1. Loa loa! Admin mới thêm tính năng xem 1 rờ víu và cho lọc theo loại công ty và địa chỉ.
2. Từ hôm nay Admin sẽ show "Víu", các bạn Rờ thoả thích .
3. Các bạn Dev bớt bớt lại nha, Dev kiếm chỗ đứng nhưng không muốn đứng ở chợ cá, nên không dùng từ ở "chợ cá"!
4. Do tamsudev.com bị chặn ở một số ISP, các bạn có thể vô tamsudev.tk hoặc dùng Tor Browser hoặc VPN.

Rờ víu VNPAY

Dong Da, Ha Noi
Product
301-500
23

Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa tamsudev.com

 • Anonymous  mạo danh  ( Các bô lão chú ý )  với tư cách là: Out
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  26/10/2020 20:31Link chia sẻ

  Thân gửi đến KDMN :) Điều quan trọng nhất cần phải xét tới, dù là có làm ở Việt nam hay nước ngoài, thì yếu tố con người - đồng nghiệp - sếp vẫn luôn phải đặt lên hàng đầu. Bởi vì nếu công việc ngon, mà đồng nghiệp toàn mấy thằng hạ đẳng về nhân cách thì cũng khó mà phát triển bản thân mình được, nói chi đến chuyện phát triển về mặt nhận thức hay kinh nghiệm. Cty rất tốt không gì phải nói TRỪ VIỆC bị con sâu làm rầu là khi đi party hay ctac như thế lào thì yêu cầu ngồi nam nữ? Ủa đi làm công sở tháng hơn 20tr chứ có ít đâu mà tự mình phải v rồi bắt mọi ng "hạ thấp" như vậy vì "ngoại giao" nhà có con cháu thử nghĩ sau này nó cũng vậy xem :) Xin lỗi mình là người thứ n+2 out vì lý do trên trước đó nhiều ng khi tâm sự đều nói do lý do như "4" nếu cứ tiếp tục như vậy thì uy tín thương hiệu bị ảnh hưởng các bác cấp trên nên xem xét lại nếu hok thế hệ trẻ sau này vô phốt thì khổ!

 • Anonymous  mạo danh  ( Nhập tên dù là fake )  với tư cách là: Đứng chỗ mô
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Ngon vãi
  29/05/2020 19:06Link chia sẻ

  Mh xin có vài rìviu nha Phần chung: Vp đẹp, hiện đại, tủ lạnh luôn full sữa chua, trái cây, bánh, mì phở... FREE hết nha. Benefit best vcl ra, tính theo củ đó bồ. Đc phát áo free với tiền phụ cấp áo, make up hàng tháng. Sếp nghĩ cho nv nhiều lợi ích nhất, cty hơi thuần ngân hàng nên mới vô đu hơi đuối, quen rồi thì ok có thể xoay ổn tí.. OT thì có đó có cả tiền nhưng mà thấy ko tự nguyện lắm (dell thích :)) pv thì tùy người nha, điều hỏi vô technical. Nên update nhiều công nghệ mới nữa thì tốt hơn 👍 Phần khác : HN: môi trg trẻ nhiều thành ra năng động, ko có phân biệt sếp tớ nên dễ hòa đồng. Mn có gì cũng hỏi rồi giúp đỡ nhau nên ko lạc lõng. Nhưng mà hơi xôn xao quá á mà =]] HCM: mình thấy hơi có phân biệt giai cấp tí về ăn uống rửa chén và môi trường Thiếu thế hệ trẻ thành ra hơi chán không hợp cạ, nói hay làm gì đều ý tứ sợ kia nọ.. Mong nhiều làn sóng xanh vô để tạo mtrg năng động hơn nha.

 • Anonymous  mạo danh  ( fake )  với tư cách là: đứng trên lầu
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  15/05/2020 11:20Link chia sẻ

  mình thấy mấy bạn rì víu ở dưới điều 1-> 8 ngon quá vậy.. cho mình hỏi không biết ở HCM có ngon như vậy ko? Chứ mình không thấy pantry, có ăn sáng free có đủ thể loại từ mì tôm, trà , sữa, tất cả là free cho nhân viên. Theo mình thì lương hơi bèo so với mặt bằng chung nhưng được cái benefit ổn áp như lễ được thưởng củ củ, văn phòng sang trọng thoải mái, nhân viên thân thiện dễ thương.

 • Anonymous  mạo danh  ( wanna pay )  với tư cách là: outsource
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  31/08/2019 12:43Link chia sẻ

  Ở đây có hay phải OT không ae. Lương ngon không anh em

 • Anonymous  mạo danh  ( fake )  với tư cách là: không nói
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  01/02/2019 11:35Link chia sẻ

  1. lương cũng tạm ổn nhưng có vẻ thấp hơn tý so với mặt = 1 tý. bù lại là thưởng 2. có nhiều thưởng vd ngày 1/9 dc 3 củ; đầu năm lì xì 1 củ, thưởng tết dương lịch 30 ->50% tháng lương..., túm lại thưởng tất cả trong năm cũng = khoảng 1 tháng lương 3. làm đủ 1 năm thì dc tháng 13 nữa, tổng + làm đủ 1 năm dc khoảng 14 tháng 4. có bảo hiểm cao cấp cho ng thân như vợ,chồng, con (ko có cho bố,mẹ) 5. lương OT tính ngon, ngày thường đâu đó 1; t7 thì 1,5; cn thì 2. chấm vân tay lúc đi, k cần chấm lúc về 6. du lịch trong nc, or nc ngoài khoảng 5-6 ngày. 7. sếp thân thiện, đồng nghiệp vui vẻ.

 • Anonymous  mạo danh  ( Fake )  với tư cách là: culi
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Cũng được
  29/01/2019 21:18Link chia sẻ

  OT sml, ngày nào cũng OT, được cái lương trả OT cũng cao. Mình nghe nói thế thôi...

 • Anonymous  mạo danh  ( Mr Bean )  với tư cách là: Ngó nghiêng
  Mức lương: Ngon   -  Đánh giá: Bánh bèo
  14/01/2019 15:28Link chia sẻ

  Anh em cho xin 500d ý kiến về chỗ này với, thanks all