1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu Sutrix Solutions

Tan Binh, Ho Chi Minh
Outsourcing
301-500
2225

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Hà Thị Hớn Tươi )  với tư cách là: HR Manager
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  16/01/2021 03:28Link chia sẻ

  Hiện tại những bài viết trên tamsudev đều nhằm công kích vào công ty. Nếu các bạn đã từng làm việc ở công ty thì đều biết rằng là chính các bạn chọn nghỉ việc. Như vậy công ty chưa hề đuổi hay ép các bạn nghỉ việc. Nếu công ty có hành động sai trái pháp luật thì đã không thể phát triển được như hôm nay. Bản thân các bạn cũng nên xem xét lại thái độ và trình độ của các bạn. Tóm lại, nếu các bạn không có bằng chứng gì về việc công ty ép buộc hay làm gì trái với pháp luật thì đừng có đăng bài viết theo 1 chiều. Ảnh hưởng uy tín của công ty. Hãy nhìn lại thái độ của các bạn Việt Nam so với những bạn nước ngoài. Họ luôn ý thức làm tốt những yêu cầu của công ty và của dự án, trong khi các bạn luôn kêu ca về vấn đề mà không chịu tìm cách giải quyết. Thái độ hơn trình độ. Chỉ khi thay đổi thái độ làm việc của bản thân, ta mới có được vị trí cao trong nghề nghiệp.

 • Anonymous  mạo danh  ( Người chung tòa nhà )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  15/01/2021 13:07Link chia sẻ

  Review công ty 1 sao vì một nhân viên vô cùng mất ý thức (Nam thanh niên tướng to con áo polo xanh dương, chạy xe tay gas đen biển số 37-F1 69164) Cụ thể là ngày thứ 2, 4/1/2021 bên dưới hầm giữ xe toàn nhà Blue Sky. Lúc này hàng xe chờ quẹt thẻ đề về khá đông (khoản 20 xe). Mình đang đứng gần cuối, rất nhiều xe dù để ở gần chỗ quẹt thẻ vẫn chạy vòng ra tới cuối hàng để xếp 1 hàng dài ngay ngắn. Trong lòng thầm nghĩ ý thức người Việt mình càng ngày càng tốt, cuộc sống này thật tươi đẹp biết bao. Thì y như rằng ngay lúc đó nam thanh niên vừa lấy xe ra rồ gas phóng thằng ngay vào giữa hàng khi 1 chiếc xe vừa nhích nhẹ lên. Nếu thanh niên đó có bất kì biểu hiện nào là xin về sớm do vợ đau đẻ hay ăn nhiều quá chột bụng thì không nói gì. Đây là phóng thẳng vào không thèm quay mặt biểu hiện hay nói một câu nào với cả hàng dài những con người chờ đợi mỏi mòn phía sau. Thiết nghĩ công ty cũng có tên tuổi trong ngành IT nên có những buổi sharing về kỹ năng làm người cơ bản, văn hóa xã hội sơ cấp cho toàn thể nhân viên để tránh làm xấu đi hình ảnh công ty. Trân trọng

 • Anonymous  mạo danh  ( Java )  với tư cách là:
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  13/01/2021 12:04Link chia sẻ

  Công ty Sutrix cực kỳ xàm lông, đăng tuyển ghi nào là cần Spring, Spring Boot, Struts, Hibernate... tùm lum, tới lúc vô làm nó cho làm AEM méo có liên quan. Túm lại thông tin tuyển dụng của Sutrix mang tính lừa lọc là chính.

 • Anonymous  mạo danh  ( Mai Quý Bình )  với tư cách là: BE Director
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  28/12/2020 11:32Link chia sẻ

  Anh trở thành vị trí BE Director nhờ đạp đổ anh Hùng Technical Director mà đi lên, tội nghiệp anh Hùng

 • Anonymous  mạo danh  ( Doãn Chí Bình )  với tư cách là: Tán cô cô
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  23/12/2020 17:17Link chia sẻ

  Nói sơ sơ cho ai muốn vào : Thực tế: 1. Cơ sở vật chất cùi bắp : Hai cái màn hình ko bằng người khác 1 cái. 2. Mạng thì chặn all mọi thứ có thể được : Git, youtube, download file, thậm chí mấy cái plugin trong visual code cũng ko đơnload được. 3. Cái ghê thì cũng hơi cùi bắp - Ngồi đau luwng thấy bà. 4. Đem máy tính gì đi thì ko có chỗ đựng - vì bàn cùi bắp - ko có hộc đựng đồ. 5. Dự án thì tùy. 6. Lương ở đây chắc cũng bèo lắm. 7. Benefit cũng ko có gi ngon lắm . Bạn nào muốn apply thì nghĩ kĩ trước khi apply. Đỡ mât time.

