1. Loa loa! Admin mới thêm 1 loạt công ty và update hình logo không hiển thị!
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn HR bớt bớt lại nha, Admin xoá rờ víu cũng mệt!

Rờ víu RIKKEISOFT

Nam Tu Liem, Ha Noi
Outsourcing
501-1000
204

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Post cũ )  với tư cách là: Another com
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  25/10/2018 21:21

  Cái post em Hằng vợ Hùng bị chơi nát bím đâu rồi đậu má ad làm ăn củ chuối xóa bài rùi

 • Anonymous  mạo danh  ( Cảnh )  với tư cách là: NV cùi
  Mức lương:   -  Đánh giá: Tạm bợ
  23/11/2018 11:11

  Có link này cho anh em tham khảo về công ty: http://itblogpoint.blogspot.com/2018/02/review-rikkeisoft-company-chia-se-suy.html Mình không muốn nói nhiều nhưng thấy có một số điều không hài lòng là: 1. Lãnh đạo công ty này không biết khiêm tốn. Qua cách nói chuyện, thể hiện mình thấy không phải thuộc hàng siêu sao nhưng luôn ảo tưởng mình là siêu sao. Luôn nghĩ mình giỏi nhất còn các công ty khác xàm thôi. LOL 2. Phát triển nhanh nhưng nội bộ lục đục, anh em càng ngày càng cảm thấy không hài lòng về công ty. Cả về chính sách đãi ngộ lẫn văn hóa. Được cái công ty biết sống ảo trên mạng nhiều nên thu hút đội Dev cùi. 3. Mặt hài lòng duy nhất là anh em trong team thường là chơi với nhau ổn, vui vẻ, hòa đồng.

 • Anonymous  mạo danh  ( Người phục vụ )  với tư cách là: Đi phục vụ
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  26/12/2018 15:32

  "Người cấp trên ích kỷ cho rằng khi dạy hết know - how cho cấp dưới, truyền tải hết minh bạch thông tin cho cấp dưới, thì cấp dưới sẽ giỏi hơn, phản kháng lại. Điều này dẫn đến cấp trên chểnh mảng trong việc đào tạo con người(con người là tài sản quý giá của tổ chức), thậm chí dẫn đến chèn ép những con người có năng lực(ai cũng có thói hư tật xấu nhưng cũng có những năng lực nhất định). Cứ như vậy tới thời điểm tổ chức sẽ chỉ còn sót lại những người cơ hội, những người không làm được việc!" Đọc các review xong bất chợt nhớ tới câu này! Haiz!

 • Anonymous  mạo danh  ( Ha )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  26/12/2018 08:09

  Mẹ hai thẳng vương quang hùng vs th thiện bị chó đụ đụ chết mẹ nó rồi còn đâu, mẹ 2 thằng này bị chó becgie đụ đụ đụ xong phóng tinh đẻ ra 2 con súc vật này rồi chết.

 • Anonymous  mạo danh  ( Destiny )  với tư cách là: Hà Nội
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  05/01/2018 18:01

  chiều nay mình mới phỏng vấn ở rikkeisoft có 3 anh phỏng vấn, khá là khoai lang, cơ mà toàn hỏi dự án. trả lời vài câu thì thấy ổn, như kiểu tranh luận vs mấy ông ấy. bài test thì tù quá.hi

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Ngon vãi
  18/12/2018 09:10

  Haha..... Tui đi đây. A e ở lại manh khỏe.. 💪💪💪

 • Anonymous  mạo danh  ( dev cùi )  với tư cách là: dev
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  14/11/2018 23:03

