1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu NFQ Asia (8bit Rockstars)

District 1, Ho Chi Minh
Outsourcing
151-300
348

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev trứng lớn )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  06/04/2021 21:39Link chia sẻ

  Cty ngày càng coi thường dev. Đánh giá dev bằng những tiêu chí vớ vẫn đ dành cho dev. Lương thì tăng cho có. Không đáng gắn bó.

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev quèn )  với tư cách là: Ngồi
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Tạm bợ
  31/03/2021 19:41Link chia sẻ

  Nhiều năm trước, cầm trên tay tờ giấy trúng tuyển vào ngành công nghệ thông tin trường A, X háo hức vì biết mình sắp được học những kiến thức về lập trình, máy tính và công nghệ. X đâu biết rằng nhiều năm sau mình sẽ trở thành một chính trị gia ở công ty NFQ Asia..

 • Anonymous  mạo danh  ( 2021 )  với tư cách là: Corner
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Cũng được
  26/01/2021 18:15Link chia sẻ

  Lâu rồi không thấy anh em đăng gì lên đây, không biết là tại dạo này tình hình công ty đã ổn áp, anh em happy hơn hay là bị chặn nên không vào bình luận được 🤔 Gần tới performance rì víu nên em lại nhớ tới mùa tâm sự dev năm ngoái, nay làm cái đánh giá năm vừa rồi ở góc nhìn của em 👌 Không biết là năm 2021 và năm 2022 còn anh Vincent ở cty không, nhưng mà cảm giác là ảnh hết hợp đồng với Lars rồi, và đang chuyển giao vị trí lại cho anh Thăng (Rich Phạm). Trong đợt all hands vừa rồi thì thấy anh em có nhắc đến vấn đề anh Vincent có sẽ rời cty hay không, chắc chắn là anh em ngửi thấy mùi rồi nên mới hỏi vậy. Còn phía các boss phải nói theo kiểu là a Cent sẽ còn ở đây blad blad để làm anh em yên tâm. Nhưng có thực sự là như các boss đang nói không? Chúng ta phải làm bài phân tích và chờ xem. Từ khi anh Thăng vào công ty thì anh Vincent rút lui hoạt động, ngay cả việc đăng ảnh mì tôm cũng không còn nữa, nhớ những tô mì của anh Cent vào ngày nhận lương quá 😢 giờ nhận lương mà cảm giác như tô mỳ thiếu gói gia vị, điều mà anh Thăng không thể làm được. Anh Cent ở những buổi All hands thường đứng ra phát biểu nhưng giờ thì không, chắc tại chỗ đứng hiện tại không đủ quyền nữa. Ngoài ra thì a Vincent dạo này hay có những nỗi buồn và nếp nhăn trên khuôn mặt, không hay vui vẻ như xưa Nếu chuyện trong tương lai anh Vincent sẽ phải rời cty vì chuyển giao lại cty theo hợp đồng ký với Lars thì mình tin rằng anh em ai cũng buồn, vì sếp Cent là một người biết care tới anh em, không chỉ về việc ở cty của ae mà còn là việc ở nhà của anh em nữa Còn về anh Thăng thì có thể khó để anh tạo lên cái cảm giác thân thiện với anh em đc như anh Cent, điều mà anh em cảm thấy ở anh Thăng có thể giống với mình là anh Thăng muốn gần gũi với anh em hơn, thích đùa nhưng đùa nhạt hay làm mất hứng, anh Thăng đang áp dụng những kinh nghiệm của ảnh khi làm ở những cty trước vào cty IT 🤔 có nhiều anh em đồng tình và cũng không đồng tình cho lắm Thôi xàm xàm xí đú vậy thôi. "May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến một nền tảng cao hơn". Dù sao thì cty hoạt động thành công như bây giờ cũng nhờ anh Vincent nhiều. Dự đoán trước là nếu anh Vincent rời cty thì sẽ có người cảm thấy chán cty và cũng sẽ quit trong đó có em 😁. Hi vọng anh Thăng sẽ làm tốt nhiệm vụ và vai trò của mình trong năm 2021 này

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/02/2021 15:36Link chia sẻ

  Cty làm cái clip con quần què gì mà t xem đến giây thứ 10 đã mắc ỉa =)))). Xem kĩ thì toàn thể loại đầu chó vào làm. Nát không thể tả. Chúc mấy con mẹ hr năm mới chào hàng được thêm mấy thằng đầu chó nữa nhé. Happy new year! Link: https://www.facebook.com/nfq.asia/posts/3692306834213888

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev tại ngoại )  với tư cách là: Đéo nói
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Thường thôi
  31/01/2021 06:14Link chia sẻ