 • Anonymous  mạo danh  ( Mới phỏng vấn )  với tư cách là: DEV
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  25/12/2020 01:09Link chia sẻ

  Tuần trước đi phỏng vấn ở công ty này, thấy văn phòng cũng đẹp, cũng đông nhân sự nghĩ chắc cũng ổn. Phỏng vấn React Native cũng ổn, về ngày khoảng 1 ngày sau thì có chị bên nhân sự gọi điện báo chúc mừng đã pass vòng 1. Tiếp theo sẽ phỏng vấn vòng 2 bằng tiếng anh. Đợi khoảng 1 tuần thì ko thấy gọi mình mới chủ động gọi lại , hỏi lại tên tuổi sdt của mình xong nhắn tin báo trượt. Thật không hiểu nổi qua trình làm việc. Đến lúc pv thì phải ngồi đợi cỡ 30p, mà chị gì đó ngồi ở bàn tiếp tân có vẻ khó chịu, nói chuyện với mình kiểu như ra lệnh không hề có chủ ngữ. Chỉ có 1 điểm cộng là anh phỏng vấn mình khá lịch sự và thân thiện.

 • Anonymous  mạo danh  ( Hà Thị Hớn Tươi )  với tư cách là: HR Manager
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  22/12/2020 22:29Link chia sẻ

  🎉🎉 X'mas & Year End Party 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣ We had a great Christmas party together to end a successful year and welcome more luck and success in the coming year. We wish you a peaceful and happy Christmas with your family. Merry Christmas to all of you ❤️ https://www.facebook.com/sutrixmedia/posts/3762584927136061

 • Anonymous  mạo danh  ( Trang E )  với tư cách là: Teacher
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  17/12/2020 14:33Link chia sẻ

  Chị Tươi và anh Bình dạo này ntn rồi tụi em, quan hệ đều chứ

 • Anonymous  mạo danh  ( Quoc )  với tư cách là: dev
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  20/12/2020 21:54Link chia sẻ

  Anh trở thành vị trí manager PHP nhờ đạp đổ anh Thuận mà đi lên, tội nghiệp anh Thuận

 • Anonymous  mạo danh  ( Người đã rời đi )  với tư cách là: Senior - Leader
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/08/2020 23:31Link chia sẻ

  Nghe HR nói, người nói xấu công ty đa phần là intern và fresher. 1. Nếu công ty tốt đẹp thì 10 bình luận phải có 3-5 bình luận khen. Đằng này gần như 99%, 1% còn lại là spam của HR 2. Nếu chỉ là intern và fresher mà họ đã nhận ra đc công ty tệ như vậy thì nên xem lại 3. Cây ngay ko sợ chết đứng, nhớ câu đó thế thôi Đã từng làm leader, level senior đây. Đi r vẫn khuyên mấy đệ không nên vào, phí cuộc đời... Leader ở đây ra ngoài k dám nhận mình làm leader luôn, exp thì quá ít, vốn liếng đem đi pvan toàn tự học mà có, chứ ở cty chả mài dũa đc gì. Còn bạn nào thích, chịu nhụt, thích nhàn hạ có lương sống qua ngày, 1 năm tăng 300-500k thì phù hợp. Còn thích vươn lên, cải thiện bản thân, muốn làm những điều to lớn hơn, thì ko nên vào vì lý do: 1. Ở đây 1 thời gian, sẽ nhụt chí dần, dần sợ sệt đi pvan, sợ fail... rồi cứ đợi học khá lên mới đi. Vài tuần lại đâu vào đấy 2. Tính chất của Outsrc là đc proj nào thì làm proj đó, cóc ổi xoài mận cũng làm...proj to, khách hàng lâu năm thì stop gần hết rồi. Đừng mong học process, vì méo có đâu. 3. Con người: nếu chịu đc cảnh, thèn nịnh bợ đc tung hô, đc ưu ái, mình làm cực như chó mà bị ghẻ lạnh, thì mời... Câu cuối: Bạn muốn làm CHÓ hay làm NGƯỜI?