  Mình ko hiểu có thanh niên nào mà cứ log chửi vô học như thế. Mình là 1 dev trong cty chi nhánh Đà Nẵng. có chút review như sau nhé. về sếp : thân thiện và gần gũi với nhân viên, ko hiểu thanh niên kia ăn nhầm cái gì =)) về đồng nghiệp : cùng team hoặc bộ phận thì rất vui vẻ và hòa đồng, còn khác bộ phận thì ko thân thiết bằng. vấn đề này thì ở cty size lớn nào cũng gặp thôi. trc mình làm fpt còn tệ hơn, hơn 1 năm mà chỉ biết mỗi team đang làm =)) về lương thưởng : từ khi vào cty tới giờ mình chưa bao giờ phải mở miệng nói mức lương mong muốn khi checkpoint về tốc độ phát triển : miễn bàn, có thể tìm hiểu ở bất cứ đâu. về OT : từ khi vào cty tới giờ gần 2 năm, nhưng OT trễ nhất là 10h tối về, theo mình thì mức OT như vậy là ít =)) ngoài ra ae nào cần hỏi gì thì cứ comment nhé. những thể loại comment vô học như chửi mẹ chửi cha hay vợ con người ta thì ko hay chút nào, nên mong nhận đc comment lịch sự

 • Anonymous  mạo danh  ( Mai Phuong Thuy )  với tư cách là: ngoai duong
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Tạm bợ
  09/12/2018 05:37

  công ty đóng full lương có bảo hiểm sức khỏe không mấy chế?

 • Anonymous  mạo danh  ( Mai Phuong Thuy )  với tư cách là: ngoai duong
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Tạm bợ
  02/12/2018 08:39

  công ty đóng thuế full bảo hiểm xã hội không vậy?có bảo hiểm sức khỏe hơm?

 • Anonymous  mạo danh  ( Người qua đường )  với tư cách là: Công ty đéo đủ tư cách
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Thường thôi
  15/04/2018 00:38

  Thằng khuyết tật não vương quang húng bị chửi còn hơn súc vật ấy nhở, nó là điển hình cho loại óc chó não tàn thích ra vẻ hơn người, nhưng thực ra thì nó đéo có con mẹ gì cả, skill không, năng lực không, quản lý càng không, dốt cực kỳ, tính cực kỳ bẩn, người nó toát lên vẻ bần cùng, bẩn đéo tả được. Tôi khuyên các bạn đừng chửi nó làm gì, vì dính vào cứt thì tay các bạn cũng bẩn thôi. thứ nghiệt súc này để nó sống trong khinh bỉ đi. đời nó phế rồi. thân.

 • Anonymous  mạo danh  ( tikitaka )  với tư cách là:
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  09/06/2018 10:07

  Công ty này chuyên sản xuất "cứt" thành phẩm, hổ lốn, tạp nham, còn cái thằng vqHùng, thằng Thiện nên diệt từ trong bọc trứng, không để nó sinh sản, triệt sản triệt để cm nó đi. Chó thì có nhiều loại chó nhưng chó mặt người như 2 thằng này thì nên triệt sản.

 • Anonymous  mạo danh  ( Avenger )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  20/08/2018 09:18

  Ko hiểu lãnh đạo công ty này làm gì mà a e bức xúc thế, a e có thể cho biết cụ thể chút ko , mình định nộp pv ở đây mà đọc a e review ko chạy té khói luôn kê kê

 • Anonymous  mạo danh  ( Vương Quang Hùng khuyết tật não, chân tay các kiểu,.. )  với tư cách là: boss cùi
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  30/08/2018 11:35

  Như tiêu đề thì Hùng là loại cẩu tạp chủng mới xuất hiện hiện nay trên thế giới, động vật rất hiếm, cần duy trì và bảo tồn,..đéo nhân giống, cần triệt sản triệt để, đi đôi với triển lãm loài thú vật này để bà con chiêm ngưỡng và khinh bỉ. :v

 • Anonymous  mạo danh  ( Bay )  với tư cách là:
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Tạm bợ
  11/09/2018 17:00

  hr nào thế, có phải em Hằng không, lấy thằng khuyết tật vương quang hùng rồi à :)), th hùng tính bú buồi anh à

 • Anonymous  mạo danh  ( Rờ víu ơ )  với tư cách là: Redbull
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/10/2018 22:16

