1. Loa loa! FAQ, đọc điều số 2 và số 4 nha các rì víu ơ!
2. Các bạn HR bớt bớt lại nha, Admin xoá rờ víu cũng mệt!

Rờ víu RIKKEISOFT

Nam Tu Liem, Ha Noi
Outsourcing
151-300
123

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Bay )  với tư cách là:
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Tạm bợ
  11/09/2018 17:00

  hr nào thế, có phải em Hằng không, lấy thằng khuyết tật vương quang hùng rồi à :)), th hùng tính bú buồi anh à

 • Anonymous  mạo danh  ( =)))) )  với tư cách là:
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  22/10/2018 00:17

  Công ty này rác đéo chịu được còn có thằng clone nick vào nâng cục cứt chó này lên à, đm chắc thể loại này rác rưởi bần cùng cực rồi hay sao ấy nhỉ? không phải cẩu tạp chủng lai với chó pitbull card to của mỹ "vuong quang hùng" hay thằng đệ mặt chó hình người lai chó ghẻ "thiện" của nó chứ =)))

 • Anonymous  mạo danh  ( Devnhuai )  với tư cách là: Coder
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Cũng được
  18/10/2018 20:42

  Núa thẳng là mình là dev cũ Rikkei và đang dự định quay về, mấy đứa đag lùm chug bảo mày lên đó đọc đi rồi quyết, đọc xong buồn cười hãi ra =3, chỉ co1 đối tượng vẽ ra 100 mạng chửi bới phá hoại thấy mà tội, khẩu nghiệp quá xá các bác ạ, ko sợ quả báo lun cơ, thấy cty ng ta phát triển nhanh, ae kết đoàn đâm ra ganh gét đố kỵ, phá hoại, chắc từng bị cho nghỉ hay sao á:)), tôi đây cũng từng nghỉ mà muốn quay về đây, haha, cv thì cty nào chả có cái này cái kia, quan trọng sao họ phát triển nhanh, ng làm thích, leader nhân viên ko có khoảng cách, Hr tận tâm là đk, hãi cho cái xã hội chém giết lẫn nhau, sống có tâm có suy nghĩ bớt đi thánh à :)))

 • Anonymous  mạo danh  ( kiz )  với tư cách là: dev
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  09/08/2018 08:29

  Sao thấy văn phong là của 1 ông mà clone nick ra rồi chữi vậy. Tui thấy làm như vậy cũng hơi hèn đấy ông ạ. Ổng Hùng ấy làm gì xấu sao ko kể ra .Ngoài chuyện ổng điện pm công ty khác hỏi lương người đã ra đi thì chẳng thấy kể gì, toàn lôi chó với mèo vào chữi. mục đích của web là để bóc phốt mà. đâu phải là để mạt sát đâu.

 • Anonymous  mạo danh  ( Next )  với tư cách là:
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  15/09/2018 23:29

  Nhiều người chửi như ném cứt vào mồm thế này mà bảo một người chửi, óc cứt vãi lol. thằng Hùng này khuyết tật "tay chân mắt mũi miệng.." ai không biết, người nó bẩn bẩn nhớp nhớp xấu như chó. Nhìn đúng kinh.

 • Anonymous  mạo danh  ( Avenger )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  20/08/2018 09:18

  Ko hiểu lãnh đạo công ty này làm gì mà a e bức xúc thế, a e có thể cho biết cụ thể chút ko , mình định nộp pv ở đây mà đọc a e review ko chạy té khói luôn kê kê

 • Anonymous  mạo danh  ( dev )  với tư cách là: dev
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Ngon vãi
  12/09/2018 16:15

  Ai làm công ty này r cho mình xin ít reviews với. Cảm ơn.

 • Anonymous  mạo danh  ( angel )  với tư cách là: nhân viên quèn
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Tạm bợ
  10/09/2018 13:59

  ae nào có ý định apply vào đây thì xem qua review "có tâm" của kao để coi thử có hợp với môi trường làm việc này k nhá: 1. Ae trong team thì vui, nhưng giữa các team trong cty ko có connect, thậm chí là ko ưa nhau, kiểu như thằng java thì đố hòng mà thân đc với thằng php, vì vốn dĩ mấy thằng pm nó cũng k ưa nhau. Mà cái này thì làm ở đâu cũng thế nên chấp nhận đc. 2. Cty mang tiếng trẻ, năng động và "mạnh" nhưng thằng sếp Hùng kiết bỏ mịa ra. Làm cái éo j mà dính tới lợi ích NV là cầm lên đặt xuống, xén đầu xén đuôi k biết bnhiu lần, nó sợ thâm hụt vào tiền thưởng cuối năm của nó. Tư tưởng như thế thì ko đủ tầm làm sếp, và nv ko phục. Thái độ thì hống hách, coi thường tất cả các cty IT đối thủ khác, và chỉ nghĩ là mình ở thế độc tôn => lý do chính khiến hắn bị ghét như vậy. 3. Mặt bằng chung về lương của cty này khá thấp, nếu ko muốn nói là quá bèo :3 1 năm review lương 2 lần nhưng chưa chắc đc tăng đâu nhé, 1 lần tăng "nhẹ" khoảng 500k -1tr, phúc lợi thì ko có gì nổi bật, chỉ ở mức bằng và thua các cty khác. 4. Dự án thì bèo nhèo, fail cũng hơn 60%, ai muốn học hỏi technical mới thì nên xem lại, vì vào đây ko lên skill mấy. 5. HR thì là vợ sếp nên các bác biết như thế nào rồi đấy :v 6. Chúc các bác may mắn!