 • Anonymous  mạo danh  ( Developer bị bắt nói dối )  với tư cách là: Front-end Developer
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  23/11/2020 11:04Link chia sẻ

  Công ty bắt nhân viên nói dối với khách hàng, người ko bik gì, mới vô train được 1 tháng thì buff kinh nghiệm lên 1 năm, còn người bik đc 1 chút thì buff kn lên 2 năm, nó có cả Script kịch bản để học thuộc (developer, tester,..) khi pv với khách hàng, team mình vô ai cũng nói láo với khách hàng, chém là 2, 3 năm kinh nghiệm trong khi toàn sinh viên mới ra trường. Khi mình ko đồng ý thì leader tỏ ra khó chịu, buộc mình phải nghỉ việc, ngày kí giấy nghỉ còn bị leader làm khó dễ ko chịu ký giấy cho mình. Lúc rời đi buồn gì đâu luôn, bị leader với team, cả mấy bà HR nhìn kiểu như alien vậy á... --> Ai tự tin nói láo với khách hàng đc thì vô, còn nếu ko đc thì đừng vô mất thời gian phải đi kiếm việc ở công ty khác như mình.

 • Anonymous  mạo danh  ( Java )  với tư cách là: Globe
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  06/12/2020 23:48Link chia sẻ

  500 anh em cho hỏi anh Bình Mai và chị Tươi Hà dạo này còn đi húp lẩu không?

 • Anonymous  mạo danh  ( David Pugliesi )  với tư cách là: President
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/11/2020 14:30Link chia sẻ

  We've joined the Composable Commerce Movement! Our partner Elastic Path has reinvented the concept of the traditional vendor marketplace with the composable Commerce Hub which eliminated the risk associated with Headless Commerce, so that every brand can finally unlock the power and flexibility that comes along with it, regardless of their digital maturity or commerce experience. 👉 Visit the Composable Commerce Hub at: https://lnkd.in/dg_zWjh #digital #ecommerce #digitaltransformation #omnichannel -------------------------- 👉Contact us: Website: https://sutrixgroup.com/ Phone number: (+852) 3913 9568 Email: marketing@sutrixsolutions.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Cường Euro )  với tư cách là: PM
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  07/11/2020 14:42Link chia sẻ

  VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN 08 Java Developer 05 Frontend Developer 05 QA QC Tester 02 PHP (Wordpress/ Symfony/ Drupal) 02 Project Manager Ai cần thì liên hệ mình nhe.

 • Anonymous  mạo danh  ( Mr.Chơi )  với tư cách là: không biết
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Thường thôi
  19/10/2020 16:40Link chia sẻ

  Lương hơi bèo nhưng bù lại task dễ vcl đéo phải suy nghĩ gì. Có vài anh em chơi chung cũng vui. Thời gian thoải mái không ai quản. Nhưng mà đm task dễ quá làm lâu sẽ bị thoái hoá não.

 • Anonymous  mạo danh  ( Cựu Chịch )  với tư cách là: Bỏ chạy cmnr
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/10/2020 11:26Link chia sẻ

  Phải nói là nhân viên công ty cũng như bên hr giải quyết khủng hoảng quá tốt, roviu thì rất xấu và nhiều nhưng các ace ở đây có thể biến nó thành 1 niềm vui, sự xã giao thì chưa thấy công ty nào làm được như thế cả nhé ace.

 • Anonymous  mạo danh  ( Hà Thị Hớn Tươi )  với tư cách là: HR Manager
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  17/10/2020 21:02Link chia sẻ

