1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu Synova Solutions

District 3, Ho Chi Minh
Outsourcing
51-150
201

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( HR )  với tư cách là: HR
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  06/12/2018 20:26Link chia sẻ

  Hiện tại những bài viết trên tamsudev đều nhằm công kích vào công ty. Nếu các bạn đã từng làm việc ở công ty thì đều biết rằng là chính các bạn chọn nghỉ việc, và đơn xin nghỉ đều vì lý do cá nhân. Như vậy công ty chưa hề đuổi hay ép các bạn nghỉ việc. Còn về vấn đề BHXH, công ty vẫn đóng đều đặn nhưng theo từng quý, vì vậy những bạn khi nghỉ việc trùng vào đầu quý thì việc phải đợi cũng là bất đắc dĩ. Nếu công ty có hành động sai trái pháp luật thì đã không phát triển được như hôm nay. Bản thân các bạn cũng nên xem xét lại thái độ và trình độ của các bạn. Công ty chọn dự án dễ, nhưng các bạn vẫn không hoàn thành thì còn trách được ai? Những buổi họp báo cáo tiến độ, giao việc, chính các bạn cũng dự tính thời gian làm cho dự án rồi. Việc này có PM đứng ra sắp xếp và đã hỏi qua các bạn. Tóm lại, nếu các bạn không có bằng chứng gì về việc công ty ép buộc hay làm gì trái với pháp luật thì đừng có đăng bài viết theo 1 chiều. Ảnh hưởng uy tín của công ty Hãy nhìn lại thái độ của các bạn Việt so với những bạn nước ngoài. Họ luôn ý thức làm tốt những yêu cầu của công ty và của dự án, trong khi các bạn luôn kêu ca về vấn đề mà không chịu tìm cách giải quyết. Thái độ hơn trình độ: Nguyên tắc 4: Làm việc, không có nơi nào là thuận lợi cả, ức chế bực dọc là chuyện bình thường. Nguyên tắc 6: Chỉ khi thay đổi thái độ của bản thân, ta mới có thể thay đổi được chỗ đứng của mình trong xã hội. Chỉ khi thay đổi thái độ làm việc của bản thân, ta mới có được vị trí cao trong nghề nghiệp.

 • Anonymous  mạo danh  ( HOlyShjt )  với tư cách là: Interview
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  12/08/2019 23:01Link chia sẻ

  Xin confirm những gì anh them DEV đem lên đây là chính xác =)) Technical PV như cái đầu bùi, còn méo biết hỏi gì để ngta trả lời, đi hỏi quy trình dự án. Phỏng vấn technical chứ có phải PV master scrum méo đâu. Coi một cái project cũng không biết nó là cái gì thì quản lý cái qq gì được. Thảo nào trên IT viec rating 3.0

 • Anonymous  mạo danh  ( Nguoi cu )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  26/02/2019 11:57Link chia sẻ

  Nhớ công ty quá... nguoi cu oi co con nho ki niem hom nao ... dung la ki niem kho quen... chuc hanh phuc

 • Anonymous  mạo danh  ( Senior Dev )  với tư cách là:
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  30/01/2019 00:15Link chia sẻ

  Thưa mấy chị HR và cả mấy ông giám đốc trong công ty ạ. người việt nam nên giúp người việt nam đi. đừng ép dev làm việc kiểu như vậy nữa. Tôi làm từ ngô văn năm qua đến thiên sơn thì các bạn cũng biết là tôi rồi đó. thực sự không ty không trọng người tài. mà chỉ ép chết cho dev nghỉ và làm đến chết. nghe mấy bạn bên Vitop đang ở trong cty đó nói có cả mấy ông pháp cũng qua Mirum làm rồi. thử hỏi cty ngon sao chúng nó lai qua Mirum vậy. hồi tôi còn làm thì mấy thằng đó chỉ nịnh bợ và đưa ra cái solution như cứt ý. hơi tí là để ý méc lên trên và ép nghỉ. các bạn HR nên di làm vào team dev mới hiểu nha.

 • Anonymous  mạo danh  ( người qua đường...mém vô xin ly nước...bị dội, văng lun )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Tạm bợ
  15/01/2019 18:40Link chia sẻ

  ứng viên muốn ứng tuyển vị trí Senior/Manager mà lại gửi JD Executive thì đúng là chuyên nghiệp thật. Tính vô xin miếng nước uống mà thôi...chắc nhịn khát tìm chỗ khác.

