1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu TP&P Technology

Tan Binh, Ho Chi Minh
Outsourcing
51-150
19

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Kẻ lang thang )  với tư cách là: Khách qua đường
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  05/11/2020 15:51Link chia sẻ

  Không nên đến phỏng vấn công ty này, rất mất thời gian, ngoài chuyện vặn vẹo đủ thứ để hạ lương thì chẳng biết được gì về benefit của công ty đâu, còn chơi trò bán nhân sự qua các công ty khác nữa, bộ phận nhân sự thì như các bạn bên dưới nói, lúc cần thì ngọt nhạt, lúc không cần nữa thì cũng thể hiện bất cần với ứng viên lắm

 • Anonymous  với tư cách là: Internship "hứa thật nhiều mà thất hứa cũng thật nhiều" <3
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  11/06/2019 17:11Link chia sẻ

  Sau khi làm việc ở cty được hơn 2 tháng và có được nhiều trải nghiệm để đời, mình xin phép để lại cái review nho nhỏ để dành cho các bạn sinh viên nha <3 ( vì mình là sinh viên luôn) Tuyển dụng: không yêu cầu kinh nghiệm nè, siêng năng nè, sẽ được training các kiểu con đà điểu nè, những lời hoa mỹ khác. Thực tế: - Làm việc intern 2 tháng fulltime ( bọn mình siêng lắm nha) được nhận lại 1 câu nói bất hủ " đang chờ duyệt lương nha", vậy coi như từ đầu là xác định ko có lương rồi nên giờ mới chờ duyệt nhưng khi vô phỏng vấn internship thì hứa hẹn là có lương hỗ trợ sinh viên, mâu thuẫn quá nhỉ. -Quá trình làm việc: tự bơi với google <3, bắt phải biết nhiều thứ để join dự án nhanh, đòi hỏi kinh nghiệm vs trình độ như fresher hoặc juinor vậy đó <3. Vậy thì tuyển thẳng fresher hoặc junior lun cho rồi,tuyển intern chi nữa :( -Vô làm việc thì cảm giác intern như được vứt qua 1 xó nào đó, những người vô hình trong cty, chả ai thèm quan tâm hay đếm xỉa mà chỉ đòi hỏi là làm đc gì chưa :). Còn nhiều cái hay lắm nhưng mà chắc mình chỉ nếu sơ bộ vậy thôi. Các bạn nào là sinh viên mà muốn đi thực tập thì nên kiếm cty nào "chuyên nghiệp" + "uy tín" hơn 1 chút để có được môi trường tốt hơn.

 • Anonymous  với tư cách là: Intern
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  11/06/2019 17:28Link chia sẻ

  Nói thật sự là cái công ty này quá ư là xạo xạo nhất là hr ngay từ buổi ban đầu vào intern đã nghe hứa hẹn của hr sau 2 tháng đánh giá KPI. Nhưng rồi qua 2 tháng hỏi lại thì bảo đang chờ xét duyệt rồi tiếp tục hẹn. Làm intern mà thời gian là fulltime hứa đào tạo nhưng chả thấy đào tạo đâu toàn tự mò, hr thì không quan tâm, nhân viên thì nhìn itern như người xa lạ. Intern thì cố gắng tiếp cận để nói chuyện. Nói chung ai intern nên tránh xa công ty này vô công ty này thực tập là một sai lầm lớn. Không bao giờ có thể phát triển được.

 • Anonymous  mạo danh  ( Dev thứ thiệt )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  17/08/2018 12:23Link chia sẻ

  Mình 1 năm kinh nghiệm apply vô vị trí junior HR nó ép xuống fresher, nhưng mình cứng xuống level fresher cũng đc như lương vẫn là của junior. HR sau đó lặn cmnl =)) bọn HR bên này làm ăn khá bố láo chưa phỏng vẩn kỹ thuật mà đã ép giá, ép level rồi =))

 • Anonymous  mạo danh  ( Bánh bèo )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  07/08/2018 15:41Link chia sẻ

  trước đây là TPS Software phải ko ta ? thay hình đổi dạng nhanh quá. Không nên vô cty này các bác ạ, méo có đường hướng phát triển đâu

 • Anonymous  mạo danh  ( LinhT )  với tư cách là:
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  26/09/2018 16:02Link chia sẻ

  Công ty này hình như do anh Toản Nguyễn là founder thành lập (chứ không phải do anh Phương gì đó như bác kia phán!?!). Chưa làm qua nên mình cũng ko dám nhận xét về môi trường làm việc. Có điều mình đã đi phỏng vấn qua (2 vòng) ở TP&P: trải nghiệm ổn, anh CEO interview thân thiện, lương offer cao hơn mức đề nghị :D :D nhưng do project không phù hợp nên mình ko nhận offer. Dù sao mình cũng vẫn recommend, mức lương offer tốt hơn nhiều công ty outsource khác mình từng phỏng vấn qua!

