1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu Orient Software Development Corp.

Tan Binh, Ho Chi Minh
Outsourcing
151-300
225

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Facudon )  với tư cách là: đứng bên lề
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Cũng được
  25/05/2020 18:39Link chia sẻ

  Hôm đi interview, khá ấn tượng về lão interviewer, hỏi thực tế, k xàm. HR thì chủ yếu giới thiệu văn hóa công ty, lương thưởng các kiểu, nhưng nhìn cũng ổn. Lương của junior ngon. Các bạn trẻ muốn trải nghiệm thì có thể cân nhắc vào đây. còn senior thì đợi e lên level rồi chém với các bác sau nhá

 • Anonymous  mạo danh  ( Chị Tiger )  với tư cách là: Đứng trên đầu
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  22/05/2020 16:37Link chia sẻ

  Có 2 vấn đề xạo Lìn cần được nói ra để anh em biết - ĐM Lão Thông bớt láo bớt xàm để anh em còn nể. Đừng tưởng có quyền có hành muốn làm đéo j thì làm - Em Linh bớt diễn ngây thơ vô tội đi nhé. xàm vãi lìn.

 • Anonymous  mạo danh  ( CEO )  với tư cách là: quèn
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/09/2019 18:17Link chia sẻ

  Có ai đéo ưa ông DM như tao không tụi bay? Luôn tỏ vẻ ra mình hay ho quan trọng :~. Ngũ hổ tướng ngày xưa đứng về anh em, ngũ hổ tướng ngày nay cà khịa sỉa mói anh em đếch ra gì. Chỉ toàn nịnh hót tiger, bảo vệ HR mà không quan tâm thế sự. Nói hay lắm em làm tốt đi rồi công ty ghi nhận, cày bừa cho cố cúi cùng ảnh phán em bao năm kinh nghiệm để lên level ^^*. ủa ủa anh ơi anh có dạy tụi em tài không đợi tuổi mà ???? hài vãiiii

 • Anonymous  mạo danh  ( Culi )  với tư cách là: Senior developer
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Thường thôi
  23/11/2019 15:44Link chia sẻ

  Mình cũng vừa nghỉ sau 1 thời gian dài làm ở đây. Theo mình thấy thì trước đây rất nhiều người giỏi, anh em chơi thân, giúp đỡ, chỉ bảo,nên junior hay fresher thường rất cứng. Tuy nhiên bây giờ chính sách công ty đã thay đổi, kéo 1 loạt người của Fsoft về và tất nhiên văn hoá cũng thay đổi theo. Không còn trainning, không còn kết hoạch phát triển cho các bạn fresher, junior, chỉ biết bán được cho khách hàng nào thôi. Hên thì vào trúng team có cái mà học, còn không thì chết dí ở đó hoặc tìm bến đổ mới. Một vài bạn junior rất khá, nhưng không có cơ hội để phát triển nên cũng ra đi kha khá, không biết có cái ông Technical Manager để làm cái gì không biết. Ngày xưa có chính sách giữ người nên team HR có 1 bạn sẽ là người hay nói chuyện, chia sẻ tâm tư với dev, nhưng giờ thì không, nghỉ thì HR tuyển người mới. Nên các bạn fresher hay junior không nên vào đây. Nếu là senior thì tuỳ các bạn thấy offer ổn thì vào thôi

 • Anonymous  mạo danh  ( Pokemon )  với tư cách là: đứng ở ngoài
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Thường thôi
  14/05/2020 13:37Link chia sẻ

  Các bác cho xin ti review về thiết bị máy móc ở đây với

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  16/05/2020 07:37Link chia sẻ