  Hên quá đã thoát ra kịp công ty NFQ này. Lúc vô rao tụi tao cho mình lviec vs các product rô điếc. Xong vô ODC ngồi làm outsource, khác đéo gì FPT tao làm ? Toàn gà vịt thiếu gia vị. Hết cái văn hóa thỏai mái như thời 8bit rồi nhé. Còn cặp bài trùng COO Annie & Rich, hỏi thăm anh em như 1 chiến thuật, không để "cái tâm" mình vào rồi hỏi sao anh em nó khinh. Tưởng tụi nó ngu mà mình ngu không tưởng. Văn hóa cái buồi. Bye NFQ, quyết định pro nhất là khi đưa thằng Annie làm CHO. Rồi giờ pro hơn là thành COO. Dốt.

 • Anonymous  mạo danh  ( face level 1 )  với tư cách là: face level 1
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  25/01/2021 11:37Link chia sẻ

  Mình tính pv vị trí senior PHP ở đây. Mọi người cho mình vài thông tin cũng như mức lương của vị trí này với. Thanks mọi người

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Tạm bợ
  26/12/2020 17:52Link chia sẻ

  Năm 2020 quả là một năm thất bại toàn tập với tập thể NFQ. Khi mà sự hách dịch và phong trào đổ lỗi lên ngôi, cộng thêm sự bùng phát của dịch cúm corona ở Đà Nẵng. Mong NFQ may mắn hơn ở năm 2021

 • Anonymous  mạo danh  ( Heo )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  25/12/2020 15:57Link chia sẻ

  Cầu mong những điều tệ hại và xui xẻo nhất đến với nfq và toàn thể nhân viên mất dạy. Chúc các anh em thiện lành một giáng sinh vui vẻ ấm áp cùng gia đình. Thân.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  22/11/2020 18:26Link chia sẻ

  Thấy công ty đăng tuyển suốt. Cần lắm một review có tâm

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev lâu năm )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  17/11/2020 21:45Link chia sẻ

  Nhiều người hỏi là vào NFQ làm lâu được loyal bonus phải không? Câu trả lời là có nhé. Làm 2 năm được 1k2$, 4 năm được thêm 3k6$, ... Nhưng nhận nhiều bonus thì đóng thuế cũng nhiều. Nhận 1k2 chắc còn được 800 900. Nhận 3k6 còn 2k2 2k4 gì đó. Cũng ok nhưng quan trọng là tới lúc đó bạn còn sống hay không =)). Khả năng conflict với manager hoặc khách hàng là rất cao nhé. Còn end year bonus là tháng 13 thôi. Cũng bị thuế cào đi nhiều đó.

 • Anonymous  mạo danh  ( Senior dev )  với tư cách là: Vừa phỏng vấn xong
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  22/10/2020 16:53Link chia sẻ

  Vừa pv cty này. Deal 3k USD net cho vị trí 5 năm ex React JS. Mà thấy HR có vẻ im im. K biết kết quả thế nào.

 • Anonymous  mạo danh  ( Ứng viên )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  29/10/2020 22:37Link chia sẻ

  Đi phỏng vấn gặp 1 bạn trẻ tuổi không nhớ tên. Ban đầu cũng ok nhưng dần đần thái độ thay đổi. Thấy khó chịu, tỏ ra thượng đẳng, khinh thường ứng viên. Không biết trình bạn đến đâu mà bạn phải làm như vậy. Cảm thấy tiếc 3h bỏ ra để đi pv ở đây. Không bao giờ quay lại.

 • Anonymous  mạo danh  ( Người nói thật )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/10/2020 11:16Link chia sẻ

