1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu Sutrix Solutions

Tan Binh, Ho Chi Minh
Outsourcing
301-500
2199

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Faker )  với tư cách là: Không có chỗ đứng
  Mức lương:   -  Đánh giá: Thường thôi
  07/08/2020 13:55Link chia sẻ

  Mình đọc review thấy công ty bắt kí commitment. Không biết hiện giờ còn không ha các bác ? Nếu còn thì bắt đền bao nhiêu vậy ạ ? Cám ơn.

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev )  với tư cách là: Quèn
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  01/08/2020 10:58Link chia sẻ

  Khá thất vọng về những người đã làm ở sutrix xong làm ở công ty khác lại đi nói xấu về công ty mình từng làm =]], phần lớn toàn là intern, fresher bị ký commit đi nói xấu. - Khi làm intern or fresher công ty người ta nhận cho vô công ty làm, có trả lương đã là ngon r, ở sutrix các bạn vô dễ dàng xong nói công ty không đào tạo, moẹ đi làm mà ngồi thụ động đòi ngkhac research xong chỉ cho thì nghỉ mẹ đi, tự research cái gì khó thì nhảy qua hỏi mấy a làm lâu ở đó chỉ, chứ ai chỉ cho từ đầu, ngồi tự làm mini project để học đi chứ, còn có vụ công ty không cho làm, đã đủ skill đâu mà đòi cho vô dự án. Mấy chú nào fresher or intern sau này lên level mới sẽ hiểu nhé chứ không phải nghỉ sutrix xong ghi trong cv 1 năm kinh nghiệm để deal lương chỗ khác rồi quay lại cắn chính nơi mình ghi trong cv đã giúp mình có dòng đó nhé. - Bên nhân sự nên chú trọng hơn nữa về mục phỏng vấn về con người, hạn chế tối đa mấy thành phần cắn lại cty mình khi qua bên khác

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  01/08/2020 21:24Link chia sẻ

  Làm việc thiếu khoa học thiếu sáng tạo, tranh dành quyền lực, toàn ông ngồi chơi xơi nước quen rồi giờ phải làm việc đéo thích nghi được. Tao cải cách lại hết, làm được thì làm không làm được thì cút.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/07/2020 14:55Link chia sẻ

  Thông báo là nhân viên từ lò Sutrix ra quá quá quá bèo nha. Phỏng vấn mấy chú 2,3 năm từ Sutrix ra mà ngán tận cổ muốn đập bàn đuổi về. Giờ đọc CV thằng nào từ Sutrix thì xin lỗi reject nhé. Trình như cứt mà ngồi ảo tưởng. Phỏng vấn kiến thức cơ bản còn ko vững, trình như sinh viên mới ra trường mà đòi leo cao cho cố. Thân ái và miễn tiếp.

 • Anonymous  mạo danh  ( Nhà tuyển dụng xui xẻo )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/07/2020 14:56Link chia sẻ

  Thông báo là nhân viên từ lò Sutrix ra quá quá quá bèo nha. Phỏng vấn mấy chú 2,3 năm từ Sutrix ra mà ngán tận cổ muốn đập bàn đuổi về. Giờ đọc CV thằng nào từ Sutrix thì xin lỗi reject nhé. Trình như cứt mà ngồi ảo tưởng. Phỏng vấn kiến thức cơ bản còn ko vững, trình như sinh viên mới ra trường mà đòi leo cao cho cố. Thân ái và miễn tiếp.

 • Anonymous  mạo danh  ( Người lạ )  với tư cách là: Ơi
  Mức lương:   -  Đánh giá: Ngon vãi
  24/07/2020 16:56Link chia sẻ

  Đang mùa Cô Vy, nhiều công ty cắt giảm nhân sự, em hoang mang quá các bác, phận dev cùi như em rồi sẽ ra sao. Có bác nào hóng được gì không, chia sẻ cho em với?

 • Anonymous  mạo danh  ( Java )  với tư cách là: Dev
  Mức lương:   -  Đánh giá: Cũng được
  24/07/2020 16:56Link chia sẻ

  Mình làm ở đây gần được 1 năm rồi, đồng ý với các bạn có ý kiến tiêu cực là lương lậu và thời gian review có hơi bất cập, tuy nhiên mục đích của mình ở lại đây là để rèn luyện. Tuy không có được training nhìu nhưng lại được cho vào làm các dự án rất thực tế và task trong đó cung là 1 hình thức training bản thân rất nhanh. Các đánh giá về DM, Director, hay bất kỳ ai thì thật ra cũng chỉ là các bài viết của vài thành viên cá biệt, đang muốn đả kick để trả thù riêng, nhưng lại không anh hùng mà đi mạo danh tùm lum. Riêng mình cũng không dự tính ở lại lâu dài với cty Sutrix nhưng ít nhất cũng phải học thêm nhiều nữa, và bản thân cũng chẳng có gì khó chịu với dàn sếp hay director gì đó vì công việc của họ thì họ pải làm thôi, mình cứ cố gắng làm tốt và đung trách nhiệm thì sợ gì ai chèn ép được.

