1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu Vinova

Go Vap, Ho Chi Minh
Outsourcing
1-50
136

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( lao công )  với tư cách là: toilet
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  04/08/2020 08:42Link chia sẻ

  Các bạn than vào công ty ABC chả có được đào tạo mẹ gì. Tôi thì nghĩ như vầy. Ai cũng có 4 năm đại học như nhau. Ai cũng xuất phát điểm là fresher. Ai chạy nhanh thì người đó về đích trước. Trước khi ra trường, Giáo sư chẳng định hướng tự lập cho chúng ta qua 1 luận văn / đề tài. Giáo sư chỉ vẽ abc, chỉ trỏ xzy. Những người thành công thường học kinh nghiệm / kiến thức qua dự án, cách đồng nghiệp họ làm và cách các anh chị quản lý dự án. Cái gì không tốt mình tránh, cái gì hay mình tích lũy cho con đường sự nghiệp sau này như lên PM, Teach Lead, ... Công nghệ mình chưa biết thì đầy tài liệu trên internet, thậm chí code mẫu đầy rẫy. Bên cạnh đó, các bạn cũng vỡ ngực tôi có khả năng tự nghiên cứu, học trên internet. Bây giờ đi làm rồi, không lẽ muốn làm sinh viên bậc cao nữa à. Sao cứ thích mượn đôi chân của người khác đi hoài vậy? Các bạn chỉ trích sếp của mình và không tôn trọng họ. Tôi thì nghĩ vầy, đã lên tới quản lý thì không nhiều cũng ít họ đã đi làm một thời gian dài và rút ra được nhiều kinh nghiệm. Có thể họ có những quyết định làm bạn không hài lòng, tuy nhiên các bạn vẫn chưa đủ kinh nghiệm và trãi nghiệm nên không nhìn thấy được như cách mà họ nhìn. Các bạn tức giận vì bị xa thải hoặc complain của sếp, và lên đây viết các bài viết đã kích thì cũng chỉ bộc lộ thêm sự thất bại của bản thân. Hãy làm người đi trước vì Đừng nói xấu người khác sau lưng vì bạn sẽ mãi là người đi sau. Đừng vào cty ABC vì lương thấp, PR ít xịt. Chẳng phải các bạn đồng ý mức lương đó khi phỏng vấn xin việc? Đó không phải quan hệ thuận mua vừa bán sao? Chê lương thấp thì đừng chấp nhận offer. Người ta lập công ty ra đâu phải để làm từ thiện. Họ thuê bạn 10 đồng thì bạn phải làm ra 12 thậm chí 15 đồng. Khi bạn muốn lương lên 12 đồng, hãy làm việc 15 đồng thì may ra. Hãy tìm đọc bài của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: Các bạn trẻ nên tìm cách thích nghi thay vì ngồi đó kêu ca lương thấp, kêu ca phải làm. Không biết các bạn đi làm vì cái gì. Riêng cá nhân tôi đi làm vì: thứ nhất là vì tiền, thứ 2 là học kinh nghiệm và thứ 3 là mối quan hệ. Nếu tôi thấy không thỏa mãn nữa thì tôi đi tìm hạnh phức mới. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương có câu nói thú vị Rất nhiều người: Mặc đồ thế kỉ 21 nhưng tư duy thế kỉ 13. Chúc các bạn sức khỏe và có tư duy của thế kỉ 22 nhé =))

 • Anonymous  mạo danh  ( đẹp trai )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  01/08/2020 21:26Link chia sẻ

  Nghe nói đang điều chỉnh lương hả mấy bác, tích cực hay tiêu cực

 • Anonymous  mạo danh  ( StackOverFlow )  với tư cách là: dev quèn
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Cũng được
  04/08/2020 04:41Link chia sẻ

  Công ty tốt, HR thân thiện, anh em giúp đỡ nhau tận tình trong cv. Sếp giỏi, quan tâm đời sống anh em, rất tình cảm. Mức lương tốt. Khách hàng dễ chịu. Chủ yếu giao tiếp bằng tiếng anh với team Singapore.

