1. Loa loa! Admin mới thêm 1 loạt công ty và update hình logo không hiển thị!
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn HR bớt bớt lại nha, Admin xoá rờ víu cũng mệt!

Rờ víu SETA International

Ha Noi
Outsourcing
51-150
68

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Hại nhau vừa thôi )  với tư cách là: đờ ép
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Tạm bợ
  31/10/2018 14:36

  Tớ chửi dm cái bọn lãnh đạo cty này nhé, tuyển dụng làm ăn như l**, mồm thì to mà làm thì vãi ccc. Chúng mày hại a/e dev VN tao vừa thôi, k biết làm dự án thì đừng nhận xong tuyển người về mà đéo quản lý nổi, rồi làm đủ trò liên quan đến $ nhân viên. Vì kiểu làm ăn của chúng mày mà tầng 6 với 11 mâu thuẫn , rồi massgenie , r1 cũng ra đi ... Cái dkm chúng mày làm ăn như thế mà cũng dám đăng tuyển job 3k tech-lead, xin lỗi 10k bố cũng ỉa vào. Cty mất chất vkl ra rồi, giải tán đi.

 • Anonymous  mạo danh  ( Ở công ty ai cũng biết. )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Thường thôi
  27/09/2018 10:00

  "Dự án Nepitup setup nhân sự ban đầu rất vớ vẩn, hoang tưởng và hoang phí và không kết quả gì, bay bổng đến nỗi "kiên trúc sư trưởng" của nó phải cắm cờ "sang manila" để rũ bỏ, người vào sau như mình đã phải cố gắng về mặt kỹ thuật cho nó khỏi chết , đến bây giờ lại được sếp bên Mỹ yêu cầu không chia phần lương tháng 13 của quý vừa rồi. Mình cảm thấy tức run cả tay vào lúc này. Thời gian trước công ty có chốt đuổi việc cũng do sếp từ mỹ sang, do một lỗi mình chẳng làm, trong có 1 buổi sáng mình phải out khỏi cty luôn, sau này công ty cần mình thì mình lại quay lại, cũng không nghĩ gì nhiều, quay lại cũng vì có anh có em và làm việc ở công ty khá tự do, nay mình cũng muốn bỏ công ty chỉ trong sáng nay. Việc này thì mình rất buồn. Anh em sau được đưa vào dự án nào nên cân nhắc vì hoạt động của công ty mình nó khá tách rời và sẽ tạo những việc bực mình như hiện thời. Hôm nay mình thông báo bỏ việc từ bây giờ, sổ bảo hiểm mình sẽ báo mất. Mình có lòng tự trọng rất thấp nhưng cũng sẽ không quay lại đây. Cám ơn anh chị em trong công ty." <== cái này mình vừa định đưa lên room công ty, nhưng nghĩ lại là cần vài củng cố lại kiến thức để đi nộp cv, nên lại thôi.

 • Anonymous  mạo danh  ( Trần Quang Long )  với tư cách là: Người Seta cũ.
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  17/08/2018 20:54

  Bố mày đây, giờ bố mày làm ở V-next, chúng mày thích thì gì ? Bố nói đúng sự thật, bọn tầng 6 ăn hại, độc tài, làm bố phải ra đi, sau bao năm ngắn bó. Thằng nào thích thì liên hệ gặp bố, 2 mặt một lời.

 • Anonymous  mạo danh  ( Cafe )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  15/03/2018 18:10

  tang 11 có ông Hoàng Anh chuyên gia phản động, chuyện gì cũng biết, trước nó còn sui bọn tầng 6 làm loạn vụ lương lậu tiền $ và tiền việt, nghe nói nó log được skype và email của một số PM, nên mọi chuyện đều biết. Trưa nào cũng trà đá nói xấu lãnh đạo seta và các thông tin nội bộ nhảy cảm nói ẫm ĩ ở quán trà đá trước của toàn nhà fpt. Nói chúng cac thông tin nhảy cảm ở seta cứ phải hỏi ông Hoàng Anh.