 • Anonymous  mạo danh  ( QC )  với tư cách là: QC
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Ngon vãi
  24/07/2020 16:55Link chia sẻ

  Môi trường đồng nghiệp vui vẻ , đa số nguười trẻ nên dễ làm việc. Có nhiều a giúp đỡ nếu bạn là nữ, nhiều e xinh xắn để làm quen nếu bạn là nam. ^^

 • Anonymous  mạo danh  ( Kẻ bất bình )  với tư cách là: Nhân viên
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Ngon vãi
  24/07/2020 16:54Link chia sẻ

  Buồn cười vãi đái, nhân lực bên ngoài thì đầy ra, mà cty cứ tuyển toàn mấy đứa thất học để rồi lên đây chửi cty. Không thix làm thì cứ mà đổi cty, xin qua chỗ khác làm, đéo gì mà cứ sủa um sùm. Nếu bản thân làm được việc thì sợ quái gì Cơ mà cty vẫn chấp nhận tuyển dụng bừa bãi, không kiểm soát tốt các trường hợp nhân cách hay nhân phẩm thì kết quả cũng sẽ như vậy hoài thôi.

 • Anonymous  mạo danh  ( Senior Dev )  với tư cách là: Senior
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  24/07/2020 16:54Link chia sẻ

  Mình đã làm Dev ở một vài công ty, và hiện đang làm ở công ty này được 3 năm tuổi rồi. Môi trường, đồng nghiệp, Sếp đều ngon, luôn thân thiện và giúp đỡ mọi người, không như những lời đồn vớ vẫn.

 • Anonymous  mạo danh  ( FE 2 năm trung lập )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Thường thôi
  24/07/2020 15:53Link chia sẻ

  Đã làm FE ở đây 2 năm mình có vài ý kiến. - Về tính chuyên nghiệp, nếu so với các công ty khác thì ở đây chưa tới mức quá chuyên nghiệp, nhưng so với những bạn mới ra trường thì ở đây dư sức cho các bạn học tập kinh nghiệm. - Về tinh thần làm việc, đa số lười nhác và trốn việc vì công ty không quản lý vấn đề này gắt. Chắc đa phần các thanh niên lên đây chửi đều thuộc thành phần này. Do trốn việc quá nhiều nên dẫn đến chất lượng dự án cũng k cao. khẳng định lần nữa là ở Sutrix trốn việc RẤT NHIỀU.

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev )  với tư cách là: Leader
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Cũng được
  24/07/2020 15:22Link chia sẻ

  Công ty đang có giải bóng đá cho tất cả nhân viên, có cả budget cho câu lạc bộ cầu lông Các bạn nào đam mê thể thao có thể đăng ký tham gia để tinh thần thể thao ngày một lớn mạnh. Có một số bạn đã nghỉ Sutrix vẫn có thể lâu lâu tham gia thể thao chung vẫn bình thường nhé, chủ yếu là tinh thần thể thao. Đi làm vài cty rồi, nên cá nhân mình quan tâm thể thao hơn các lợi ích khác vì đi làm đã rất mệt thì cần pải có vận động để cơ thể luôn khoẻ mạnh Việc thì ai cũng nhiều, nên cứ sắp xếp thời gian và chơi thể thao thôi, sao phải đợi.

 • Anonymous  mạo danh  ( Nghiêm túc )  với tư cách là: Trên Leader
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  24/07/2020 15:21Link chia sẻ

  Mặc dù trãi qua đợt COVID toàn cầu, nhưng cty vẫn phát triển bình thường. Tuy cũng có những tổn thất nhất định, nhưng so với các cty khác thì mình vẫn muốn trụ lại Sutrix lâu hơn nữa. Ở các cty lớn khác, vẫn xãy ra tình trạng tổn thất nặng nề và phải cắt giảm nhân lực, hoặc giảm lương. Bản thân tôi vẫn cảm thấy còn may mắn hơn các trường hợp đó.

