44Link chia sẻ

  Cay nhất vẫn là cái thằng pm. Lúc làm thì ép task ép tiến độ. Xong đòi hỏi phải chất lượng, đạt được các tiêu chí này nọ. Rồi tại sao làm chậm, tại sao khách không hài lòng, tại sao mày lại mắc lỗi này, …. Để đạt được các tiêu chí đó thì chỉ có OT sáng tối mà thôi. Sau đó thì nhận được gì? Mỗi lần nhắc đến lương hay benefit thì pm im lặng tìm cách đá qua chuyện khác. Giống như tao đéo liên quan. Tại sao mày lại nói điều đó với tao. Việc của mày là làm bán mạng dưới sự chỉ đạo của tao mà. Không nghe lời tao với TL thì chết mẹ mày nhá con. Rồi đến lúc review thì tất cả các lỗi từ nhỏ tới lớn của member được moi ra. Trí nhớ thật siêu phàm dù cho bình thường thì hôm qua nó nói gì ngày mai nó đéo nhớ. Nó chỉ nhớ dai dẳng cái lỗi của người khác mà thôi. Tại tao không bú cu cho mày phải không thằng kia? Hãy đợi đấy.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  05/10/2020 11:06Link chia sẻ

  Ở đâu ra mà xét tăng lương ngon, benefit khá. Đợt trước covid không tăng. Đợt này tăng rất tệ giống như chỉ tăng cho có mà thôi. PM kiếm đủ chuyện dìm hàng để hạ điểm xuống thấp không phải tăng lương. 1 số TL hoặc key member ăn hiếp thành viên khác trong team. Thực sự đây chỉ là 1 nơi làm tạm thời chứ không làm lâu dài được.

 • Anonymous  mạo danh  ( Senior dev )  với tư cách là: Senior
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Cũng được
  23/09/2020 18:44Link chia sẻ

  Mình vừa pv vị trí Senior FE React JS 3 năm ex. Mình deal 3000 USD nhưng cty chỉ offer 2500, hứa hẹn mỗi năm cty đều xét tăng lương khá, benefit các thứ liên quan. K biết tình hình cty hiện tại thế nào, a em đang làm cho mình xin ý kiến với. Cảm ơn anh em.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  21/09/2020 08:18Link chia sẻ

  Khi có người sắp nghỉ là bắt đầu chơi nói xấu, dìm hàng thằng đó. =)) Y chang kiểu edgeworks, sutrix :))

 • Anonymous  mạo danh  ( Fake fake cc )  với tư cách là: Đứng đường
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Cũng được
  15/09/2020 21:26Link chia sẻ

  Lại chuẩn bị tới đợt review lương, chắc lại kịch bản cũ, đóng góp và độ tương tác của chú chưa tương với mức lương chú mong muốn nhé.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  12/09/2020 09:50Link chia sẻ

  Coi clip học tiếng Anh của em ép ciu làm hài vl :v đm 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng mặc đúng 1 bộ đồ :v