  ĐỊNH LUẬT VỀ CÂY TRE Tre mất 4 năm chỉ tăng thêm 3cm. Nhưng từ năm thứ năm trở đi, nó sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ 30 cm mỗi ngày và chỉ mất sáu tuần để phát triển lên 15 mét. Trên thực tế, trong 4 năm đầu tiên, rễ tre kéo dài hàng trăm mét vuông trong đất. Làm người làm việc cũng tương tự như vậy. Đừng lo lắng những nỗ lực của bạn tại thời điểm này không được đền đáp, bởi vì những thứ bạn bỏ ra đang là nền tảng vững chắc cho bạn sau này, như rễ tre vậy. Đời người phải có tích lũy, có bao nhiêu người đã không thể kiên trì như tre chờ đến ngày có thể vượt qua 3cm? Giá trị là gì? Hai cây tre giống nhau, một cây dùng làm sáo, một cây dùng làm giá phơi đồ. Một hôm, cây dùng làm giá phơi đồ mới hỏi cây dùng làm sáo: "Tại sao chúng ta sinh ra cùng một nơi, đều là tre trên núi. Nhưng tôi mỗi ngày đều phải dãi nắng dầm mưa, còn bạn lại rất đáng tiền?" Sáo trả lời: "Bởi vì bạn chỉ chịu một nhát dao khi bị chặt ra, còn tôi đã trải qua hàng ngàn nhát dao, được người ta chế tạo cẩn thận." Giá phơi quần áo im lặng. - Đời người cũng như vậy, nếu có thể chịu được cực khổ, cô đơn, cọ xát vào thực tế, dám đảm đương và đứng lên chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình, cuộc sống mới có giá trị. - Khi nhìn thấy vinh quang của người khác, bạn không cần phải ghen tức, bởi vì người khác trả giá nhiều hơn bạn. - Thật ra trên thế giới này có rất nhiều người thông minh, nhưng lại có quá ít người có thể kiên trì đến cuối cùng, thế nên số người chiến thắng chỉ là số ít. - Người càng thông minh, họ càng hiểu rõ khuyết điểm của mình và luôn cố gắng đến cùng. Trưởng thành không phải là trải qua thất bại một lần, mà phải tích lũy nhiều lần, cả về tri thức lẫn kinh nghiệm sống. (st)

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev cùi )  với tư cách là: SU Agency
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/09/2020 10:25Link chia sẻ

  Công ty có thằng PM tên Tuấn Anh đúng ăn hại, ngày trước xin vô làm Dev PHP làm không ra hồn. Nghỉ xong quay lại xin làm PM, nó chỉ được cái chém gió và là em họ của anh Hải Lê nên mới có chuyện làm Dev không xong xin làm PM thôi

 • Anonymous  mạo danh  ( Quỳnh Như )  với tư cách là: HR
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  05/09/2020 15:10Link chia sẻ

  [HCM][IT JOB] #ProjectManager / #BusinessAnalyst #French Hi everyone, Sutrix Solutions is looking for candidates for Project Manager/ Business Analyst (French) - upto $2,000 📝Requirement: -/-Business Analyst (French)-/- URGENT + At least 1-2 years of software development experience as Business Analyst, or equivalent experience. + Working experience in technology-related fields + Strong understanding of software development processes required particularly Agile + Excellent communication skills in French and English -/-Project Manager + At least 3 years of experience in software development and experience in full lifecycle projects management. + Experience and success with truly Scrum/Agile development teams + People management skills, project management skills, organization skills, negotiation skills, time management skills. + Background and understanding of software development + Good analytical thinking and how to determine the root cause of the issue/problem, ability to give a good estimation. + Excellent communication skills in French and English. If you have a candidates for this positions, you could introduce for me. We have a bonus for references. Please ping me through below contacts. 📧Mail: recruitment@sutrixsolutions.com 📱Skype: sutrix.nhu.ntq@sutrix.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Hà Thị Hớn Tươi )  với tư cách là: HR Manager
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  15/09/2020 16:30Link chia sẻ