 • Anonymous  mạo danh  ( Ẩn danh )  với tư cách là: Dev quèn
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Ngon vãi
  02/08/2020 07:24Link chia sẻ

  Môi tr công ty chủ yếu tuyển sinh viên để trả nhân công thấp. Mình khuyên các bạn sv mới vào thì nên xem xét năng lực bản thân và mức lương để tiếp tục gắn bó. K thì té. Giám đốc đa cấp, k có tình

 • Anonymous  mạo danh  ( superman )  với tư cách là: himalaya
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  31/07/2020 09:22Link chia sẻ

  Văn phòng đẹp, benefits tốt, mn thân thiện. Công việc được phân chia hợp lý. không có gì để không hài lòng cả. Mọi thứ đều tốt.

 • Anonymous  mạo danh  ( batman )  với tư cách là: bảo vệ
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Cũng được
  18/07/2020 17:48Link chia sẻ

  Nhân viên thấy ngày càng đông, văn phòng sáng sửa, thoáng và thoải mái lắm. Lúc trước ngày đầu nhận việc vào nhìn công ty cũng khá khớp và bỡ ngỡ, cũng may có supervisor và lead nhiệt tình nên cũng đỡ. Được học hỏi nhiều cái, có những vấn đề trước khi vào công ty chưa rõ ràng giờ thì nắm rõ rồi, có sếp thân thiện hay giúp đỡ nhân viên nên khá là vui vẻ Chưa OT nên chưa thể đánh giá chính xác được, nhưng theo mình thấy thì không về trễ như các công ty khác.

 • Anonymous  mạo danh  ( NullPointerException )  với tư cách là: vl
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Ngon vãi
  18/07/2020 17:34Link chia sẻ

  Môi trường năng động, thoải mái, nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Chế độ lương, thưởng, OT tốt. Mọi người đều rất vui vẻ, hoà đồng, nhiều hoạt động để training, giải trí... Được Macbook Pro. Được làm việc và tiếp xúc với các xu hướng công nghệ mới nhất, được phát triển và vận hành các hệ thống lớn.

 • Anonymous  mạo danh  ( fake )  với tư cách là: fake
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  18/07/2020 17:29Link chia sẻ

  Môi trường start-up, giờ làm việc thoải mái linh hoạt. Công ty và khách hàng không khuyến khích OT. Chi dù có OT sẽ được trả đầy đủ.

 • Anonymous  mạo danh  ( NoNem )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  18/01/2019 23:03Link chia sẻ

  Tôi thấy đang có 1 luồng bênh vực và 1 luồng chê bai, vs tư cách một người đã từng làm ở đây, tôi sẽ review để các bạn đã, đang và sắp có cái nhìn khách quan nhất. Ưu điểm: - Môi trường năng động, nhiều người trẻ. - Công việc thì do là môi trường outsource, có đủ thể loại để bạn làm, bạn có thể apply những công nghệ mới nhất, bạn sẽ học hỏi rất nhanh từ các dự án này. Nhược điểm: - Đóng bảo hiểm trên mức lương căn bản. - Quy trình làm việc chưa dc xây dựng cách rõ ràng, chuyên nghiệp. - Cái này không biết còn hay không nhưng lúc tôi làm có ràng buộc là nếu nghỉ ngang thì sẽ bị mất 1 tháng lương, lúc tôi làm thì tôi chấp nhận điều đó, nhưng sau khi làm tiếp vài cty thì tôi thấy điều khoản này tác động tiêu cực đến nhân viên. - Không có career path, nên thường nhân viên làm hết hợp đồng là té. Chốt lại: đây là nơi khá tốt để các bạn fresher và junior nâng cao tay nghề trình độ, các senior thì tôi nghĩ thì chắc ko phù hợp cho lắm vì cty ko đáp ứng dc mức lương dc cho các bạn. P/s: thông tin thêm cho các bạn đang làm ở đây lên đây phản đòn, tôi ko ý kiến gì các bạn, tôi hiểu các bạn đang rất hài lòng vs cty nên bảo vệ, tôi cũng thế, lúc mới vô tôi cũng nghĩ đây là thiên đường, nhưng trong chăn mới biết chăn có rận các bạn ạ, và tôi thấy con rận rất là to nữa đó, nên tôi quyết định rời bỏ cty này, và tôi cũng hiểu sự ức chế của những người đã nghỉ lên trên này bình luận, thật ra tôi cũng ko muốn nhắc gì về cty này nữa, nhưng tôi thấy mấy bạn đang làm nói những người đã nghỉ ko bao giờ thành công nên tôi nói cho các bạn biết vậy thôi, sơ lược là vậy nhé, còn lý do tôi nghỉ, thì chắc có thể viết một bài dài hơn nữa, drama nhiều lắm. Thân.