  500 ae ai đồng ý tẩy chay SM axon thì bơi vô đây. kênh này chuyên nói xấu SM. Nge đồn thằng bạn làm bên Fintech gặp đám SM toàn là con nít được đôn lên SM, không thì cũng là mấy cha nói chuyện như buôn bán ngoài chợ. SM gì mà lộng quyền áp đặt lên member, trong khi đi học scrum lại nói SM chỉ facilitate rồi remove impediment là chính, team vẫn có quyền tự quyết. SM hay đi cửa sau với PO rồi ra luật này nọ, buồn cười là luật sonar gì gì đó ae ca thán quá mức. Có vấn đề gì cần bàn là cả đám SM + member nhảy vô mỗi đứa 1 ý. Chả thấy ai có khả năng làm SM làm ng khác bội phục cả Mà chắc là tình trạng chung của các cty IT

 • Anonymous  mạo danh  ( Sap Nghi )  với tư cách là: Hanh Lang
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Bánh bèo
  26/04/2020 22:31Link chia sẻ

  Dang cho nhan offer o cong ty moi nen minh review qua gan 2 nam lam viec o day : - Moi truong : tam on, moi thu theo cam tinh, lam viec nhan va nhanh chan, khong co dinh huong lau dai cho dev. - Du an : kieu ban nguoi cho dam nuoc ngoai, tui no giao gi lam do, lead thi team tao cui bap, khong biet sao len duoc lead, con team khac cung hen xui, hon chuc du an thi chac dc 2-3 ong lead good. - Dong nghiep : ngoai mat thi vui ve, nhung dua nao team khac cung mot bung dao gam, it co quan he vui ve giua cac team, manh ai nay lam. - Ha tang : may moc tuong doi on, co dua dc xai laptop xin neu khon va deo mieng, dua thi xai may ban cui bap, cung tuy. Mang meo thi tuy luc, hom nao thang it man no ko voc pha thi nhanh, con no voc pha thi cham vo doc bao cung ko xong. Nghe don bi cai phan mem theo doi man hinh nhan vien va len doc chat. - Luong : tuy theo deal luc ban dau, vao luc thom thi luong cao, xong du an co the bi day qua team noi bo de chan thi nghi. Tang luong theo cam tinh. Khong dong BHXH theo muc luoc chinh thuc, dong hen xui tuy co hoi HR hay khong. Danh gia chung la ko phai noi lam viec lau dai, toan bo cong ty so nguoi lam viec tren 3 nam dem tren dau ngon tay, khong co mang chu luc hay co thu vien kien thuc de truyen lai cho nguoi sau, khong co dinh huong chung cung nhu san pham chu luc (co cai san pham HR voi Survey cui bap cu dem ra chem gio hoai). Phu hop vao lam de kiem deal khac ngon hon. Theo nhan xet chung la khong nen lam qua 1 nam.

 • Anonymous  mạo danh  ( dev cứng cứng )  với tư cách là: đứng chỗ CTO
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Ngon vãi
  13/05/2020 10:08Link chia sẻ

  Công ty dạo này nhiều gái xinh vào nhỉ, product outsource gì cũng có gái, chú nào muốn thoát kiêp FA thì vào đây

 • Anonymous  mạo danh  ( Tên fake )  với tư cách là: Dev quèn
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  16/04/2020 13:23Link chia sẻ

  Thanh niên Toàn sinh năm 93 nha :) ai bị nó xưng anh thì cứ mạnh dạn gõ đầu nó

 • Anonymous  mạo danh  ( Naruto )  với tư cách là: Làng Lá
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Ngon vãi
  21/04/2020 13:28Link chia sẻ

  Tiger hơi keo nhưng mùa dịch cũng chịu chi chăm lo cho anh em phết. Mua khẩu trang, C sủi để anh em tăng cường sức khỏe đồ.

 • Anonymous  mạo danh  ( culi )  với tư cách là: vãng lai
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  15/04/2020 11:31Link chia sẻ

  Có bác nào từng phỏng vấn ở Orient mà được offer thẳng cuối buổi phỏng vấn luôn như tôi không? Làm việc nhanh gọn lẹ vl.