 • Anonymous  mạo danh  ( ABC )  với tư cách là: https://www.massgenie.com/
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Thường thôi
  15/03/2018 13:31

  tang 11 có ông Hoàng Anh chuyên gia phản động, chuyện gì cũng biết, trước nó còn sui bọn tầng 6 làm loạn vụ lương lậu tiền $ và tiền việt, nghe nói nó log được skype và email của một số PM, nên mọi chuyện đều biết. Trưa nào cũng trà đá nói xấu lãnh đạo seta và các thông tin nội bộ nhảy cảm nói ẫm ĩ ở quán trà đá trước của toàn nhà fpt. Nói chúng cac thông tin nhảy cảm ở seta cứ phải hỏi ông Hoàng Anh.

 • Anonymous  mạo danh  ( Một Thằng Đàn Ông )  với tư cách là:
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  14/03/2018 14:13

  Gửi Long sẽ! Tao viết lần cuối gửi thằng Long sẽ. Mày khốn nạn thì khốn nạn vừa thôi. Để chút nhân đức cho con cái mày. Mày ít nhất là thằng đàn ông sao hành xử như một con mụ đàn bà. Mày đi nói xấu hết người này đến người khác. Thích thì hẹn gặp nhau tao và mày tay đôi. Mày đừng để tao phải post lên FB của mày các phốt của mày nhé. Khôn hồn thì xóa comment về người khác đi. Không đừng bảo sao một ngày đẹp trời đi trên đường lại bị đánh nhé. Mà lần này là tao đánh thật chứ không phải dọa . Tao định post FB của mày lên đây như cách mày làm với người khác. Nhưng tao nghĩ thôi tao làm thế khác gì tao chó má như mày. Nên tao cho mày 1 ngày để xóa. Không xóa thì đừng trách tao không báo trước. Lần trước mày bị dọa đánh một lần rồi phải không.Lần này có muốn nếm mùi thật không.

 • Anonymous  mạo danh  ( Long )  với tư cách là: Dev khốn nạn
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  14/03/2018 13:53

  Đệt mấy thằng rảnh háng. lại còn mạo danh thằng khác. ghét nó thì ra mà chửi thẳng mặt lại còn nặc danh sủa linh tinh

 • Anonymous  mạo danh  ( Hoang Anh )  với tư cách là: https://www.massgenie.com/
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Cũng được
  14/03/2018 11:06

  Thằng Tuấn Vũ này là để tử ruột của sếp tầng 6, chuyên tìm cách làm phản lại tầng 11, trước hôm thứ 6 nó back-up hết code đê mang đi triển khai riêng. cùng với một số người khác. Đọt này giải tán thằng Tuấn Vũ không được về tầng 11, chắc nó đứng đường rôi :D.

 • Anonymous  mạo danh  ( bố đời )  với tư cách là: cứng chỗ đó
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  13/03/2018 12:00

  giải tán là đúng rồi, sắp đám cưới Tuấn Vũ, duy trì để mất 1M tiền mừng cưới à?

 • Anonymous  mạo danh  ( https://www.massgenie.com/ )  với tư cách là: https://www.massgenie.com/
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Ngon vãi
  12/03/2018 12:02

  https://www.massgenie.com/. Team https://www.massgenie.com/ giải tán chỉ trong một buổi chiều thứ 6....kinh khủng....bao nhiêu con người ra đường kể từ giay phút này. chấm hết cho 1 chế độ độc tài về thương mại điển tử ở SETA.

 • Anonymous  mạo danh  ( https://www.facebook.com/Mickarena?fref=ufi )  với tư cách là: Mick Gru
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Tạm bợ
  14/11/2017 20:33

  Môi trường quá lởm bạn bè anh em nghỉ hết chanssssssssssssssssss