 • Anonymous  mạo danh  ( DC5 )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  17/08/2018 12:09Link chia sẻ

  Công ty kéo bè cái lũ, vào mà k có phe thì xác định trước sau thì cũng chết.

 • Anonymous  mạo danh  ( Đã nghỉ )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  17/08/2018 12:06Link chia sẻ

  Công nhận dạo này cũng nhiều cty có kiểu vô ơn vô nghĩa như này ghê. Lướt 1 vòng thấy đỡ tuổi vì ko chỉ mỗi cty mình ăn cháo đá bát. Cám ơn đời vì vẫn còn những trang review thế này để biết được cái xấu bị che dấu của các công ty.

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  17/08/2018 12:03Link chia sẻ

  Trần Đại (tức Đại Du), sn 11/4/1990, là admin của tamsudev và chuyencuadev, uổng công cha mẹ nó cho ăn học tử tế nhưng chất xám chỉ để làm những trò bẩn thỉu Hắn ăn dơ cả trăm triệu của PyCo, KMS, Evolable, Gameloft, TMA để xóa comment tiêu cực. Công ty nào muốn xóa comment thì inbox nhé: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004079479260&ref=br_rs

 • Anonymous  mạo danh  ( Guest )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  07/08/2018 15:36Link chia sẻ

  Công ty này là công ty láu cá nhất mình từng làm từ trước đến giờ. Lúc phỏng vấn mình vào là ông Software Architech tên là Vũ tuyển dạng fresher mà làm như có kinh nghiệm hỏi từ cấu trúc thuật toán qua Bootstrap roi qua Angular. Nói chung hỏi toàn những công nghệ hot bây giờ. Mình thú thật trước giờ mình pv ngoài KMS cũng chưa có cty nào hỏi dài dòng và lâu lắc như công ty này nhưng mình cũng cố vì thấy nó ghi trên mục tuyển dụng Careerbuilder Rồi pv mình xong hỏi mình muốn lương bao nhiêu mình nói là muốn mức lương 8 triệu giống như trên website tuyển dụng của cty deal là tà 8 đến 20 triệu và e chọn mức lương mức thấp nhất. Xong rồi ổng nói ok hẹn sẽ trả lời sớm. Mình đinh ninh là 1 là nhận 2 là không ai ngờ ben HR của nó gửi 1 thư mời pv lần 2 mình cũng thắc mắc vì cty này có cái mẹ gì đâu mà pv 2 vòng. Mà do cuối năm nên mình cũng cắn răng đi pv lần 2 ai ngờ vô là 1 con mụ già tên Như Senior Manager mặt sấc sấc như ai ăn hết của ông nội nhà nó. Rồi vô pv vô hỏi mấy câu ba láp em có đọc sách không. Sách e thích đọc là sách gì. Rồi mình nói sách tên tiếng Anh con mụ nó đâm liền e về học lại Tiếng Anh đi nha phát âm sai bét kìa. Rồi nói tiếp CV của em chưa có knowledge về công nghệ mới nên chị ko trả mức lương như e muốn là 8 triệu được mà cty chị sẽ trả em mức lương 6 triệu. Mình nghe chưng hửng luôn. Rồi nói tiếp bên chị tuyển là em phải làm Full-Stack và yêu cầu hơi cao. Bà mẹ Việt Nam nghe câu này là mình biết gặp ngay công ty bòn công trả lương rẻ mạt bóc sức lao động rồi. Mình té chạy 1 nước mà thái độ lúc về nó coi thường mình lắm. Nên mình khuyên các bạn nếu có kinh nghiệm thì nên chọn những cty lớn như Nashtech hay KMS hoặc không có kinh nghiệm thì join những cty lớn đãi ngộ tốt và cạch mặt nhưng công ty như thằng TP&P Technology này. Nhớ đến mình nó là mình nổi da gà

 • Anonymous  mạo danh  ( Đã nghỉ )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  07/08/2018 15:38Link chia sẻ

  anh Phương Ngô là người lập ra TP, ngày trước anh ấy là Director ở TMA, sau đó 2016 anh ấy ra lập cty riêng, dạo gần đây cty tuyển dụng nhiều, vì đang mở rộng quy mô, mà khách hàng cũng nhiều nữa. Nhưng dở cái là, do đang thiếu người nên có vẻ ai vào phỏng vấn cũng dễ dàng đậu, đặc biệt là những ai từng làm TMA thì càng được ưa chuộng. Theo mình thấy thì đa số nhân viên ở cty vẫn có cái phong cách làm việc như ở TMA, cứ tèng tèng, thụ động sao đó.