 • Anonymous  mạo danh  ( Tiger )  với tư cách là: Lang Thang
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  19/08/2019 09:58Link chia sẻ

  Có đứa nào thích con Trang Đỗ không? nhìn em ấy đi cà khịa với quẩy đuôi nịnh hót Tiger cưng vãi à

 • Anonymous  mạo danh  ( Mị )  với tư cách là: Trước Cửa Phòng
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  15/04/2020 15:18Link chia sẻ

  Xin nhắc lại là chúng tôi sắp cho lên đường 1 team to đùng hơn 50 thèng ku, thèng ku nào nhanh nhẹn thì được vớt qua ngồi làm dự án triệu đô. Thèng ku nào láo nháo thì ... xin lỗi chúng tôi có quyền chấm dứt hợp đồng ngay lập tức vì đang được tuyên bố dịch bệnh từ nhà nước.

 • Anonymous  mạo danh  ( Laolang )  với tư cách là: sennho
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  06/04/2020 12:02Link chia sẻ

  Work from home chán quá lên đọc chút thông tin về công ty như nào lại thấy mấy chú loe ngoe giẫy giẫy. Cá nhân mình thấy làm ở Orient cũng được, mình làm ở đây được 1 năm rồi. Không biết các chú nói sao chứ năm rồi lương tháng 13 công ty trả full 100% chứ ko như mấy công ty khác chia ra giữa năm trả mới hết. Nghe HR bảo bonus cũng nhiều, thêm 40% lương tháng nếu làm trên 1 năm. Chú nào thích nhiều bonus thì vào Orient thử. Team Zoi vui vãi ra.

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev nhí )  với tư cách là: Junior
  Mức lương:   -  Đánh giá: Cũng được
  24/03/2020 11:49Link chia sẻ

  Đang mùa Cô Vy, nhiều công ty cắt giảm nhân sự, em hoang mang quá các bác, phận dev cùi như em rồi sẽ ra sao. Có bác nào hóng được gì không, chia sẻ cho em với?

 • Anonymous  mạo danh  ( HR )  với tư cách là: Sau Lưng
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  28/11/2019 10:36Link chia sẻ

  Mấy đứa chờ lãnh 100% tiền tháng 13 rồi mới loe ngoe nộp đơn nhé. Năm nào cũng có vài em chưa kịp nhận tiền đã nóng lòng nộp đơn từ đầu tháng và cuối tháng không thấy tiền tháng 13 đâu. Không có chuyện làm hết tháng 12 là sẽ mặc định nhận tiền tháng 13 đâu, chị còn xem mấy em có gắn bó không nữa.

 • Anonymous  mạo danh  ( Zendy )  với tư cách là: Employee
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Ngon vãi
  12/11/2019 15:14Link chia sẻ

  Mình là thực tập sinh thôi, mới nghỉ hôm qua vì hết thời gian thực tập. Cảm giác khi chia tay mọi người rất buồn, vì dù gì ở đó 3 tháng. Công ty có nhiều team và mình được xếp xuống team ZOI, anh em trong team hoà đồng, đi làm mà cà khịa nhau cười nói vui vẻ, cũng support nhiều chứ không phải ít, nhiều khi chưa hiểu kéo vô trong phòng ngồi vẽ ra giải thích cho hiểu, team mọi người hầu như đều biết nhau dù quy mô cũng lớn, mấy chị HR cũng vui tính, mấy anh quản lý team chuyên nghiệp, công ty theo quy trình Scrum nên mọi người đều phải thực hiện task của mình. Điều mình thích nhất ở công ty là văn phòng đẹp, sạch sẽ, mọi người coi nhau như anh em trong nhà, quy trình chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho tất cả mọi người học hỏi, chị Kiều lúc nào cũng giữ cho văn phòng, gọn gàng. Mình là thực tập sinh nên không biết rank lương thế nào nhưng nhìn chung theo đánh giá của mình công ty khá ổn, nhiều người giỏi, học hỏi cũng được khá nhiều.

