1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu NFQ Asia (8bit Rockstars)

District 1, Ho Chi Minh
Outsourcing
151-300
143

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Code già )  với tư cách là: Đứng chỗ đó
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Tạm bợ
  02/12/2019 00:22Link chia sẻ

  Cty nom cũng đc mà gặp thằng hr đầu hói trẻ trâu nói năng ba láp thấy ghét. Chắc vô đây nó dìm cho tối ngày, t chạy

 • Anonymous  mạo danh  ( Std dev )  với tư cách là: Ni
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  01/10/2019 22:25Link chia sẻ

  Ko hiểu sao công ty có cả loại người tốt dễ sợ và dỡ tệ hại, cùng tồn tại đc với nhau mới hay chớ. Kiểu như công ty bị mù 1 bên mắt ý

 • Anonymous  mạo danh  ( Tờ mung )  với tư cách là: Ăn hại
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  08/11/2019 20:30Link chia sẻ

  Làm ở đây hãy cẩn thận với hr nhá. Ban đầu nghĩ hr ok nhưng cuối cùng cũng không hơn gì mấy cty tệ.

 • Anonymous  mạo danh  ( Hello )  với tư cách là: World
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  11/11/2019 14:05Link chia sẻ

  Công ty càng ngày càng chán, từ team lead đến qc, pm ngồi chơi. Phân chia công việc không đồng đều. Gặp thêm mấy thằng nịnh bợ làm chẳng tới đâu. Qua tết chắc nghỉ.

 • Anonymous  mạo danh  ( Cá kho )  với tư cách là: Senior++++ and +
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Thường thôi
  16/10/2019 23:03Link chia sẻ

  Ở đây PM là nhân vật nguy hiểm nhất. Được lòng PM thì sống khoẻ, còn mất lòng PM coi như xong. Cũng có 1 số ít TL thích lấn việc PM bắt member phải làm này làm nọ. Giờ cũng không còn nhiều dự án ngon nữa. Còn vài dự án thiên đường còn lại toàn là ác mộng. Phía cty benefit tốt hơn các cty khác, du lịch nhiều, đối xử nhân viên ổn. Lương tăng cũng ok luôn (có nhiều trường hợp tăng 30%). Đa phần nhân viên nghỉ là do ông vua con PM. Lừa lọc, ép dầu mỡ, dụ dỗ, bố đời là chuyên cơm bữa. Ai có tính cách chợ cá có hi vọng tồn tại cao hơn.

 • Anonymous  mạo danh  ( Bác. Ngụy Kim )  với tư cách là: Chức vụ
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  26/10/2019 18:27Link chia sẻ

  khởi nghiệp sáng tạo, hiện thực hóa những chủ trương, chính sách của Thành phố, xây dựng Hà Nội thành trung tâm khởi nghiệp sáng tạo của cả nước. Tuy nhiên, bên cạnh các kết quả đạt được, việc triển khai thực hiện Nghị định số 155/2016/NĐ-CP còn một số tồn tại, bất cập cần được sửa đổi, bổ sung để phù hợp với thực tế hiện nay như: Chưa quy định rõ đối tượng bị xử phạt vi phạm hành chính, theo đó, nhiều trường hợp bị lúng túng khi áp dụng xử phạt như: xử phạt đối tượng là chi nhánh, là cơ quan quản lý nhà nước nhưng được giao nhiệm vụ đầu tư dịch vụ công; một số biện pháp khắc phục hậu quả quy định chung cho các hành vi của cả Điều, chưa cụ thể nên gây lúng túng khi áp dụng trên thực tế; chưa quy định hành vi không

 • Anonymous  mạo danh  ( Code dạo )  với tư cách là: Dev
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  05/06/2019 00:11Link chia sẻ

  Công ty pv cũng hên xui thượng vàng hạ cám. Đợt mình pv fullstack gặp thằng tên Bảo vào hỏi lòng vòng, trình độ thì cà tàn mà hỏi cứ như hỏi cung rồi nó nói là nó bận gì đó nên đi ra (shit!!!). Sau đó 1 đứa khác vào tên Trí ăn mặc xuề xòa nhưng được cái hỏi vô trọng tâm, đặt vấn đề rõ ràng, nói chuyện giống dev hơn là thằng đầu Còn lương cứ nhắm khả năng đủ thì lấy cao để nhân sự nó trả giá xuống là vừa, chứ bên đây đống BH không full lương, anh em đòi thấp thì ráng chịu

 • Anonymous  mạo danh  ( Ứng viên )  với tư cách là: Giữ xe
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Thường thôi
  09/08/2019 13:27Link chia sẻ

  Công ty này hình như không đóng full bảo hiểm (theo ý kiến riêng của mình, công ty nào không đóng full bảo hiểm trước sau gì cũng điếm với bạn). Văn phòng sạch đẹp ở trung tâm, bãi giữ xe bát nháo, đồ ăn mắc.

 • Anonymous  mạo danh  ( Đắng )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Thường thôi
  06/01/2019 16:28Link chia sẻ

  Đặc sản của NFQ là: trảm tướng. Thay PM thay nhiều hơn áo, Leads trụ lâu vài tháng. Projects canh xương khoai sọ mới về đây, ae được cấp Macbook để tiện bề OT thâu đêm và không kể lễ hay cuối tuần. Sống đời politics trên bảo dưới cấm cãi, không được ý kiến. Ra Tết em lại khăn gói thoát cảnh OT sml.

 • Anonymous  mạo danh  ( nguoi di phong van )  với tư cách là: dev
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Thường thôi
  13/06/2019 09:17Link chia sẻ

  mình xin review công ty phát: 1. về phỏng vấn thì anh Trí phỏng vấn ok, nhưng khi phỏng vấn 3 vòng, khi đã pass vòng cuối rồi còn làm bài tập, nhưng tới vòng phỏng vấn PM và team thì lại phỏng vấn technical, rồi làm bài tập, nhưng lương deal lại bèo. 2. Công ty đăng tuyển thấy suốt năm cũng một vị trí đó, chak ra vào thường xuyên

 • Anonymous  mạo danh  ( HELLO )  với tư cách là: NGuoi qua duong
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Thường thôi
  19/04/2019 16:56Link chia sẻ

  Cong ty tuyen hoi kho, 3 vong, bai test lam nhieu, nhung cong ty lua chon tren nhieu ung vien, nen a em can nhak truoc khi pv. chiu ton time thi di pv.

 • Anonymous  mạo danh  ( Zerone Vu )  với tư cách là: bạn trai cũ
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  08/01/2019 14:49Link chia sẻ

  Khá thích môi trường cởi mở nơi bạn nếu muốn sống thanh thản tập trung chuyên môn. Good points: - CEO khá cool (em là fan của anh Vincent) - Làm tới bến, chơi tới bến. Chơi lần nào cũng xấp mặt, lúc làm xấp mặt bỏ qua ko kể đâu. - Dự án khá đỉnh đấy, thích hợp cho non tay upto mid LV technical build profile và kinh nghiệm, vào đó sẽ có cơ hội học hỏi người khác. Bad points: - Các xếp vẫn còn lúng túng xây dựng technical dna dẫn đến ai cũng có vẻ nguy hiểm. Các quyết định về kỹ thuật của LV Tech Lead trở lên luôn gặp challenges của rất nhiều vectors và ... ai cũng có vẻ có lý. - PM có rất tốt cũng có, rất non tay cũng có nên khá nhiều bi hài và hiểu lầm không cần thiết. Các xếp có quyết tâm làm tốt hơn theo từng ngày. Bảo hiểm đóng thấp nhưng nhân sự đã chia sẻ thẳng thắn (bù vào loyalty bonus thì huề). Bất kể LV thấp cao tiếng nói của bạn cũng được tôn trọng ... hy vọng các bé đừng abuse nó quá, LV thấp cần đc LV cao tôn trọng but ... chiều ngược lại cũng nên như thế ... cứng đầu lèng èng việc không move forward được ... hại chết cả đám :). Chốt: mình khá thích cty này nên recommend các bạn trẻ gia nhập để làm đa dạng sắc màu của nó. Nhiều màu hơn thì ý tương tôn trọng đa văn hoá của các xếp mới phát huy tác dụng tốt và contribute back lại cho cty. apply đi các bạn :)

 • Anonymous  mạo danh  ( burjn_9x )  với tư cách là: không rõ
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  03/03/2019 20:24Link chia sẻ

  anh em cho em hỏi 1 ít review về làm việc trong công ty ạ? em thấy môi trường nước ngoài tốt. em mong muốn tìm kiếm môi trường phát triển bản thân ạ. cho em 1 it thông tin với ạ. em các ơn các anh chị em.

 • Anonymous  mạo danh  ( Shttt )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Thường thôi
  12/01/2019 12:46Link chia sẻ

  Bảo hiểm đóng lách luật lao động chỉ 5tr thôi nhá. PM và Lead xác định tâm lý, đời chỉ đẹp khi khách hàng ru ngủ... Project cũng ngon đó, nhưng OT sml luôn. Mấy thím line manager không thích đứa nào thì mặt vẫn vui mà dao kề cổ nhé. Technical thì tàm tạm, đa phần chém gió nhất là CTO (đã nghỉ), Devops rảnh vãi ra mà lại ngu hay cãi, TA bảo thủ chặn đường phát kiến, tỏ ra mình là trùm thiên hạ. Vài dòng boss đọc được nhớ có bonus Tết sớm chứ không em xác cmn định xin nghỉ a.

 • Anonymous  mạo danh  ( 2 năm ở đây )  với tư cách là: Frontend Dev
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  17/02/2019 01:35Link chia sẻ

  Thật ra là công ty outsource. Chính sách công ty là 2 lần review lương / năm và mình đã được tăng 15% mỗi lần nên mình thấy rất OK. Dự án thì tùy vào khách hàng, tùy vào người đứng đầu của bạn nên mình không có ý kiến. Nhưng bạn có thể đổi team hoặc nói chuyện với CEO là anh Vincent. Công ty minh bạch và không hề có đấu đá.

 • Anonymous  mạo danh  ( Ahihihi )  với tư cách là: Culi
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Tạm bợ
  30/01/2019 20:11Link chia sẻ

  Đồng ý với bạn ở dưới. Management như cứt. HR không coi ai ra gì, thái độ bề trên. CEO thì khỏi nói, văn hoá start up nhưng sếp nói thì cấm cãi.

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev )  với tư cách là: Code
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Thường thôi
  12/01/2019 16:27Link chia sẻ

  Công ty dự án khó lắm à Lương cao không anh em? Tính apply thử nếu mức lương tương xứng thì tới

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  06/01/2019 21:59Link chia sẻ

  Deal lương nhớ deal cao hơn 20% vì công ty chỉ đóng 5 triệu bảo hiểm. Khi sếp ghét bạn thì sa thải rất dễ vì tiền đền bù thấp, chỉ 10 triệu cho 2 tháng lương.

 • Anonymous  mạo danh  ( Kalo )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Ngon vãi
  06/01/2019 19:39Link chia sẻ

  Công ty ngon, giới thiệu 2 đứa vô đây đứa nào cũng nói ok. Năm sau hết hợp đồng sẽ về VN làm cho NFQ