 • Anonymous  mạo danh  ( Senior Dev )  với tư cách là: Former
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  24/07/2020 15:20Link chia sẻ

  Từ khi rời khỏi sutrix, hơn 1 năm trãi nghiệm ở cty khác, nay mới rãnh xíu vào đây xem chơi. Mọi thứ vẫn không đổi nhiều, và thật sự cảm thấy buồn cho các bạn đã bỏ công sức mà lên đây chém gió, chửi rủa. Dường như tất cả những người từng làm việc trong ngành này đều hay chuyển việc khi còn trẻ, và tại Sutrix cũng không phải ngoại lệ, phải nói nơi này là môi trường rất tốt để các bạn nâng cao kỹ năng của mình, dường như ngoài những bạn ngồi không chém gió ra thì đại đa số sau khi làm việc ở đây một thời gian, đều được các cty khác offer rất cao. Và đây là lý do mà họ resigned nhiều, thử hỏi sau 1-2 năm làm việc mà được nhiều cty mời gọi với x2-x3 lương, thì ai mà chả thích. Và những người đó (tôi là một ví dụ) chả thấy công ty này có gì để mà lên đây chửi cả, và đến nay tôi vẫn xem nó như một nơi bắt đầu rất tốt, hơn hẳn đại đa số cty khác. Còn nếu mà muốn nhàn rỗi, làm nhẹ lương cao thì tìm cty khác, nơi đây không phù hợp với bạn, vậy thôi. Công ty tuyển đầu vào thiếu kinh nghiệm, tạo cơ hội cho sinh viên và rất nhiều người, đây là chiến lượt của họ, chắc do các bạn nghĩ là vì cty ko trả lương cao cho các bạn nên bác bạn lên đây chửi, nếu vậy thì các bạn còn non trẻ quá, nếu muốn thì nghỉ mà kiếm offer gấp đôi, còn chưa đủ trình thì tập trung mà học đi. Các bạn khi đọc trên này cũng nên đọc nhiều, đủ để rút ra đánh giá riêng của mình nhé.

 • Anonymous  mạo danh  ( News )  với tư cách là: COVID
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  14/07/2020 15:24Link chia sẻ

  Continuing to implement the Directive 16 / CT-TTg to proactively prevent and control epidemics. Our company will continue to WFH until next Friday (April 24), but DM/Director/Manager will require some members, some team come to the office to perform the tasks quickly as well as ensure the efficiency of the project. We need to continue to proactive to communicate with the team to complete the quality, timeline, project deployment with the serious and effective working spirit whether working at anywhere (from home or company). With some efforts to control the disease, Viet Nam has had certain successes, but all of us still need to be drastic, unanimous, not subjective and disregard. Always to remember wearing mask, clean your hands regularly, and keep as safe distance. Have a nice day!

 • Anonymous  mạo danh  ( Tào lao )  với tư cách là: Bí đao
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Cũng được
  24/07/2020 15:19Link chia sẻ

  Các bạn than vào công ty ABC chả có được đào tạo mẹ gì. Tôi thì nghĩ như vầy. Ai cũng có 4 năm đại học như nhau. Ai cũng xuất phát điểm là fresher. Ai chạy nhanh thì người đó về đích trước. Trước khi ra trường, Giáo sư chẳng định hướng tự lập cho chúng ta qua 1 luận văn / đề tài. Giáo sư chỉ vẽ abc, chỉ trỏ xzy. Những người thành công thường học kinh nghiệm / kiến thức qua dự án, cách đồng nghiệp họ làm và cách các anh chị quản lý dự án. Cái gì không tốt mình tránh, cái gì hay mình tích lũy cho con đường sự nghiệp sau này như lên PM, Teach Lead, ... Công nghệ mình chưa biết thì đầy tài liệu trên internet, thậm chí code mẫu đầy rẫy. Bên cạnh đó, các bạn cũng vỡ ngực tôi có khả năng tự nghiên cứu, học trên internet. Bây giờ đi làm rồi, không lẽ muốn làm sinh viên bậc cao nữa à. Sao cứ thích mượn đôi chân của người khác đi hoài vậy? Các bạn chỉ trích sếp của mình và không tôn trọng họ. Tôi thì nghĩ vầy, đã lên tới quản lý thì không nhiều cũng ít họ đã đi làm một thời gian dài và rút ra được nhiều kinh nghiệm. Có thể họ có những quyết định làm bạn không hài lòng, tuy nhiên các bạn vẫn chưa đủ kinh nghiệm và trãi nghiệm nên không nhìn thấy được như cách mà họ nhìn. Các bạn tức giận vì bị xa thải hoặc complain của sếp, và lên đây viết các bài viết đã kích thì cũng chỉ bộc lộ thêm sự thất bại của bản thân. Hãy làm người đi trước vì Đừng nói xấu người khác sau lưng vì bạn sẽ mãi là người đi sau. Đừng vào cty ABC vì lương thấp, PR ít xịt. Chẳng phải các bạn đồng ý mức lương đó khi phỏng vấn xin việc? Đó không phải quan hệ thuận mua vừa bán sao? Chê lương thấp thì đừng chấp nhận offer. Người ta lập công ty ra đâu phải để làm từ thiện. Họ thuê bạn 10 đồng thì bạn phải làm ra 12 thậm chí 15 đồng. Khi bạn muốn lương lên 12 đồng, hãy làm việc 15 đồng thì may ra. Hãy tìm đọc bài của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: Các bạn trẻ nên tìm cách thích nghi thay vì ngồi đó kêu ca lương thấp, kêu ca phải làm. Không biết các bạn đi làm vì cái gì. Riêng cá nhân tôi đi làm vì: thứ nhất là vì tiền, thứ 2 là học kinh nghiệm và thứ 3 là mối quan hệ. Nếu tôi thấy không thỏa mãn nữa thì tôi đi tìm hạnh phức mới. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương có câu nói thú vị Rất nhiều người: Mặc đồ thế kỉ 21 nhưng tư duy thế kỉ 13. Chúc các bạn sức khỏe và có tư duy của thế kỉ 22 nhé =)).