  Tại hạ đi ngang qua đường thấy sếp công ty này bị chửi như cứt đổ lên đầu, không biết thằng này sống chó thế nào mong ace chia sẽ :), với lại chuyện chơi em Hằng thư ký nát bím là thế nào, mong ae giải đáp giúp :))

 • Anonymous  mạo danh  ( dev cứng )  với tư cách là:
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  07/07/2018 18:50

  Tưởng gì, thằng HÙNG đó thì tởm con mẹ nó lâu rồi thêm thằng đệ tử tên THIỆN mặt CHÓ thì công ty đó quá súc vật rồi. Hai thằng này là do SÚC VẬT lai với CHÓ mà ra, tui thề tui hứa tui đảm bảo luôn.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  06/08/2018 14:12

  vì sao mấy ông ad xoá review vậy. Hay mấy ông ăn của bọn nó rồi xoá review? Ở đây là diễn đàn để bóc phốt cty để mấy em khoá sau biết cách mà né để khỏi đâm đầu vào mà mấy ông làm ăn kiểu thế thì chịu rồi.

 • Anonymous  mạo danh  ( maroc )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  16/06/2018 07:16

  Hai con súc vật cẩu tạp chủng Vương quang hùng và Thiện đang chui rúc chui nhủi ở tầng 3 tòa nhà Masda ĐN, mời bà con có rảnh thì tới "tham quan" hai con thú lai giữa chó với người này :v, ngoài ra nhớ đem theo shit để ném cho 2 con súc vật này ăn.

 • Anonymous  mạo danh  ( angel )  với tư cách là: nhân viên quèn
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Tạm bợ
  10/09/2018 13:59

  ae nào có ý định apply vào đây thì xem qua review "có tâm" của kao để coi thử có hợp với môi trường làm việc này k nhá: 1. Ae trong team thì vui, nhưng giữa các team trong cty ko có connect, thậm chí là ko ưa nhau, kiểu như thằng java thì đố hòng mà thân đc với thằng php, vì vốn dĩ mấy thằng pm nó cũng k ưa nhau. Mà cái này thì làm ở đâu cũng thế nên chấp nhận đc. 2. Cty mang tiếng trẻ, năng động và "mạnh" nhưng thằng sếp Hùng kiết bỏ mịa ra. Làm cái éo j mà dính tới lợi ích NV là cầm lên đặt xuống, xén đầu xén đuôi k biết bnhiu lần, nó sợ thâm hụt vào tiền thưởng cuối năm của nó. Tư tưởng như thế thì ko đủ tầm làm sếp, và nv ko phục. Thái độ thì hống hách, coi thường tất cả các cty IT đối thủ khác, và chỉ nghĩ là mình ở thế độc tôn => lý do chính khiến hắn bị ghét như vậy. 3. Mặt bằng chung về lương của cty này khá thấp, nếu ko muốn nói là quá bèo :3 1 năm review lương 2 lần nhưng chưa chắc đc tăng đâu nhé, 1 lần tăng "nhẹ" khoảng 500k -1tr, phúc lợi thì ko có gì nổi bật, chỉ ở mức bằng và thua các cty khác. 4. Dự án thì bèo nhèo, fail cũng hơn 60%, ai muốn học hỏi technical mới thì nên xem lại, vì vào đây ko lên skill mấy. 5. HR thì là vợ sếp nên các bác biết như thế nào rồi đấy :v 6. Chúc các bác may mắn!

 • Anonymous  mạo danh  ( Kenghiepdu c.a )  với tư cách là:
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  24/10/2018 20:40

  Xã hội này hay quá " giàu thì bị ghét Đói rét thì bị khinh Mà thông minh thì bị tìm cách tiêu diệt Mà sống thiệt thiệt thì lắm điều oái ăm" Mình dân nghiệp dư và chắc theo trên này thời gian sắp đến vì cv, mong anh em giúp đỡ :))