 • Anonymous  mạo danh  ( FAKE BOY )  với tư cách là: ko có chỗ
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  31/12/2018 15:37Link chia sẻ

  - ĐỪNG VÀO CTY NÀY - Hr ko chuyên nghiệp - HR ko tôn trọng ứng viên - Người PV cũng ko tôn trọng ứng viên - ĐỪNG VÀO CTY NÀY - ĐỪNG VÀO CTY NÀY - ĐỪNG VÀO CTY NÀY - ĐỪNG VÀO CTY NÀY

 • Anonymous  mạo danh  ( HR )  với tư cách là: rất quen trọng
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Tạm bợ
  31/12/2018 14:58Link chia sẻ

  HR manager công ty lên linkedin xin CV mà không dám tự xưng tên công ty cũng không đưa JD sợ người ta chạy mất dép hay sao ấy, cũng may mình đã tìm hiểu và ngăn lại không để bạn mình sa cơ lỡ bước.

 • Anonymous  mạo danh  ( Quèn )  với tư cách là: Culi
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  27/12/2018 21:13Link chia sẻ

  Công ty tào lao thôi rồi. Làm ăn mập mờ. Trả gross chỉ là một cách cấn tiền nhân viên. Quản lí không ra hệ thống cống rãnh gì. Vote né càng xa càng tốt nha các bạn

 • Anonymous  mạo danh  ( Team Lead )  với tư cách là: Đã nghỉ
  Mức lương:   -  Đánh giá: Tạm bợ
  18/12/2018 13:28Link chia sẻ

  Mình cũng là một nhân viên cũ của Synova. Mong mọi người hãy bình tĩnh, kiềm chế và sử dụng từ ngữ có văn hóa, Cty không giữ hình tượng nhưng phải giữ cho chúng ta, những người có background từng làm ở Synova. Nhiều cty biết đến Synova ko phải từ danh tiếng trong giới IT mà từ...những người đã nghỉ. Ở Synova có thời điểm mình nghĩ đã rất tốt, với nguồn nhân lực tài năng và tâm huyết. Nhưng từ chính trong cách quản lý, vận hành đã khiến nhiều người chán nản bỏ đi tìm môi trường họ thực sự phát triển, chứng minh bản thân và đối đãi tương xứng với năng lực. Điều chẳng ai muốn khi đã gắn bó với công việc, với đồng nghiệp của mình suốt khoảng thời gian dài. Người tài không rời bỏ công việc, họ chỉ rời bỏ những người quản lý tồi Mình đọc comment bên dưới và biết sếp cũng đã đọc những đánh giá, review về công ty trên này. Mình cũng có những lời nhắn gửi đến anh. Có lẽ những nhân viên đã nghỉ và nhân viên hiện tại chẳng bao giờ thực sự nói thẳng và nói rõ các vấn đề đang gặp phải của công ty như lúc này, điều anh thực sự cần là nhìn thẳng vào vấn đề và giải quyết nhằm thay đổi công ty tốt hơn. Nhưng anh vẫn là anh, vẫn chọn cách nhìn phiến diện theo bản thân mình, nhân viên phải như thế này, như thế kia, thái độ ra sao, trình độ thế nào nhưng anh quên nhìn lại chính bản thân mình. Anh học cao, đọc nhiều sách vở tài liệu nhưng anh quên đi cơ bản từ đắc nhân tâm, "Bạn đối xử với người khác như thế nào, họ sẽ đối xử với bạn như vậy" Em mong anh nhìn lại mình, cách anh quản lý, đối đãi nhân viên, dev vẫn là nhân lực chính chứ ko phải tuyển HR vào để ưa nịnh . Chữ 'Tầm" đi với chữ "Tâm" 1 vần. Các vấn đề cần giải quyết ở cty cần thay đổi: 1. Giao việc bất hợp lý cho nhân viên. Các anh phải hiểu mọi người đang làm gì và thế mạnh ra sao. Nếu chỉ tăng khối lượng công việc mà không thay đổi các quyền lợi và vị trí, ai rồi cũng sẽ sớm tời bỏ công ty. 2. Thất bại trong cách phát triển kĩ năng con người, nhân lực. 3. Không tôn trọng cam kết. Các anh nói nên đi đôi với hành động 4. Quản lý cứng nhắc khiến nhân viên chán ghét công việc lẫn hạn chế khả năng của bản thân 5. Nhìn lại thái độ bản thân người quản lý. Nên đặt mình vào vị trí người nhân viên, đừng để cái tôi lấn át.