 • Anonymous  mạo danh  ( Vương Quang Hùng khuyết tật não, chân tay các kiểu,.. )  với tư cách là: boss cùi
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  30/08/2018 11:35

  Như tiêu đề thì Hùng là loại cẩu tạp chủng mới xuất hiện hiện nay trên thế giới, động vật rất hiếm, cần duy trì và bảo tồn,..đéo nhân giống, cần triệt sản triệt để, đi đôi với triển lãm loài thú vật này để bà con chiêm ngưỡng và khinh bỉ. :v

 • Anonymous  mạo danh  ( dev cứng )  với tư cách là:
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  07/07/2018 18:50

  Tưởng gì, thằng HÙNG đó thì tởm con mẹ nó lâu rồi thêm thằng đệ tử tên THIỆN mặt CHÓ thì công ty đó quá súc vật rồi. Hai thằng này là do SÚC VẬT lai với CHÓ mà ra, tui thề tui hứa tui đảm bảo luôn.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  06/08/2018 14:12

  vì sao mấy ông ad xoá review vậy. Hay mấy ông ăn của bọn nó rồi xoá review? Ở đây là diễn đàn để bóc phốt cty để mấy em khoá sau biết cách mà né để khỏi đâm đầu vào mà mấy ông làm ăn kiểu thế thì chịu rồi.

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev cui )  với tư cách là: Culi
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  01/07/2018 14:57

  Thằng chó chết vương quang hùng ai mà ko biết , quản lý thì ngu mà khi mô so sánh google , facebook thôi , nó nhục như 1 con chó , khi dev qua cty khác nó đt hỏi pm trả dev đó bao nhiêu , ngu vl ra , tư cách của 1 thằng giám đốc đấy

 • Anonymous  mạo danh  ( Chán vl )  với tư cách là: Định xin vô
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  23/06/2018 22:29

  Định xin vào mà thấy dân tình chửi nhiều vkl, không biết thế nào đây : ))

 • Anonymous  mạo danh  ( maroc )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  16/06/2018 07:16

  Hai con súc vật cẩu tạp chủng Vương quang hùng và Thiện đang chui rúc chui nhủi ở tầng 3 tòa nhà Masda ĐN, mời bà con có rảnh thì tới "tham quan" hai con thú lai giữa chó với người này :v, ngoài ra nhớ đem theo shit để ném cho 2 con súc vật này ăn.

 • Anonymous  mạo danh  ( Nản cmnr )  với tư cách là: Éo có chỗ đứng
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  14/06/2018 10:05

  Định nộp cv vào pv thử cty này mà dân tình các bác chửi dữ quá làm em hoang cmn mang.

 • Anonymous  mạo danh  ( bất cmn bình )  với tư cách là: nhân viên
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Tạm bợ
  11/06/2018 12:05

  Cho hỏi vì sao mấy ông ad xoá review vậy. Hay mấy ông ăn của bọn nó rồi xoá review? Ở đây là diễn đàn để bóc phốt cty để mấy em khoá sau biết cách mà né để khỏi đâm đầu vào mà mấy ông làm ăn kiểu thế thì chịu rồi. Dẹp cmn đi.

 • Anonymous  mạo danh  ( tikitaka )  với tư cách là:
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  09/06/2018 10:07

  Công ty này chuyên sản xuất "cứt" thành phẩm, hổ lốn, tạp nham, còn cái thằng vqHùng, thằng Thiện nên diệt từ trong bọc trứng, không để nó sinh sản, triệt sản triệt để cm nó đi. Chó thì có nhiều loại chó nhưng chó mặt người như 2 thằng này thì nên triệt sản.

 • Anonymous  mạo danh  ( Người qua đường )  với tư cách là: Công ty đéo đủ tư cách
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Thường thôi
  15/04/2018 00:38

  Thằng khuyết tật não vương quang húng bị chửi còn hơn súc vật ấy nhở, nó là điển hình cho loại óc chó não tàn thích ra vẻ hơn người, nhưng thực ra thì nó đéo có con mẹ gì cả, skill không, năng lực không, quản lý càng không, dốt cực kỳ, tính cực kỳ bẩn, người nó toát lên vẻ bần cùng, bẩn đéo tả được. Tôi khuyên các bạn đừng chửi nó làm gì, vì dính vào cứt thì tay các bạn cũng bẩn thôi. thứ nghiệt súc này để nó sống trong khinh bỉ đi. đời nó phế rồi. thân.

 • Anonymous  mạo danh  ( dev ngây thơ )  với tư cách là: có chỗ đứng
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  14/03/2018 14:16

  tính apply vào đây mà đọc review của các bác nản quá :)))

 • Anonymous  mạo danh  ( Hik )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  14/03/2018 14:12

  Như cứt ý. Đặc biệt là thăng vương quang hùng y như các bạn dưới nói. Mẹ thằng này bị chó hiếp dâm hay sao ý, đẻ ra nó giống xấu xí bẩn thỉu, nhìn phát tởm ý, chân tay người ngợm nó ngắn củn à, mỗi lần chụp ảnh xòe xòe 2 mẩu tay thấy ớn , loại này phải diệt gấp. Để nó sinh sôi nảy nở thành dịch bệnh chít.😫