 • Anonymous  mạo danh  ( fake )  với tư cách là: culi
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  27/05/2020 16:08Link chia sẻ

  Mình đã làm việc ở đây một thời gian: - Môi trường cũng tốt, nhiều thách thức, phù hợp với các bạn muốn challenge và improve bản thân. - Chế độ: Thấy nhiều bạn phản ứng nhiều quá, chê cái này, chê cái kia, nhưng cá nhân mình cảm thấy ko khác nhiều lắm so với các công ty công nghệ khác, nhiều điểm như take care nhân viên thì hơn cả khối công ty. - OT: Chắc tuỳ dự án quá, thấy dự án mình tham gia thì cứ đúng giờ mà về thôi, Task cũng ko phải ít nhưng rõ ràng và vừa tầm, không đánh đố. Kết luận: ỔN

 • Anonymous  mạo danh  ( Alan )  với tư cách là: Team Lead Team Android
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  11/03/2020 11:05Link chia sẻ

  Nghe mấy thằng anh vô trước mình đồn là tết 2020 không có thưởng tết. Các thằng em tội thôi rồi

 • Anonymous  với tư cách là:
  Mức lương: Ảo tưởng   -  Đánh giá: Bánh bèo
  21/02/2019 17:45Link chia sẻ

  Ae cho mình xin ý kiến về môi trường cty với. Thấy review trên voz và cty feedback ngược lại quá trời mà ko bik ntn?

 • Anonymous  mạo danh  ( NameNotFoundException )  với tư cách là: chỗ đó
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  14/08/2018 00:49Link chia sẻ

  Bố ếu care. Cơ bản thì những thằng thành công hoặc làm lâu năm thì chăng ai thèm quan tâm đến những rờ víu này mà thậm chí cũng k muốn lãng phí thời gian mà lên đây. trong 100 thằng có 2 thằng k thjx cty và 98 thằng còn lại cảm thấy ok, thì chỉ có 2 thằng thất bại đó lên các trang như thế này để rờ víu thôi, 98 thằng kia thj im lặng và nhìn mấy thằng ngu làm chuyện nguy hiểm như là một hình thức xã stress.

 • Anonymous  mạo danh  ( Name )  với tư cách là: Culy
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Tạm bợ
  24/11/2018 20:23Link chia sẻ

  Hôm nay lướt face, lại thấy 1 đợt jobfair của bách khoa, thật sự rất quan ngại cho mấy em sắp ra trường, lại sắp bị dụ dỗ vào cái cty củ lồn này nữa. Lướt qua sơ sơ, dàn team lead vẫn y như cũ, từ năm này qua năm khác, không có thay đổi gì hết. Vẫn là những gương mặt học trò cưng từ lớp học làm giàu của thằng CEO 2 mặt. Vậy mà lúc nào cũng mở miệng đây không phải công ty gia đình........... Nực cười

 • Anonymous  mạo danh  ( Culy )  với tư cách là: Chỗ đó
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  17/01/2019 10:22Link chia sẻ

  Công ty quy mô vừa, môi trường anh em sống khá hòa đồng, quý nhau. Lương thưởng chấp nhận được. team admin tổ chức các hoạt động chơi bời đều đặn.