 • Anonymous  mạo danh  ( asd )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Tạm bợ
  18/12/2018 03:07Link chia sẻ

  Công ty tào lao bỏ mẹ :| Vote né nhé!

 • Anonymous  mạo danh  ( Tùng Tặc )  với tư cách là: CEO
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  16/12/2018 22:01Link chia sẻ

  Công ty tào lao, đúng là có bạn comment là xếp ở Synova Solutions "rất" đàn bà đúng là không hề sai. Đọc cái bài của RH, thấy giọng điệu là biết của Tùng Tặc rồi. Công ty làm ăn cũng gian lận lắm, là outsource, nhân viên nghỉ hết, vậy mà cũng tính tiền cho khách hàng. Làm như client ngu lắm, người ta cũng qua công ty thường xuyên, thấy không có nhân viên mà bill thì tính cả đống, đòi gặp thì Tùng Tặc trốn không dám lên công ty 2 ngày. Để mai mốt rảnh rỗi lên phải warning 1 bài trên LinkedIn, dịch tiếng Anh luôn, để làm phước cho mấy bạn trẻ không vào công ty này.

 • Anonymous  mạo danh  ( Nhân Viên Cũ )  với tư cách là: PHP
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  08/12/2018 14:01Link chia sẻ

  Hi Hr Team, Dev Team Mìnn là nhân viên cũ thời synova còn làm ở Ngô Văn Năm. mình thấy từ lúc tuyển mấy thằng pháp vô công ty mới nát. Thực sự chúng nó không có năng lực đâu. Ngoài ra, Cha Khôi giám đốc việt nam không có một chút năng lực gì cả. chỉ nghe nịnh bợ rồi đuổi nhân viên thôi. thực sự mình làm mấy dự án rất tốt chỉ có điều mình không thích cách PM lên architect cho dev. nên dự án nó bể là đúng rồi. Sau khi công ty rời về toà nhà thiên sơn thì bị cho nghỉ không biết lý do. Trong khi đó mình là người có công rất lớn giúp công ty phát triển như ngày nay. và cũng phải cám ơn quý cty cho mình nghỉ nên bây giờ mình làm cho cty khác mức lương cao gấp nhiều lần và việc làm cũng ok. Mình nghĩ bạn nào mới ra trường hãy tìm môi trường tốt để thử sức, và sau đó mới tính chuyện ổn định. lưu ý công ty nào có pháp lãnh đạo thì nên tránh xa ra. vì nó quá bóc lột và đuổi không có lý do.

 • Anonymous  mạo danh  ( HR )  với tư cách là: HR
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Cũng được
  07/12/2018 09:58Link chia sẻ

  add trang này nhớ backup database cẩn thận nha, nghe đồn có vài công ty ngứa sẽ kiện add đó hoặc vung tiền cho add ăn ngập mặt để xóa comment!!!

 • Anonymous  mạo danh  ( Nhập tên dù là Fake )  với tư cách là: Ex
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  07/12/2018 08:56Link chia sẻ

  Đã nghỉ và thỉnh thoảng vào xem bình luận về công ty. Dù sao thì đây cũng là 1 kết cục, đối xử với nhân viên như nào thì bây giờ người ta mới nói vậy chứ. Chấp nhận thôi. :)

 • Anonymous  mạo danh  ( HR xl )  với tư cách là: Sếp
  Mức lương:   -  Đánh giá: Tạm bợ
  07/12/2018 06:10Link chia sẻ

  Nghe giọng điệu bênh vực thì biết là của ai rồi Công ty ko vi phạm pháp luật???? Thì sao??? Có thiếu cha gì cty không vi phạm pháp luật mà tệ hại. Vấn đề là cung cách vận hành và cái trình của lãnh đạo chứ không phải pháp luật gì đây. Mà cho hỏi khai lương thấp trốn BHXH là đúng luật???? Thái độ hơn trình độ??? Vậy xin mời anh em giỏi không cần vào nha. Chỉ khi nào anh em thay đổi được thái độ như chịu là cu li với lương rẻ mạt, phục tùng sếp và lũ HR, chịu đựng tất cả policy ba xàm, làm việc giống như tụi nước ngoài, méo biết nhưng cứ chém gió đã, thì mới thay đổi đc chỗ đứng nha. Còn không sếp cho ra góc đứng nha.