 • Anonymous  mạo danh  ( Tâm sự cựu leader xa xưa ! )  với tư cách là: Leader
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  20/07/2020 15:44Link chia sẻ

  Mình đi làm 4 cty tổng time cũng hơn 8 năm, trong đó Sutrix là cty thứ 3 hơn 3 năm. Làm nhiều cty đúng là có những bất mãn về chuyện này chuyện kia, bức xúc cãi vã nhau thì có , nhưng chưa bao giờ lên 1 trang thế này comment chửi cty cả, đúng là các bạn trải nghiệm còn ít quá, và thái độ rất là k ổn, k biết cuộc sống có gì khó khăn quá k mà đọc nhiều comment chửi rủa như là k có học vấn. Ít nhất các bạn cũng trình cao đẳng , đại học trở lên, có chất xám mà chửi thế này thì chẳng khác gì nguười k đi học. Mong là các bạn bình tĩnh 1 chút , comment feedback trên tinh thần đóng góp hơn, có bức xúc quá thì cũng rủa nhau nhẹ nhàng hơn, chửi thì cũng dùng từ lịch sự hơn 1 chút có thể. Dù gì lúc đấy cty vẫn trả lương các bạn đầy đủ chứ k trễ nãy gì, cũng cho các bạn 1 môi trường có nguười này , nguười kia để giao lưu , a e cùng học hỏi, cũng trao project cho các bạn trẻ trực tiếp làm, dù sấp mặt nhưng phải công nhận 1 điều có nhiều bạn vượt cấp level từ đấy, nhảy cty tăng lương gần 2 3 lần. P/s: dòng cuối mình chúc cả nhà vui , a e cùng nhau vui vẻ , nếu có gì k ổn quá thì cứ gặp mặt trực tiếp quản lý của mình mà nêu ý kiến, đừng nghĩ quản lý của mình toàn là gà , họ ít nhất phải có 1 cái gì đó cao hơn mình nên mới ngồi vị trí đó, gặp mặt face to face nc nó sẽ thể mình chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Có 1 câu nói mà đi làm 8 năm rồi mình thấy luôn đúng : Thái độ hơn trình độ

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Thường thôi
  24/07/2020 15:15Link chia sẻ

  Vừa được PR xong, mức tăng không như mong đợi lúc đầu, nhưng thấy cũng ổn, còn đang mùa Cô Vy mà Hy vọng năm sau sẽ được tăng như mong đợi.

 • Anonymous  mạo danh  ( ST )  với tư cách là: ST
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  23/07/2020 18:59Link chia sẻ

  Nếu kẻ khác nói xấu bạn, phán xét bạn mặc dù không biết gì về bạn. Đừng buồn, hãy nhớ kĩ một điều: chó sủa khi gặp người lạ.

 • Anonymous  mạo danh  ( Senior )  với tư cách là: Top
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Tạm bợ
  24/07/2020 15:03Link chia sẻ

  Công ty tuyển mấy đứa intern đầu to, não trái nho mà lại lười. Cứ vậy hoài nói sao mấy thằng óc cờ hó không lên đây chửi.