 • Anonymous  mạo danh  ( Cách Mạng Lão Thành )  với tư cách là: Lang Thang
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  21/09/2019 17:01Link chia sẻ

  Trước mắt review thì xin nói cái tốt trước hen - Môi trường anh em thân thiện, vui vẻ, sẵn sàng share cho nhau - Làm việc thoải mái, nhẹ nhàng…tốt cho dưỡng sinh => cơ mà mấy ưu điểm này thì chỉ có ở thế hệ cũ thôi, chứ giờ thì quên đi hen Tốt xong roài thì giờ mình lật bài lên nè - Về lúa gạo trước hé ○ Lương theo bảng quản cáo đại chúng ớ thì up to 4k Trump tệ …nhưng sự thực thì bỏ bớt vài số 0 nhen ○ Quảng cáo nhẹ là lương tháng 140% mạnh mẽ nhưng thực sự là tháng 13 sẽ chia ra 2 đợt, 80% nhận lần đầu và lần 2 sẽ là phần còn lại (chắc giữa năm sau) => bởi nghỉ trước nghỉ sau gì coi như mất đi 1 phần thóc gạo hen và số 80% thì chắc trả trước tết 1 tuần nên khỏi dự tính mua sắm gì hen ○ Để đáp ứng nhu cầu của anh em nếu làm project chán quá mà project kia ngon hơn muốn sang học hỏi thì quý công ty đã ban hành một thể lệ mới như sau : "Theo yêu cầu công việc, hoặc theo nguyện vọng của Nhân viên, Công ty sẽ tiến hành xem xét và có quyết định thuyên chuyển Nhân viên sang làm việc ở bộ phận khác. Mức lương và quyền lợi khác giữ nguyên hoặc có thay đổi theo quyết định của Ban Giám đốc, nhưng không dưới mức 85% của vị trí làm việc cũ." Sau đoạn này bạn hiểu gì chưa, đúng ời đó…đổi team thì đổi lúa luôn nha :P ○ Roài tiếp sau đó là review lương sau 1 năm cày cuốc ha, từ năm 2019 với bộ sậu mới lên thì một số cách thức review sẽ thay đổi, behind the scenes thì bộ chóp sẽ quăng xuống 1 cục cho lead rồi anh lead sẽ coi chia % sao thì chia, bởi ai thân thương, nằm trong hội gia đình thì được phần nhiều, ko thì phần ít, anh lead chỉ việc chia cục đó cho member thôi chứ ảnh với hội gia đình có một cục bự chà bá nện ở phía trên rồi => và sau cái tháng 7 cô hồn định mệnh đó thì mức tăng dao động từ 1tr -2tr (2tr là cao lắm ời đó, phàn nàn thì sẽ bị dắt vô phòng riêng than khóc là cty mình phải chi nhiều quớ à, cty mình khó khăn quớ à, em cống hiến được gì trong năm rồi mà chị phải tăng nhiều……trong khi trước đó mí thắng chị CEO đợp gớ công bố là năm nay cty mình doanh thu tăng vượt bậc quớ trời => đùa nhau hả mấy ba má ). Roài xong review không ổn, người ta muốn nghỉ thì đưa 1 offer khác là "giờ cty cho 1 tháng lương bonus nè, mày kí contract cam kết 1 năm tới ko dc leave nha" => deal thúi, khôn thế đi bằng 2 chân miết cũng kì - Xong lúa gạo rồi mình đi tới con người thôi nè ○ Tầng sân thượng : bày vẽ nhiều trò, hứa thật nhiều nhưng thất hứa cũng thật nhiều luôn , mà sân thượng back ốp phịt má na girl dạo này bị đồng chí X soán ngôi ời, giờ cứ như bù nhìn ớ. Auto mặc định là đã nhân viên cty thì làm gì cho cty cũng phải free hết ớ ko dc đòi hỏi…thậm chí IT má na girl cũng phải về nhà chị cọp sửa bóng đèn, đi dây điện…bla bla…. ○ Tầng giữa : chu cha mạ ơi mong ước bây giờ có một lead có khí chất như ngũ hổ tướng ngày xưa, đứng về phía anh em cùng sống chết qua gian khó chứ không phải hội gia đình đụng chuyện là né, tự out group chat vì sợ member bị tầng thượng ghét nó ảnh hưởng mình, rồi quẩy đuôi nịnh chị cọp miết à…cũng thấy giống giống ha. Mà đỉnh kout là lead đi cà khịa chính member của mình mới ghê ○ Tầng thú vị nhất năm 2019 đây là tầng HR , chu choa ơi cái bạn Talent Acquisition Manager dễ thương cực vãi luôn ớ, ở góc độ nhân sự thấy nhân viên mình update CV thì cũng tế nhị coi lí do người ta sao muốn đi chớ đằng này bạn í chơi la làng hết cái văn phòng "Ê thằng ABC nó update CV kìa"… xong gặp người ta còn la lớn thêm cái nữa "Update cv chi zợ"… phận con gái mờ hỏng có tí duyên nào hết vậy chời . Tiếp hơ, năm nay bạn dùng cách nào đó bạn nhảy vô làm hết cục lương cty luôn nên bạn cũng "nhân chi sơ tánh cà khịa" lắm, nghĩ sao HR mà gặp lead người ta bảo "lương anh kịch trần rồi tăng chi nữa", "team anh mang lợi nhuận ít lắm" hay gặp mấy đứa fresh còn nhỏ nhỏ "em đừng tưởng e charge client cao là em ngon…tiền phải làm abc..xyz…" … tui ước bạn có duyên với tế nhị dc 1% Tina ngày xưa luôn á…ai thích xem tận mắt thì cứ apply zô chơi thử vài tháng coi thử bạn HR này thú vị ra sao ha ( bật mí là có ai rờ víu bạn í ở mấy bài trước ời, đệ võ thạch khôi gì ớ" - Tiếp tới là quyền lợi cá nhân nà ○ Với anh em mang danh Manager muốn nghỉ thì phải báo trước 3 tháng, Leader hay Senior thì phải báo trước 2 tháng ( mới ban hành 2019 - luật này tui mới nghe ớ) ○ Roài mời anh em xem cái đoạn trích này trong handbook 2019 nè : "Toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị trong Công ty bao gồm tất cả các máy tính và trang thiết bị văn phòng là thuộc tài sản của Công ty. Thành viên chỉ được phép sử dụng các phương tiện trong hệ thống máy tính vào mục đích phục vụ công việc. Vì thế trong những tình huống đặc biệt cần thiết, với sự đồng ý của Ban Giám đốc, bất cứ lúc nào Công ty cũng có thể truy cập hay mở các thông tin trong hệ thống trên, kể cả các thông tin được bảo vệ bằng mật mã cá nhân." => tự hiểu là tin nhắn hay gì đóa đều bị chụp ảnh , ghi âm hết nha…cái này lúc trước là luật ngầm nhưng giờ dc văn bản hóa rồi Trong một buổi chiều mưa gió, uống trà viết văn nhớ lại chuyện xưa nên tạm nhiu đây hoy, nào nhớ thêm gì viết tiếp hen. Mong anh em sẽ có sự lựa chọn thông minh cho mình

 • Anonymous  mạo danh  ( 2M )  với tư cách là: Giữa Sảnh
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Bánh bèo
  07/10/2019 11:35Link chia sẻ

  Chúc mừng đám CX đã nổi dậy thành công, cho bả một vố quê độ. Chúng mày mà giỏi nữa thì xây cái vách ở giữa nữa là thành người tự do luôn.

 • Anonymous  mạo danh  ( Ứng Viên )  với tư cách là: Chạy Xa
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  02/10/2019 11:54Link chia sẻ

  Công ty này không đóng full bảo hiểm. Theo ý kiến riêng của mình, công ty nào không đóng full bảo hiểm trước sau gì cũng điếm với bạn.