  Review này: Văn phòng: chật chội, mỗi lần có tiệc là chui vào pantry bé xíu đớp thức ăn như chó đớp cứt. Lương: bình thường. Lúc deal đầu vào hay bị ép giá. Khi làm việc thì lương chỉ tăng nhỏ giọt. Không có tương lai. Quản lý: dường như tiêu chí tuyển LM, PM vào đây là càng ngông nghênh càng dễ pass. Mấy thánh này thường ăn ở không tốt với người cùng team. Team khác thì có thể chơi được. Có khoảng 20% quản lí tốt hoặc ok, còn lại là quản lí xấu. HR: trừ 1 số thành phần mặt dày còn lại hr thay đổi job như checker thay durex. Nhiều hr làm việc tắc trách chỉ đứng trên quyền lợi của mình chứ không phải quyền lợi nhân viên. Đôi khi hại nv. Nên sống ở đây không bao h được tin hr. Môi trường cởi mở, thân thiện? Tương đối cởi mở. Nếu đi họp bạn cho ý kiến gần giống hay giống cấp trên sẽ được tung hô thần thánh. Cho ý kiến vớ vẩn, ba xàm chẳng liên quan thì vẫn được hoan nghênh. Còn nói ra ý trái ngược cấp trên thì cuộc đời bạn héo tại đây. Không ai thù dai bằng LM, PM của NFQ. Có thể giải quyết bằng cách chuyển team hoặc nhảy qua cty khác. Trình độ TL: có người giỏi người dở. Nhiều người tự cho mình là số 1, rất tự cao tự đại, và khoái nịnh nọt bú cu. Dev: nhiều dev tài năng nhưng muôn đời chỉ là dev. Nhiều dev trình ok nhưng thái độ + đạo đức quá tệ. Y như lũ bắt nạt ở trường học. 1 số dev khá ngu nhưng thích ăn hiếp người khác, bắt người khác làm theo cách của mình. Làm không ra gì mà toàn chém gió thể hiện. Đến lúc gặp những task khoai xương làm không nổi chạy sang đớp cứt bú đít CHO, Vin để được qua làm PM, PMA. Yes, qua được rồi thì tha hồ ra oai mà không phải làm task nữa =))

 • Anonymous  mạo danh  ( Ứng viên )  với tư cách là: Ứng viên
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Ngon vãi
  14/10/2020 17:35Link chia sẻ

  Đang muốn apply pm mà tìm chưa ra bình luận ban giám đốc. Các bạn cho xin ý kiến với

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Tạm bợ
  17/10/2020 13:51Link chia sẻ

  Có một lần phỏng vấn công ty này. Phỏng vấn viên có biểu hiện dấu diếm, đá xoáy vấn đề, thường hay hỏi các câu hỏi chuyên môn ngoài lề ghi trong JD thì mình có trả lời không biết thì phỏng vấn viên cũng không trả lời cho mình biết luôn. Có vẻ như hỏi thông tin cho lợi ích cá nhân mình hoặc để khoe khoang. Sau đó có một quản lý phỏng vấn hỏi rất ích về chuyên môn nhưng hỏi vấn đề cá nhân thì rất nhiều, và khoe khoang thành tích cũng rất nhiều nữa. Tuy vậy sau phỏng vấn thì mình không biết công việc cụ thể team đó đang làm gì luôn. Mình pass process và được offer nhưng ấn tượng không tốt với công ty và nghĩ công ty đang có nhiều vấn đề nên từ chối. Sau đó lên tsd đọc review thì thấy công ty đúng có nhiều vấn đề thật. => Ngôn ngữ bình dân: phỏng vấn bố đời, rejected.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  13/10/2020 20:38Link chia sẻ

  Nghe quảng cáo lương tới 2500usd, tới pv bị deal xuống 1,2k gross. Lại không thưởng tết. Bảo hiểm đóng thấp.

 • Anonymous  mạo danh  ( Senior dev )  với tư cách là: Sắp vào
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  08/10/2020 11:16Link chia sẻ

  Cuối cùng thì HR cũng chốt cho mình 2k5 USD net với 3 năm ex React sau bao lần thương lượng. Đầu tháng 11 mình sẽ join, hẹn gặp a em NFQ.

 • Anonymous  mạo danh  ( Faker )  với tư cách là: Developer
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  08/10/2020 19:35Link chia sẻ

  Ơ... đã lâu không vào văn phòng... Giờ mới nghe mấy thằng đệ báo là thằng mập hợm hĩnh, Chó đã lên COO rồi. Phải không tụi mày?

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  10/10/2020 19:32Link chia sẻ

  Bạn nào đang tính xin vào đây nên cân nhắc kỹ lưỡng. Cty này rất chính trị, chiến tranh phe phái, và rất nhiều hạng người không ra gì. Nếu bạn nghĩ có một chỗ để học hỏi và phát triển kỹ thuật thì cũng sai vì cty này không làm ra cái gì hoành tráng cả. Mấy cái sản phẩm toàn là quảng cáo hào nhoáng bên ngoài thôi, ở trong nát lắm không xài được.

 • Anonymous  mạo danh  ( Khang Hy Vi Hành )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  11/10/2020 11:30Link chia sẻ

  Mình có pv ở đây rồi. 1 vòng làm bài test ở nhà trong vài ngày và 2 vòng pv trực tiếp với tech lead và pm. Mình đã pass hết về tech, deal 1500net cho vị trí senior dev nhưng hr nói cty dính covid nên không thể offer mình con số đó. Hr trả được 28 net mà thôi. Trao đổi qua lại nhiều lần vẫn không đạt thoả thuận nên mình ở lại cty cũ luôn. Cũng chán vì đã lãng phí thời gian với cái cty nfq này. Quá nhảm.