  36 PHÉP ĐỐI NHÂN XỬ THẾ CƠ BẢN TRONG CUỘC SỐNG 1. Đừng nên dễ dàng tin vào những gì bạn nghe, đừng tiêu xài hết tiền bạn đang có, không nên muốn ngủ bao lâu thì ngủ. 2. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy. 3. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình. 4. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy. 5. Trở thành một nhà phê bình rất dễ. Vấn đề là liệu rằng nó có thay đổi bất cứ điều gì hay không? 6. Làm người phải tự tin, nhưng không được tự tin đến mức tự phụ. Làm người nên khiêm tốn, nhưng không được khiêm tốn đến mức đánh mất lòng tự tin của mình. 7. Quản lý tốt cái miệng, không nên ăn nói hàm hồ, vì một phút vui vẻ nhất thời mà tùy tiện phát ngôn. 8. Bạn bè bạn sẽ không cần bạn phải giải thích gì cả, còn với kẻ thù thì dù bạn có giải thích bao nhiêu họ cũng chẳng tin đâu. Hãy cứ làm những gì mà thâm tâm bạn biết là đúng. 9. Tôn trọng thời gian của người khác. 10. Không chỉ trích, oán trách hay than phiền. 11. Khi người khác hỏi những điều mà bạn không muốn trả lời, xin hãy cười và hỏi: “Tại sao bạn lại muốn biết điều đó?”. 12. Đừng cho rằng người khác có nghĩa vụ phải giúp bạn, hơn nữa còn đương nhiên như lẽ phải, dù sao người đó tồn tại không phải để hầu hạ bạn. 13. Xin thành thật và thật lòng khi nói câu: “Anh yêu em.”, “Em yêu anh.” 14. Đừng bao giờ đánh giá con người qua bề ngoài. 15. Đừng nên tin người không bao giờ nhắm mắt khi hôn bạn. 16. Bất kể lúc nào khi nói lời xin lỗi, hãy nhìn thẳng vào mắt của đối phương. 17. Đừng bao giờ coi thường mơ ước của người khác. 18. Hãy ghi nhớ ba chữ “trọng”: tôn trọng mình; tôn trọng người khác; giữ lấy tôn trọng, phải có trách nhiệm đối với hành vi của mình. 19. Ăn uống quý ở chỗ biết kiêng khem, đọc sách quý ở chỗ biết chọn cái hay để đọc, luyện tập quý ở chỗ duy trì bền lâu. 20. Cãi nhau với người yêu, không nên moi những gì đã qua ra nói. 21. Bất luận trong nấu ăn hay trong tình yêu, bạn đều phải dùng 100% trách nhiệm trong thái độ đối xử. 22. Cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười. 23. Không tranh luận với kẻ ngốc, nếu không sẽ không thể biết rõ ai là kẻ ngốc. 24. Nỗi đau lớn nhất đời người là con cái muốn báo hiếu nhưng cha mẹ không còn nữa! Bi kịch lớn nhất đời người là nhà chưa giàu người đã ra đi và đáng thương nhất đời người là vào lúc chiều tà mới ngộ ra mình đáng ra nên làm những gì! 25. Hạnh phúc của đời người không nằm ở danh lợi mà xuất phát từ sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh không quyết định bởi tiền bạc mà quyết định bởi sự vận động của mỗi con người! 26. Có ba thứ cần lãng quên: Tuổi tác, quá khứ và ân oán. 27. Hãy tha thứ cho người khác, không phải vì họ xứng đáng được nhận điều đó, mà là vì bạn xứng đáng được hưởng bình yên. 28.Những lời không nói được trước mặt, vậy cũng đừng nói nó sau lưng. 29. Nghe nhiều hơn, nói ít lại. Hãy cố gắng nuốt lại câu tổn thương người khác mỗi khi tức giận. 30. Bộc lộ sự nóng nảy ra ngoài, đó gọi là bản năng. Kìm nén sự nóng nảy vào bên trong, đó gọi là bản lĩnh. 31. Khi bạn tặng hoa hồng cho người khác, tay bạn tự khắc cũng sẽ thơm. Cần lĩnh hội được rằng “yêu người khác thực ra là yêu chính mình”. 32. Duyên phận là một cuốn sách, nếu lật giở mà không để tâm sẽ bị lướt qua, đọc quá chăm chú sẽ khiến người ta rơi nước mắt. 33. Hãy cảm ơn người nói cho bạn biết khuyết điểm của bạn, chỉ có người nói cho bạn khuyết điểm của bạn một cách chân thành mới là người đối tốt với bạn. 34. Đừng nói dối vì nói một câu dối gian lại phải bịa đặt ra mười câu gian dối khác để bù đắp. Bạn có cần phải khổ như vậy? 35. Có chuyện gì thì phải nói ra, đừng chờ đợi đối phương hiểu ra, vì đối phương không phải bạn, làm sao biết bạn nghĩ gì, đợi chờ nhiều, tới cuối cùng có khi chỉ nhận lại đau lòng và thất vọng, nhất là trong chuyện tình cảm. 36. Dù rất chua chát nhưng sự thật là, nhà ở có sửa to, rộng hơn thế nào đi nữa cũng chỉ là nơi ở tạm thời. Cái quách sành mới là nhà ở vĩnh hằng của tất cả chúng ta. Thế nên, nhà rộng chẳng bằng tâm rộng, tấm lòng rộng mở, bề ngoài an yên không bằng cõi lòng an yên. Nguồn: Sưu tầm