 • Anonymous  mạo danh  ( dev cứng )  với tư cách là: Cứng chỗ đó
  Mức lương: Cao   -  Đánh giá: Ngon vãi
  17/01/2019 09:35Link chia sẻ

  Công ty nói chung là ok cho những ai muốn cày để lên tay. Cứ cày cật lực thì công lực và tiền lương lên rất nhanh.

 • Anonymous  mạo danh  ( Fresher )  với tư cách là:
  Mức lương:   -  Đánh giá: Bánh bèo
  07/01/2019 19:11Link chia sẻ

  Mình đã từng làm fresher ở đây với mức lương 4tr chưa trừ bảo hiểm 400k 1 tháng

 • Anonymous  mạo danh  ( Fake )  với tư cách là: Culy
  Mức lương: Cạp đất   -  Đánh giá: Bánh bèo
  30/10/2018 15:24Link chia sẻ

  Công ty việc thì không có, CEO thì suốt ngày đăng này đăng nọ lên group chat của công ty, rùi bắt nhân viên vô like. Mỗi lần về Việt Nam là mở 1 cuộc nói chuyện, rùi lại bày ra 1 lớp học để ăn chặn tiền lương của nhân viên. Hết lớp học triệu phú đô la, rùi tới lớp học quản lý...... chả áp dụng được gì cho công việc hết. Mang tiếng là CEO công ty công nghệ mà suốt ngày đi đầu tư nhà đất, vậy mà vỗ ngực mình là 1% trong số những người giàu nhất Việt Nam. Nghe mà buồn cười. Đúng xàm cức.

 • Anonymous  mạo danh  ( Meo Con )  với tư cách là: Dev
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Tạm bợ
  08/09/2018 10:15Link chia sẻ

  Cách làm việc của công ty rất tệ, Với hơn 1 năm kinh nghiệm và mình trả lời pv cũng rất tốt, mình đề nghị1 mức lương là 12 triệu net, nhưng HR vẫn cố gọi cho mình và đòi chuyển thành 12.5 gross. Thực sự thì 12.5 gross không thể nào trở thành 12 net được. Nhưng thôi, vì công ty gần chỗ ở nên mình vẫn đồng ý, nhưng đến hôm sau HR lại gọi lại để trả giá thêm coi xem có bớt được triệu nào không. Thực sự quá thất vọng, 12 triệu là một mức lương khá thấp so với bạn bè cùng trình độ và kinh nghiệm, vì công ty gần nhà nên mình đã chấp nhận lùi xuống 12.5 gross, nhưng vẫn còn gọi điện kì kèo thêm, làm mình rất sốc. Sau đó vì chán nên mình có trả lời là "sao cũng được", thì sau đó lại gửi offer 12.5 gross. Nhưng mình cũng đành từ chối khéo, vì 1 công ty chặt đinh chặt sắt như này làm việc cũng không thể thoải mái được. Rất thất vọng với cách làm việc ở đây, khi đã nhượng bộ để giảm lương rồi, 2 bên ok mà vẫn gọi lại để kì kèo thêm bớt.

 • Anonymous  mạo danh  ( Fake )  với tư cách là:
  Mức lương: Bèo   -  Đánh giá: Bánh bèo
  14/10/2018 22:24Link chia sẻ

  Công ty củ lồn, lương thì bèo bọt, không bao giờ chịu tuyển người có kinh nghiệm. Chỉ chăm chăm đi tuyển mấy đứa chưa có kinh nghiệm. Tội nhất là mấy đứa fresher, tuyển vô không nhận được 1 đồng nào trong 2 tháng thực tập. Thực tập xong nếu được nhận thì bắt kí hợp đồng ràng buộc phải làm trong thời gian bao nhiêu. Nếu không hoàn thành hợp đồng thì bị đền phí đào tạo.