 • Anonymous  mạo danh  ( Mạnh )  với tư cách là: Team leader
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  07/12/2018 07:01Link chia sẻ

  công ty chỉ cần người có thái độ hơn trình độ. Thái độ ở đây là thái độ bợ đít, chịu nhục, tuyệt đối vâng lời pm và hr. Cty phù hợp cho người muốn đi lên bằng đầu gối. Nhờ ơn pm nê dự án fail thì dev phải chịu trách nhiệm, không tăng lương, k gì cả. (Dự án thành công cũng vậy luôn). Chỉ có hr là làm việc hiệu quả (vì tuyển người mới liên tục mà =)), người cũ đi hết rồi lấy ai làm)

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  20/11/2018 13:24Link chia sẻ

  Con HR gọi điện cho ứng viên mà nói chuyện kiểu như má ứng viên ko bằng. Giọng thì thều thào như chết đói, câu cú thì như kiểu ứng viên tự nộp CV xin việc nhà chúng nó, lúc ứng viên nói ko có nhu cầu thì thái độ lồi lõm rồi cúp máy cái rột, quát đờ heo?

 • Anonymous  mạo danh  ( ứng viên )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  05/12/2018 19:39Link chia sẻ

  thấy công ty bị rờ view ghê quá. nãy lướt qua đọc tin tuyển dụng. vầy chắc chỉ tuyển được mấy em fresher thôi

 • Anonymous  với tư cách là: Ngồi trước cái camera
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Ngon vãi
  04/12/2018 17:35Link chia sẻ

  Trải nghiệm tệ hại khi làm việc tại đây. . Một công ty đúng nghĩa hút máu hơn cả kotex xì tin. Bang bệ cổ đông trên website ai nhìn vào tưởng hoành tráng lắm nhưng "nhờ" vậy mà tiền khách tới nhân viên chẳng còn bao nhiêu. . Review probation chỉ mang tính chất tượng trưng, đánh giá theo cảm tính. Cho dù bạn có cố gắng cũng sẽ chỉ đánh giá tương đối, mục đích là ép lương. Lương kí trong hợp đồng auto thấp, mục đích để lách thuế, giảm phí bảo hiểm xã hội cty phải đóng. Tiền đóng BHXH ko có bao nhiêu nhưng nợ nhân viên BHXH cả năm thì năm nào cũng có. . Công ty ăn chặn tiền bonus của nhân viên, tiền hoàn thuế.v.v... Nhìn chung là tiền vào tay quan là của quan, các con chiên hãy ngoan ngoãn làm việc, quan muốn ban phát như thế nào là chuyện của quan. . Boss luôn miệng bảo có vấn đề gì gì báo cáo, góp ý, Nhân viên góp ý xong rồi boss để đó, kệ các em nha. Vấn đề của các em chứ ko phải vấn đề của boss. Ahihi. . HR manager thì xác định là không có thái độ lẫn trình độ. Bạn có giá trị xài được thì chị chơi, em ko có giá trị với chị thì chị éo cần biết em là ai. Làm manager chứ tiếng anh còn dở hơn 1 đứa nhân viên quèn. . Bản thân người quản lý làm sai nhưng lúc nào cũng tự nhận là mình đúng để đổ lỗi lên đầu nhân viên. Lúc khách khen thì bay vào nhận công, lúc khách complain thì họp chạy đi đâu mất. . Còn nhiều cái linh tinh ko muốn nói, nên thôi nghỉ khỏe. Ngoài kia bao la thế giới, đâu chỉ có mình Synova.

 • Anonymous  mạo danh  ( Chi )  với tư cách là: HR Coolie
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Bánh bèo
  05/12/2018 10:40Link chia sẻ

  - Công ty truyền thống đéo có lương tháng 13 đâu anh em đừng bị lừa ở lại làm chi; - Recruiter như bà nội người ta. Thị trường IT giờ đâu có thiếu việc làm, giờ chỉ có bần đến nổi không xin được việc chỗ khác thì mới chui vào đây cho mấy ông bà nội đè đầu cưỡi cổ. - Sếp bảo thái độ hơn trình độ vì vậy công ty chỉ giữ 2 loại người: 1 là con chiêng của sếp (tiêu biểu là ban HR), 2 là intern vì lương thấp và đéo dám cãi. - Sắp nghỉ là biến thành con ghẻ nha. Từ sếp tới HR đéo thèm đếm xỉa.